- Biển số
- OF-722515
- Ngày cấp bằng
- 28/3/20
- Số km
- 89
- Động cơ
- 77,815 Mã lực
- Tuổi
- 36
Em nghỉ luôn từ tết ở nhà chăm con.
Nhiễm ít đến nỗi còn tranh cãi theo dõi từng ca 1 thế này mà còn chửi cq như gì. Hay để lên vài chục hay vài trăm nghìn ca để đỡ theo dõi hoạnh họe 1 thể thì mới bằng ae các nước 4 phươnglộn xộn giữa ca 19 vs 20. Lúc thì bảo 20 là bà bác, lúc bảo là lái xe. Trên mạng cũng mỗi nơi 1 kiểu?? Trên TTCP chỉ ghi 2 ng này là 19 vs 20 chứ k nói rõ là ai.
e tranh cãi j vậyNhiễm ít đến nỗi còn tranh cãi theo dõi từng ca 1 thế này mà còn chửi cq như gì. Hay để lên vài chục hay vài trăm nghìn ca để đỡ theo dõi hoạnh họe 1 thể thì mới bằng ae các nước 4 phương![]()
Em theo dỏi mổi ngày đây, số bệnh nhân mới có ngày giảm, nhưng hôm sau lại tăng . Chưa thể kết luận được là curve đi xuống. Phải vài ngày nửa mới biết được . Hôm nay thì em thấy con số bệnh nhân mới giảm xuống.À vụ máy thở he he, trả , cho mượn.. khác nhau về mặt ngữ nghĩa nhưng trong trường họp nầy chứng tỏ hệ thống y tế Cali đang rất tốt dư sức handle dịch bệnh - Cụ có đồng ý điểm nầy không ?
Theo cái nhìn của em , curve trong " flat the curve " là đường cong đồ thị nối liền các đỉnh của số ca nhiễm mới hoặc tỷ lệ phần trăm của ca số ca nhiểm so với ngày hôm trước - và tình trạng của bắc Cali hiện nay thì đường cong nầy đang đi xuống - em nghĩ nhiều người khác cũng chia sẻ với em quan điểm nầy vì nếu tính đường cong đồ thị bằng " mốc các ca nhiểm " thì đường cong đó sẽ luôn đi lên... vì chỉ cần cộng 1 thì ngày hôm sau sẽ có cột đồ thị cao hơn ngày hôm trước và đường đi đến đỉnh sẽ là ..vô cực cho đến khi nào số ca nhiễm mới bằng zero thì nó là một đường nằm ngang he he .
Hai đảng phái đấu đá nhau là chuyện thường ngày ở huyện trong chính trường Mỹ, lần nầy thì hơi bị khác là DEM " chơi dơ " không có tinh thần thượng võ nên mới bị thiên hạ chửi - Bà Nancy thì mặt dầy xưa nay hiếm rồi - nếu nói về độ lầy và trơ thì bả chắc chịu thua mỗi con mụ Maxine Waters thôi ( cũng dân Cali nốt he he ) .
Bên họ lưu ý case đấy chắc có lý do, bá nhất là cả tháng ông ấy đến phòng khám 4 lần kiểm tra như sách giáo khoaVấn đề là 301 có lây nhiễm 30 ở cộng đồng hay không?. Cho dù 301 dương tính.!
Cũng như 243 có lây nhiễm sang các BS hay người tiếp xúc hay k? Thời gian sẽ biết.
P/s; còn việc 24 ngày xét nghiệm dương tính, em nghĩ thế giới có. Nhưng có lây nhiễm hay k là chuyện khác.
Ko khẳng định được điều gì đâu ạ, người ta chọn kênh đầu tư nào là góc nhìn của họ. Tiền mặt, vàng, ngoại tệ, ck, Bất động sản...đều có cơ hội và rủi ro hết. Ôm tiền đối mặt với rủi ro lạm phát, cất ở nhà thì lo trộm, để NH thì lo NH phá sản. Có 1 tỷ nghĩ kiểu khác, 10 tỷ khác và 100 tỷ khác nữa. Đầu tư BĐS là câu chuyện dài hạn trên 3 năm chứ đâu phải mua đầu chợ bán cuối chợ. Đứa em nó vay tiền người nhà mua đất ko chịu áp lực lãi suất và thời hạn trả thì tội gì, chả biết ai dại ai khônNăm nay kiều hối sụt thê thảm là chắc rồi, ai ôm bds cũng chết chắc luôn vì nhu cầu bán ra quá cao.
Ai có tiền ôm thì ngon, từ giờ tới cuối năm còn thảm nữa.
Con em gái em còn ôm 3 mảnh cơ, rồ quá đi! Em khuyên kiểu gì cũng ko nghe, bảo đừng có cho tất trứng vào 1 giỏ, nếu có mua thì 1 + 1 có nguồn tiền thu ngay như cho thuê, mà ko thèm nghe. Vay tiền em lén mua, giờ em cần mà đòi thì nó còn khóc ko nổi![]()
Vâng,cái chính là không khai báo,ngày cả khi ở nhà chắc cũng không khai báo với chính quyền địa sở tại,trong khi nhà nước đang vận động những người đã từ BM về khai báo,không rõ còn bảo nhiêu người như ông 243 này thì cứ thấy sáng lên chút lại về vạch.Muốn được test đợt BM vừa rồi không dễ đâu cụ. Không phải cứ ra khai báo đến BM là được test ngay đâu cụ. Tùy từng trường hợp và đối tượng cụ thể.........cần có giấy tờ.......hầm bà lằng cả. Nhưng khi vào BV không khái báo cụ thể đã đến BM thì đáng phạt.
Chính BM cũng nói họ k xác định đc nguồn lây chứ đừng nói là ông 243 này. Kể cả mấy ca gần đây như 237 cũng k xác định đc mà bác.Ca 243 chưa xác định được nguồn lây, một số chuyên gia nghi ngờ ko phải lây từ BM
Test Covid 19, y tế họ sẽ kiểm tra nơi nguy hiểm trước, người có dấu hiệu trước. Huyện em, họ ưu tiên test ở xã đã có +. Như vợ em, đi khám khoa Ung biếu BM, vào diện cách ly tại nhà. Hôm thứ 7 rồi, hơi đau họng và gọi điện thông báo cho y tế xã, người nọ, hỏi ý kiến người khác thì sau 1 ngày y tế huyện đã lấy mẫu kiểm tra. Giờ sau 2 ngày vẫn chưa có kết quả. Hy vọng không sao ???Muốn được test đợt BM vừa rồi không dễ đâu cụ. Không phải cứ ra khai báo đến BM là được test ngay đâu cụ. Tùy từng trường hợp và đối tượng cụ thể.........cần có giấy tờ.......hầm bà lằng cả. Nhưng khi vào BV không khái báo cụ thể đã đến BM thì đáng phạt.
E ko nói cụ, nói tình trạng chung bới lông tìm vết để hoạnh họe cq này nọ. Với nguồn lực bèo bọt, cạnh ngay nguồn dịch, cho đến giờ phải nói VN đang làm quá tốt việc ngăn chặn dịch. Tuy nhiên dù thế nào vẫn có đội bới lông tìm vết để tổ lái hoạnh họe chê bôie tranh cãi j vậy). Mỗi chỗ 1 kiểu thì nói chứ ai kêu lên 10k như ở bển cho công bằng xD
Chính xác thế cụ ah, nan giải phết đấy ah.Khả năng Việt Nam sẽ kiểm soát xong dịch sớm. nhưng sau đó là gì nhỉ? Đóng cửa và chơi với nhau hay sẽ mở cửa? Trên thế giới chắc sẽ còn lâu hơn nhiều, phải tầm tháng 6-7 may ra. Vậy các ngành kinh doanh và dịch vụ hướng nội sẽ đc vực dậy trước rồi đến các lĩnh vực ngoại thương ?
Như cụ là có khai báo,và cũng tự cách ly,có phản ứng gì thì ý tế sở tại họ lắm và có biện pháp ngay.Em mong nhiều người đã từ BM về có ý thức như nhà cụ thì xã hội cũng đỡ được bao nhiêu.Test Covid 19, y tế họ sẽ kiểm tra nơi nguy hiểm trước, người có dấu hiệu trước. Huyện em, họ ưu tiên test ở xã đã có +. Như vợ em, đi khám khoa Ung biếu BM, vào diện cách ly tại nhà. Hôm thứ 7 rồi, hơi đau họng và gọi điện thông báo cho y tế xã, người nọ, hỏi ý kiến người khác thì sau 1 ngày y tế huyện đã lấy mẫu kiểm tra. Giờ sau 2 ngày vẫn chưa có kết quả. Hy vọng không sao ???
Thế này thì đánh giá ISO hàng năm thì failure là cái chắclộn xộn giữa ca 19 vs 20. Lúc thì bảo 20 là bà bác, lúc bảo là lái xe. Trên mạng cũng mỗi nơi 1 kiểu?? Trên TTCP chỉ ghi 2 ng này là 19 vs 20 chứ k nói rõ là ai.
Sau đó là đóng cửa ngồi ngóng ra thế giới xem chừng nào hết dịch -vì nếu hé cửa ra hóng chút gió thì lỡ con virus nó lẻn vào thì hông lẽ làm cuộc marathon tiếp he he .
Nên cụ cứ nghĩ đơn giản thế nầy : ngành nghề nào tự sản tự tiêu, xoay vòng vòng trong nước thì còn Ok đắp đổi qua ngày , ngành nào liên quan đến hai chữ nước ngoài thì húp cháo trừ cơm tiếp.....đến chừng nào con covid19 biến mất trên cõi đời nầy he he .
vậy chém tiếp là các lĩnh vực nào sẽ đc vực dậy trước nhỉ? Ăn uống, nhà hàng, trà sữa các loại, còn gì nữa các cụ nhỉ?Chính xác thế cụ ah, nan giải phết đấy ah.
Bác ơi bh nhìn ca bệnh nặng kiểu bà lão 88 tuổi mà tử vong thì có biết bn ng vào chửi. Bác cứ xem gđ đầu có 16 xong cả 16 ổn thoả mà bno vẫn còn chửi đc cơ mà xD.E ko nói cụ, nói tình trạng chung bới lông tìm vết để hoạnh họe cq này nọ. Với nguồn lực bèo bọt, cạnh ngay nguồn dịch, cho đến giờ phải nói VN đang làm quá tốt việc ngăn chặn dịch. Tuy nhiên dù thế nào vẫn có đội bới lông tìm vết để tổ lái hoạnh họe chê bôi
Tưởng tượng mà cứ lên đỉnh ko hãm như mấy nước đang dẫn đầu tổng sắp thì ko hiểu chửi dư lào.