Bọn Mỹ làm sai tư thế, không giữ khoảng cách 1m4:
Chắc là nói bà y tá đi Côn Đảo chơi.Cụ có thông tin hay không mà nói vậy...?
Báo Mỹ thì cụ tin một nửa là được rồi, chắc gõ cửa là có nhưng để đo nhiệt độ thôi!Buồn cười quá, các nước đua nhau bắt chước Hàn test diện rộng giờ phải stop vì quá sợ nhảy số Colympia. Riêng ổ Tân Thiên Địa 350k giáo dân, test hết phải mất 1 năm. Hoá ra số Tq thực nhất vì Wuhan 11tr dân đi gõ cửa từng nhà lôi ra test.
Mẽo đang drive- thru test, kg biết kiếm kit đâu ra cho đủ. Tq chỉ viện trợ kg bán, chắc mong chờ order mỗi Hàn Việt.Không nước nào, kể cả Hàn, test diện rộng hết cụ ơi. Nước nào cũng chỉ test những người có khả năng nhiễm bệnh thôi (hoặc có một trong các triệu chứng, hoặc trở về từ vùng dịch, hoặc có tiếp xúc với người đã xác nhận nhiễm bệnh). Nhiều người và báo chí hiểu nhầm rằng Hàn test diện rộng, nhưng thực ra họ cũng chỉ test những trường hợp nghi vấn (mà cũng chẳng ai đủ test kit để đi test tất cả mọi người), con số test của họ cao chẳng qua vì quá nhiều người nằm trong diện nghi vấn do giáo phái abcxyz kia. Kể cả như drive-by testing của Hàn (mà dân tình khen và một số nước cũng bắt chước) cũng đo thân nhiệt cẩn thận, cụ khỏe như trâu thân nhiệt bình thường, không tiếp xúc ai bị bệnh họ cũng chả cho test![]()
Em có coi CNN. Thấy mấy bữa nay cũng có nhiều phân tích về tranh cử tổng thống Mỹ. Vụ virus này ông Trump đang bị chỉ trích mạnh, nhất là quả bảo nó ko bằng cúm mùa. Chả có lẽ Trump lại là tổng thống 1 nhiệm kỳ.Nếu không phải từ câu nói như cúm mùa của Trump thì thế giới đã cảnh giác hơn rất nhiều rồi . Hãy đặt câu hỏi , thời điểm Trump nói câu đó , thế giới ntn, nếu nghiêm túc thì có bị như giờ không , không phải đến giờ dân EU vẫn rất nhiều người vẫn nghĩ " như cúm mùa " nên rất coi thường sao
Liệu có phải là do Mỹ giờ có dủ bộ kit test nhanh(hình như 45 phút thì phải) nên một ngày xét nghiệm được nhiều hơn không các cụ?Tại sao số liệu về Mỹ lại thay đổi thế này nhỉ?
![]()
Coronavirus Update (Live): 95,052,597 Cases and 2,032,861 Deaths from COVID-19 Virus Pandemic - Worldometer
Live statistics and coronavirus news tracking the number of confirmed cases, recovered patients, tests, and death toll due to the COVID-19 coronavirus from Wuhan, China. Coronavirus counter with new cases, deaths, and number of tests per 1 Million population. Historical data and info. Daily...www.worldometers.info
Sáng nay lúc 2h30 số ca nhiễm mới là 14.550, tổng số là 38.757 ( #2.779)
Lúc 7h00 lại giảm rất nhiều : ca nhiễm mới chỉ còn 8.576, tổng số là chỉ còn 32.783
8576 new cases and 114 new deaths in the United States
Country,
OtherTotal
CasesNew
CasesTotal
DeathsNew
DeathsTotal
RecoveredActive
CasesSerious,
CriticalTot Cases/
1M popChina 81,054 3,261 72,440 5,353 1,845 56Italy 59,138 +5,560 5,476 +651 7,024 46,638 3,000 978USA 32,783 +8,576 416 +114 178 32,189 795 99Spain 28,603 +3,107 1,756 +375 2,125 24,722 1,785 612Germany 24,873 +2,509 94 +10 266 24,513 23 297Iran 21,638 +1,028 1,685 +129 7,635 12,318 258France 16,018 +1,559 674 +112 2,200 13,144 1,746 245
Ít nhất cũng có được sử ủng hộ của giới trẻ muốn thanh lọc rồi đó, già đi hết rồi cụ nghĩ ưu thế về ai?Em có coi CNN. Thấy mấy bữa nay cũng có nhiều phân tích về tranh cử tổng thống Mỹ. Vụ virus này ông Trump đang bị chỉ trích mạnh, nhất là quả bảo nó ko bằng cúm mùa. Chả có lẽ Trump lại là tổng thống 1 nhiệm kỳ.
Để test hết 11tr người thì Tp Vũ Hán mất bao lâu?Cụ nên guk lại. Việc gõ cửa test do dân Tq kể lại để phàn nàn họ bị mất tự do và đc đăng lại trên VOA, RFA...
Chưa test hết thì đã chặn đc dịch.Để test hết 11tr người thì Tp Vũ Hán mất bao lâu?
Tàu thâm thật. Nó vừa cho vừa giật tít câu view rất cayMỹ đang thiếu trang bị bảo hộ nghiêm trọng. Giờ chỉ có TQ là có, ác nỗi nó không bán mà chỉ cho, lại còn public. Làm thế nào bây giờ?
Vụ dịch này, Trump đánh giá sai, một sai lầm nghiêm trọng.Em có coi CNN. Thấy mấy bữa nay cũng có nhiều phân tích về tranh cử tổng thống Mỹ. Vụ virus này ông Trump đang bị chỉ trích mạnh, nhất là quả bảo nó ko bằng cúm mùa. Chả có lẽ Trump lại là tổng thống 1 nhiệm kỳ.
Chưa chắc TQ đã có đâu cụ, đợt rồi TQ nó dùng hết nhiều, nó SX có lại thì cũng ủng hộ một ít thôi.Mỹ đang thiếu trang bị bảo hộ nghiêm trọng. Giờ chỉ có TQ là có, ác nỗi nó không bán mà chỉ cho, lại còn public. Làm thế nào bây giờ?
"Giới trẻ muốn thanh lọc" này chiếm được bao nhiêu % hả cụ? Đa phần giới trẻ thường theo phe progressive cùng với các bạn Dems, Rs ủng hộ Trump thì phần nhiều là người già hoặc người ở các vùng nông thôn. Già mà đi hết (không hết được đâu) thì anh 100 chẳng lo quắn đít ấy chứÍt nhất cũng có được sử ủng hộ của giới trẻ muốn thanh lọc rồi đó, già đi hết rồi cụ nghĩ ưu thế về ai?
Em thấy biểu đồ số mắc 1-18 tuổi quá ít (1,1% trong tổng mắc), do test ít hay là sao cụ nhỉ? Tử vong không nói nhưng số mắc thế là quá ít.Mời bác tham khảo, nguồn từ 1 viện nghiên cứu thuộc Bộ Y tế Ý: tổng số người dưới 50 tuổi chết do covid là 50 người, chiếm 1.2% tổng số ca tử vong, ko ghi nhận ca nào dưới 30 tuổi chết, tính đến ngày 22/3:
![]()
Link: https://www.epicentro.iss.it/coronavirus/bollettino/Infografica_22marzo ENG.pdf
Thôi đi cụ, trên OF cũng đầy ông cúm mùa, 25 độ. Video người đổ gục ở VH có lâu rồi. Chả qua ông nào cũng muốn giữ kinh tế hết. Giờ thế giới bất động 20-30 ngày thì dứt được covid ngay. Nhưng ai chịu làm ? Chả ai chịu làm hết.Nếu không phải từ câu nói như cúm mùa của Trump thì thế giới đã cảnh giác hơn rất nhiều rồi . Hãy đặt câu hỏi , thời điểm Trump nói câu đó , thế giới ntn, nếu nghiêm túc thì có bị như giờ không , không phải đến giờ dân EU vẫn rất nhiều người vẫn nghĩ " như cúm mùa " nên rất coi thường sao