Cho em xin đá ngoài lề tý… bây giờ tiêm đầy đủ , 5K đầy đủ…có đc ngồi cafe ko ạ…..cảm giác ngồi cafe bây giờ như thằng ăn trộm ý 





E cũng cùng thắc mắc với cụ.Hầu như tất cả các dịch vụ đều dừng trừ dịch vụ ...chống dịch. Vậy mà chỉ giảm 9.28% thì e hơi ao hỏi
Thống kê là một nghệ thuật.......E cũng cùng thắc mắc với cụ.
Nhiều tỉnh thành phố sản xuất công nghiệp phía bắc và miền Trung không bị gián đoạn sản xuất mà cụ, đơn cử như Thái Nguyên, Hải Phòng, Quảng Ninh ở miền Bắc, Nghệ An, Quảng Nam ở miền Trung vẫn duy trì sản xuất và đóng góp vào tăng GDP.Hầu như tất cả các dịch vụ đều dừng trừ dịch vụ ...chống dịch. Vậy mà chỉ giảm 9.28% thì e hơi ao hỏi
Vẫn ngồi bình thường cụ nhé, phường cho bán là người ta cho ngồiCho em xin đá ngoài lề tý… bây giờ tiêm đầy đủ , 5K đầy đủ…có đc ngồi cafe ko ạ…..cảm giác ngồi cafe bây giờ như thằng ăn trộm ý![]()
Dịch vụ đây ko phải chỉ là mấy cái dịch vụ ăn uống, du lịch.. Ngân hàng cũng là dịch vụ, IT cũng là dịch vụ.. mấy ngành này có giảm ko?Hầu như tất cả các dịch vụ đều dừng trừ dịch vụ ...chống dịch. Vậy mà chỉ giảm 9.28% thì e hơi ao hỏi
Dịch vụ bán các sinh phẩm y tế, vắc xin, que chọt...mỗi thứ hàng nghìn tỷ cụ không tính àHầu như tất cả các dịch vụ đều dừng trừ dịch vụ ...chống dịch. Vậy mà chỉ giảm 9.28% thì e hơi ao hỏi
3 tháng chi, không có thu 1 xu nàoChỉ còn 1 tháng nữa là hết năm 2020. Năm nay dịch bệnh gây thiệt hại quá lớn tới công việc làm ăn các cụ các mợ ạ. Chưa biết năm tới tình hình có khá nên không. Nản quá rồi!
Trong 11 tháng 2020 cả nước có gần 93,5 nghìn doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh có thời hạn, ngừng hoạt động chờ làm thủ tục giải thể và hoàn tất thủ tục giải thể, tăng 15,6% so với cùng kỳ năm trước, bao gồm: 44,4 nghìn DN tạm ngừng kinh doanh có thời hạn, tăng 59,7%; 33,6 nghìn DN ngừng hoạt động chờ làm thủ tục giải thể, giảm 11,7%; hơn 15,4 nghìn DN hoàn tất thủ tục giải thể, tăng 3,1%. Trung bình mỗi tháng có 8,5 nghìn DN rút lui khỏi thị trường.
View attachment 5689330
Giờ chỉ còn mỗi bds là thu được tiền thôi cụ.Nhà nước muốn tăng dân số thì phải giải quyết được vấn đề bds tăng chóng mặt so với tiền lương người dân.Bên khựa nó xác định rõ giá bds với chi phí nuôi dậy con cái là yếu tố chính khiến các cặp vợ chồng không dám đẻ và giờ nó làm cực kì triệt để rồi đấy cụNgân sách (cả TW+ địa phương) sắp tới sẽ có nguồn thu dồi dào mới từ "mỏ tiền lộ thiên"=thuế nhà ở/BĐS... Thanh Hóa được ưu tiên chọn thí điểm triển khai trước và các Tp lớn (HN, SG, ĐN...) sẽ tiếp bước theo. ==>> CCCM có lẽ cũng nên sớm cơ cấu lại & chuyển hướng danh mục đầu tư/cơ BĐS...?!
Trích: ......"Gần đây, trong buổi họp góp ý dự thảo nghị quyết của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Thanh Hoá, Chủ tịch Quốc hội đã gợi ý Thanh Hóa nên nghiên cứu thí điểm chính sách thuế nhà ở để có thêm nguồn thu. Nếu Thanh Hóa thí điểm thành công, sau này có thể nghiên cứu áp dụng thuế nhà ở cho Hà Nội và TP. HCM....."
Hết trích.
Nguồn:
https://doanhnghieptiepthi.vn/tu-kinh-nghiem-cac-nuoc-thi-diem-thue-nha-o-tai-thanh-hoa-co-can-thiet-161212109144527130.htm
Cụ là ngồi rung đùi và nhận lương chứ.... hóng cái gì mà hóngEm cũng là công chức nhà nước, giờ chỉ ngồi rung đùi và hóng thôi![]()
Vâng Cụ. Hy vong TPHCM sẽ sớm trở lại bình thường chứ người dân mệt mỏi quá rồi ạ!TPHCM đã tháo hết rào chắn chỉ còn kiểm soát ở cửa ngõ thành phố. Có vẻ lần này thành phố quyết tâm đi theo kiểu Nhật - Hàn. Chính sách mới này cỏ vẻ tương đồng với những phát biểu và hành động của bác Chính, bác Phúc, giới y dược nhưng ngược hẳn với bác Đam - Bộ Y tế.