Ồ, cá nhân tôi nghĩ là không có vấn đề gì về chất lượng-chắc bác muốn nói về hạn sử dụng và việc gia hạn sử dụng hoa quả trong trường hợp này?
Tôi cho rằng về mặt sinh học mọi vật chất hữu cơ đều có điểm nhiệt độ tới hạn để không sinh phản ứng hóa học và làm biến đổi chất trong hoa quả hay các biến đổi sinh học khác. Như vậy chúng ta hoàn toàn có thể gia hạn thời gian sử dụng của hoa quả lên ba tuần hay sáu tuần nữa mà chất lượng vẫn đảm bảo.
Ở đây chỉ có vấn đề là nhiệt độ nào & làm sao để bù nhiệt khi hoa quả phát nóng từ bên trong do quá trình biến đổi chất + làm sao ngăn chặn chúng.
Tất nhiên đây chỉ là nhận định của cá nhân tôi mà thôi, nó có thể phi thực tế về mặt kỹ thuật do đó hoa quả vẫn hỏng như thường và sự gia hạn sử dụng là vô nghĩa. Tất nhiên là tôi tôn trọng hoàn toàn quan điểm của từng bác về vấn đề này.