- Biển số
- OF-333344
- Ngày cấp bằng
- 30/8/14
- Số km
- 5,101
- Động cơ
- 324,166 Mã lực
- Nơi ở
- Xuân Đỉnh - Bắc Từ Liêm
Dấu má giề? Hỏi ý kiến e chưa hử?nhìn chất quá, em oánh dấu![]()

Dấu má giề? Hỏi ý kiến e chưa hử?nhìn chất quá, em oánh dấu![]()
Chưa vào đã thấy thơm mùi táo và mùi rượu rồiChủ đề bắt đầu là chọn loại táo nào ngâm rượu phù hợp và ngon nhất. Táo to, nhỡ, táo bi, má hồng hay khù khoằm. Em đang hóng kinh nghiệm của các cụ. Em sẽ nói kinh nghiệm về chọn táo cuả em sau![]()
mài đanh đá thế này thì bao giờ mới chống lầy đây hửDấu má giề? Hỏi ý kiến e chưa hử?![]()
Nhà em có 4 ông chú rượu tính bằng can có bao giờ lọt ra được khỏi nhà đâu. Ở dưới HN thì em đang chuẩn bị tiến hành nhưng chưa lâu lâu nữa mới chén đượcChưa vào đã thấy thơm mùi táo và mùi rượu rồi
Có thành phẩm nào ko để anh em còn thẩm
Cụ cho em xin ít thông tin và ảnh ọt. Em chưa được thửcác cụ uống dấm táo mèo Lê Gia chưa ?
Đanh đá thì cụ cứ để em. Thêm nắm rau má thì xong chuyện chứ có gì đâu màmài đanh đá thế này thì bao giờ mới chống lầy đây hử![]()
Ko đanh đá để a bắt nạt akmài đanh đá thế này thì bao giờ mới chống lầy đây hử![]()
Anh tham ăn tham uống nên chỉ quan tâm kết quả thành phẩm thôi, còn trình tự ngâm thế nào thì chịu,Nhà em có 4 ông chú rượu tính bằng can có bao giờ lọt ra được khỏi nhà đâu. Ở dưới HN thì em đang chuẩn bị tiến hành nhưng chưa lâu lâu nữa mới chén được![]()
Ố ô, giờ mới biết là đang ế à,Ko đanh đá để a bắt nạt ak
P/s: nguyên nhân e ế là đây sao![]()
Mợ không biết uống rượu á ? thật hơm đới ? vừa hôm qua thấy mợ đi thẩm rượu còn giềE chả biết uống rịu. Rịu bia hư người![]()
Em cũng thấy thế. Thích có nguồn gốc thảo mộc vì có mùi thơmAnh tham ăn tham uống nên chỉ quan tâm kết quả thành phẩm thôi, còn trình tự ngâm thế nào thì chịu,
Nhưng mà về độ khoái thì ko thích các loại ngâm động vật (rắn, gấu, kỳ đà...), vì xin lỗi là có thể ko quen vì mùi nó hơi tanh tanh
làm luôn đê cho nóng Cụ ạ. Xem Cụ bản lĩnh đến đâuĐanh đá thì cụ cứ để em. Thêm nắm rau má thì xong chuyện chứ có gì đâu mà![]()
Ko đanh đá để a bắt nạt ak
P/s: nguyên nhân e ế là đây sao![]()
Ế trầm trọng a ơiỐ ô, giờ mới biết là đang ế à,
muội chưa chọn được ai ư
Hôm trước em tiến hành rồi mà. Mỗi cái cụ bận nên không được thưởng thức món đấy thôilàm luôn đê cho nóng Cụ ạ. Xem Cụ bản lĩnh đến đâu![]()
Em cũng đang định ứng cử 1 chân mà rốn bị lõm nó mới đau chứẾ trầm trọng a ơi
A xem có ai sứt môi lồi rốn gt e đê![]()
E đi thẩm rịu chớ có fai uống rịu đâu ợ? Nhấp 1 ngụm thấy ngọt ngọt thơm thơm, về nhà ko bị đau đầu. Thế là đủ bít chất lượng rịu rùi ợMợ không biết uống rượu á ? thật hơm đới ? vừa hôm qua thấy mợ đi thẩm rượu còn giề![]()
Rượu 138 này chả bổ béo gì đâu, nó như 1 loại thuốc gây tê thôi, nhiều cụ dùng vào rồi quan hệ bảo được rất lâu là chuẩn bởi nó gây tê luôn hệ thống súng ống làm giảm cảm giác hưng phấn ( cụ nào thử heroin hay hút thuốc phiện rồi quan hệ sẽ biết có khi cả tiếng không thể xuất binh được mà súng ống vẫn căng đét).
Gay quá nhỉ, sao lại tìm đối tượng ấy cơ chứẾ trầm trọng a ơi
A xem có ai sứt môi lồi rốn gt e đê![]()
Say xỉn dư lày mà bảo ko biết ún rượuE đi thẩm rịu chớ có fai uống rịu đâu ợ? Nhấp 1 ngụm thấy ngọt ngọt thơm thơm, về nhà ko bị đau đầu. Thế là đủ bít chất lượng rịu rùi ợ![]()
Câu trả lời bên dưới nek a San. Bản lĩnh quá ư là ko có nên lý do ý chấu đơi nàilàm luôn đê cho nóng Cụ ạ. Xem Cụ bản lĩnh đến đâu![]()
Bản lĩnh ko có thì dẹp sang 1 bên cho nhg người có bản lĩnh vô nháEm cũng đang định ứng cử 1 chân mà rốn bị lõm nó mới đau chứ![]()
Uống vodka là e thế này thật đới. Cơ mờ hwa ún Tiên tửu của a Tiên Tửu Phú Lộc nên chả say tẹo nào nháSay xỉn dư lày mà bảo ko biết ún rượu![]()
![]()
Chống ế mờ aGay quá nhỉ, sao lại tìm đối tượng ấy cơ chứ
Thế khoèo, thọt có được sơ tuyển ko
(Nói vui thế thôi nhá, he he)