An món này thấy rõ hiệu quả cải thiện đầy hơi. Nếu ăn dạng tỏi cô đơn thì ngày 2 đến 3 củ. Ăn tỏi đen nhiều nhánh thì 1 củ to/ngay thôi. Tỏi cô đơn lý sơn nếu làm tỏi den thì giá chát lắm. Tỏi cô đơn dùng lên men nếu loại củ to tròn là tỏi nhập tq. Còn loại chéc chéc thì nguồn hải dương. Mình tự làm tỏi ủ bằng nồi thì ủ hay bị củ vẫn bị dính hơi nhão. Hàng chuẩn theo công nghệ nhật bản lên men song có đ đ: vỏ màu xám rất nhạt, vỏ củ ko bị móp, vỏ vẫn căng phồng như hình dạng trước khi ủ. Bóc ra lõi màu đen đặc, củ ko ướt mà dẻo dẻo. Vị ngọt thơm thoang thoảng mùi tỏi. Ăn ko hắc, vị hơi nhan nhát chua rất nhẹ. Đấy mới đúng là ủ chuẩn.
Các cụ cần thì em lấy cho.