Em mới hoàn thành . Nói chung là dễ ăn hơn tỏi thường, đỡ mùi tỏi, hơi chua chua, lại hơi thoáng ngọt.
Công dụng thì chưa biết thế nào nhưng em cứ mỗi ngày 1-2 nhánh cắt nhỏ như hạt ngô rồi chiêu với nước.
Dù sao thì tỏi nổi tiếng vẫn là 1 loại kháng sinh tự nhiên chống lại nhiều bệnh ( như sách báo nói) và kinh nghiệm bản thân em là rất hiệu nghiệm trong việc chữa cảm cúm. Nếu chịu khó dùng đều, mỗi ngày 1-2 nhanh em nghĩ không bổ ngang thì cũng bổ ngửa, quan trọng là mua được tỏi của người ta trồng sạch, không bị nhiễm hóa chất nhất là đừng mua tỏi trắng Trunng quốc. Em mua được tỏi tím của người ta trồng có mấy luống nhà ăn không hết mang bán nên yên tâm. Đang định làm thêm 3 kg tỏi tươi nữa.
Cụ nào quan tâm nên tự tìm hiểu cách làm trên mạng mà tự làm. Mua vừa đắt mà cũng chả biết nguồn nguyên liệu của họ có đảm bảo không.