- Biển số
- OF-584387
- Ngày cấp bằng
- 10/8/18
- Số km
- 4,750
- Động cơ
- -110,079 Mã lực
- Tuổi
- 36
Mời anh em thẩm tài nguyên UKR
Kiểu này khác gì công nghệ lõi đâu ạ. Putin & Trump làm deal chia nửa, Trump lụm từ phía tây và chia cho chư hầu chút đỉnh, Putin gom ở Donbass là đủ tiền cover chi phí chiến tranh rồi.View attachment 8959174
Mời anh em thẩm tài nguyên UKR
Nhìn hướng tấn công của Nga là đi lượm khoáng sảnKiểu này khác gì công nghệ lõi đâu ạ. Putin & Trump làm deal chia nửa, Trump lụm từ phía tây và chia cho chư hầu chút đỉnh, Putin gom ở Donbass là đủ tiền cover chi phí chiến tranh rồi.
Không có kịch bản thì diễn thế nào được. Kể cả có là NSNDAnh ấy cứ nói vu vơ vậy thôi, chứ giờ giả sử mà có người hỏi anh ấy xem đã phát biểu những gì thì chửa chắc anh ấy đã nhớ hoặc hiểu mình nói gì đâu. Cụ cứ đọc các bài báo viết về các phát biểu của anh ấy với những kế hoạch phản công hay chiến thắng... mà xem. Ngay đến việc tổ chức một hội nghị về hòa bình độc lập của chính đất nước anh ấy đang làm nguyên thủ mà anh ấy lại đi hỏi nước khác, rồi các nước nên thế này, nên thế kia... kiểu như "các anh họp thì nên mời tôi mới đúng...". Thật, nghe mà cười ẻ
![]()
Ukraine đề nghị thể thức đàm phán hòa bình với Nga
(Dân trí) - Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky tuyên bố, trước khi tiến đến đàm phán với Nga và các bên liên quan, Kiev sẽ đàm phán với Mỹ để đưa ra kế hoạch rõ ràng cho một lệnh ngừng bắn.dantri.com.vn
Thế thì bỏ mợ Zelenskyi, lấy gì mà đổi chác lấy viện trợ của Trump.đất hiếm thì ở Ukraine trữ lượng đâu đáng kể ?
nhà người ta đang gặp khó mà phú ông cứ soi mói thế có khổ không chứ lị.
View attachment 8959194
Anh nó là cơ sở 2 của Mỹ ở Châu Âu, nó không phải anh em 1 nhà với EU đâuEm chờ thằng cha thủ tướng Anh lên tiếng nữa là đủ, anh mới ký hiệp ước trăm năm cô đơn, các chú láo nháo cái giề![]()
lên đến 3% là cùng chứ bác Trump hét 5% để ép giá mặc cả thôiVới Đức thì 5% GDP = 38% ngân sách, không chịu nổi đâu cụ ơi
Sản lượng của mình đứng thứ 2 thế giới mà chưa nắm được công nghệ chế biến, tách chiết, thôi cứ để dành cho thế hệ sau, chứ khoáng sản mình khai thác nhiều quá rồi, thế hệ sau còn j đâu cụ nhỉđất hiếm thì ở Ukraine trữ lượng đâu đáng kể ?
nhà người ta đang gặp khó mà phú ông cứ soi mói thế có khổ không chứ lị.
View attachment 8959194
Ukr còn lại cái gì thì Trump không lẽ kg rõ ạ? đến giờ chỉ người đọc như chúng ta là không rõ anh Ze đã ký bán những gì thui, có thể người xem đánh cờ như cụ Vàng lại rõ;đất hiếm thì ở Ukraine trữ lượng đâu đáng kể ?
nhà người ta đang gặp khó mà phú ông cứ soi mói thế có khổ không chứ lị.
View attachment 8959194
Tại sao cụ biết đất hiểm nhà ta đứng thứ 2 thế giới??? Hay chỉ "nghe" nói thế....Sản lượng của mình đứng thứ 2 thế giới mà chưa nắm được công nghệ chế biến, tách chiết, thôi cứ để dành cho thế hệ sau, chứ khoáng sản mình khai thác nhiều quá rồi, thế hệ sau còn j đâu cụ nhỉ![]()
Có bản đồ sản lượng đó thôi cụ, VN nắm 17% sản lượng toàn thế giới, còn thực tế có nước nào giấu đi ko công bố hay ko thì e chịuTại sao cụ biết đất hiểm nhà ta đứng thứ 2 thế giới??? Hay chỉ "nghe" nói thế...., nếu mà nhiều thứ 2 thế giới thế bọn tư bổn nó bỏ qua cho à? Miếng ngon như thế cơ mà... quá lạ
17 trữ lượng cụ à. Chứ ta chưa khai thác chính thức chỉ có đào trộm bán lậu cho china thuiCó bản đồ sản lượng đó thôi cụ, VN nắm 17% sản lượng toàn thế giới, còn thực tế có nước nào giấu đi ko công bố hay ko thì e chịu
Chả ai hiểu Nato bằng anh Nga cả!Cảm giác như Nga và Putin đang ngồi xem kịch vậy, hôm trước Putin còn bảo cho Zelenskyi một vé tị nạn chính trị nữa cơ, lúc ấy phe chửi nát nước giờ hoá ra mọi chuyện là thật. Cuối cùng thì Zelenskyi cũng có chuyến hành hương về phương đông như nhiều cụ đã mơ ước, đông du.
Đợi ông Phớp nhảy vào nữa là đủ bộ tứ ngồi cãi nhau thì anh Zê lại ăn đủEm chờ thằng cha thủ tướng Anh lên tiếng nữa là đủ, anh mới ký hiệp ước trăm năm cô đơn, các chú láo nháo cái giề![]()
haha đúng là còn thiếu Marcon mà hôm bữa huấn luyện pheo lòi mấy cái lữ đoàn chuẩn Lato cho Zelenskyi mà tính tiền quá mắc, giờ không biết còn lên tiếng đòi không.Đợi ông Phớp nhảy vào nữa là đủ bộ tứ ngồi cãi nhau thì anh Zê lại ăn đủ![]()
![]()
![]()
![]()
trữ lượng thứ 2 thế giới là thật cụ ạ, LX ngày xưa cũng cử đoàn qua nghiên cứu rồi,mà đất hiếm cũng 5, 7 loại, loại của nước ta không có nhiều giá trị, đòi hỏi công nghệ cao, ô nhiễm nhiều... nói thẳng ra để thế hệ sau nghiên cứu chứ giờ coi như có cho vui.Tại sao cụ biết đất hiểm nhà ta đứng thứ 2 thế giới??? Hay chỉ "nghe" nói thế...., nếu mà nhiều thứ 2 thế giới thế bọn tư bổn nó bỏ qua cho à? Miếng ngon như thế cơ mà... quá lạ