Rồi rồi...lại tiếp tục đê, đằng nào Nga cũng có cho dừng đâu..
"
'Hỗ trợ từ châu Âu đủ giúp Ukraine chiến đấu đến hết năm'
Ngoại trưởng Ba Lan cho biết Ukraine đủ khả năng tiếp tục chiến đấu trong năm 2025 nhờ hỗ trợ từ châu Âu, khi Mỹ đe dọa ngừng viện trợ.
"Ukraine đang có 110 lữ đoàn trong biên chế, đã sản xuất được 1,5 triệu thiết bị bay không người lái (drone) trong năm ngoái và sẽ cho ra lò 4,5 triệu chiếc trong năm nay", Ngoại trưởng Ba Lan Radoslaw Sikorski nói trong cuộc phỏng vấn ngày 23/2 với CNN, khi được hỏi liệu Ukraine có thể tồn tại mà không cần đảm bảo an ninh từ NATO hoặc Liên minh châu Âu (EU), và liệu EU có thể cung cấp những đảm bảo như vậy hay không.
Ngoại trưởng Ba Lan nhận định rằng năng lực của quân đội Ukraine đã được chứng minh trên thực tế chiến trường, dù ba năm trước mọi người đều cho rằng Nga áp đảo Ukraine về mọi mặt và có thể chấm dứt cuộc chiến nhanh chóng."