Bảo vệ Tổ quốc chống giặc ngoại xâm luôn là nghĩa vụ thiêng liêng với công dân, đáng tự hào chứ sao phải "ngượng"Viết xong đọc lại có thấy ngượng không cụ?

Bảo vệ Tổ quốc chống giặc ngoại xâm luôn là nghĩa vụ thiêng liêng với công dân, đáng tự hào chứ sao phải "ngượng"Viết xong đọc lại có thấy ngượng không cụ?
Bảo vệ Tổ quốc chống giặc ngoại xâm luôn là nghĩa vụ thiêng liêng với công dân, đáng tự hào chứ sao phải "ngượng"![]()
Mùa đông đóng băng thì vỡ còn nhiều. Năm ngoái nhiều vụ thế rồi. Nghĩ cái lạnh 30-40 độ dưới 0 mà em rùng mình. Xưa mùa đông em toàn chảy máu cam.Đài phun nước to lớn này ở Moscow liệu có phải do Ukra làm ko các cụ nhỉ.
Một đài phun nước phun lên từ mặt đất cao bằng một tòa nhà nhiều tầng ở Moscow…
Đài phun nước to lớn này ở Moscow liệu có phải do Ukra làm ko các cụ nhỉ.
Một đài phun nước phun lên từ mặt đất cao bằng một tòa nhà nhiều tầng ở Moscow…
- Phi phát xítEm xin hỏi cc, thực sự Nga muốn gì ở cuộc chiến này nhỉ. Ý là ngài Pu muốn gì ạ. Hiện tại, chứ không phải kế hoạch như lúc đầu.
Em trộm nghĩ, kế hoạch ban đầu của ngài Pu phá sản.
Vệ quốc ở các little Kive ở các nước khácViết xong đọc lại có thấy ngượng không cụ?
Chắc không dám đánh vào bơ đâu nhỉ, Nga gia tăng biện pháp phòng vệ rồi.![]()
Nga mà chốt hạ nốt hạ tầng biến áp thì chắc loạn. Thế nên câu đàm phán đầu tiên hạ nhiệt của Ukraine là:
2 bên không đánh vào hạ tầng năng lượng.
Cũng là đào xúc nhưng Nga nó ở trình độ cao. Với lại “em mà không chổng lấy gì anh xơi”, không có nguồn tài nguyên đó được múc lên thì lấy đâu ra văn minh. Loài người thoát khỏi kiếp thú là từ khi biết dùng lửa, ngày nay gọi là năng lượng, chính là những thứ phải đào xúc mới có.cụ nói đúng, giỏi là không cần bố mẹ giúp mà vẫn học đại học, mua nhà tp, mua xe, cưới vợ đẹp,... đứa nào không mua được nhà tp toàn là bọn dốt nát, tham ăn lười làm có phải không?
Giỏi là mở quán phở trong ngõ nhỏ mà vẫn hút khách hơn quán phở ở mặt tiền.
Giỏi không? Giỏi. Nhưng mà trên đời có mấy người làm được như vậy? Hỏi ngược lại, nếu họ giỏi như vậy thì tại sao họ phải mở quán phở trong ngõ? ra mặt tiền có phải dễ kinh doanh hơn không?
Tương tự với các nước nghèo như Nga, TQ,... người có tài họ cũng chạy sang Mỹ, EU chứ ở trong nước (trong ngõ) kiếm tiền sao dễ bằng ra nước ngoài (mặt tiền).
Không chạy ra được thì phải làm sao? Ngắn hạn là đào múc xúc bán, kiếm tiền nuôi thân. Sau mới "làm cần câu" như cụ nói: đào tạo nhân tài, phát minh abc xyz các kiểu... Có thực mới vực được đạo, cơm phải từng miếng ăn.![]()
Đánh giá thấp thế, "phi phát xít" kiểu Nga là phải thế lày:- Phi phát xít
- Phi quân sự
- Làm hình thức chiến dịch (kiểu chống khủng bố, thì chống cả đời)
- Tạo vùng đệm (khả năng cao sẽ là vòng cung đến Oddesa và 1 số điểm lồi quan trọng
Đối xử với Urk sẽ như Mỹ đối với Nhật mà sẽ nhẹ nhàng, nhân văn hơn.
Hết ếch nên các cụ lôi nhau ra luộc![]()
Cụ chưa hiểu ý em rồi![]()
Tháng 10/2024 là tháng Ukr chuyển sổ đỏ 'kỷ lục' cho NgaDạo này quân UKR hở nhiều nhỉ. Bình quân 1 ngày UKR mất khoảng 4 khu dân cư.
Nếu mấy anh ấy vô tình/hữu ý 'check in' tại Kursk thì PT cũng chẳng làm gì được vì vẫn là lãnh thổ của Nga. Còn khi họ 'check in' ở Donbass hay Donetsk thì PT có lý do để ồn ào ngay.Mấy hôm nữa lại có mấy anh Triều Tiên check in Kursk thì cũng vui đáo để![]()