- Biển số
- OF-587231
- Ngày cấp bằng
- 28/8/18
- Số km
- 627
- Động cơ
- 156,033 Mã lực
Cụ ra ngã tư sở hỏi mấy bà bán dọc đường xem, bao nhiều năm nay vẫn thấy ngồi đấy bán.
Khác rồi, ngày xưa nướng than giờ than bị cấm chuyển qua lò nướng giống bánh mỳ bic C rồi, do bột mỳ rẻ nên dùng 100% bột mỳ ko để đc cả tuần mà có hạn dùng nhất định.Cụ ra ngã tư sở hỏi mấy bà bán dọc đường xem, bao nhiều năm nay vẫn thấy ngồi đấy bán.
bánh giờ họ làm kiểu cho nở quá đà. không còn độ dẻo như bánh kiểu truyền thống. ăn rất chánChỗ em vẫn có lò. Bọn em ăn rượu mận cứ bánh mỳ kiểu cũ chấm. Bánh mỳ kiểu mới em ăn ko thấy quen bằng
kiểu cũ bánh nó dẻo hơn. bánh bây giờ mợ bóp nó vỡ vụn ra mảnhE k phân biệt dc kiểu cũ và kiểu mới nhỉ?
Bánh mì ngày xưa khác bánh mì bây giờ cơ bản những thứ sau .Bánh mỳ loại cũ để cả tuần vẫn thơm,loại mới thì 3 ngày đã cứng đơ và ko còn mùi bánh mỳ. Chắc cách trộn bột khác nhau. Cụ ra đầu Đội Cấn (gần Lê Hồng Phong) có hàng "bánh mỳ truyền thống", mua sáng sớm có thể có nóng giòn
Bà chị gái em định mở quán bán bánh mì kiểu truyền thống Hà Nội ngày xưa, cần tìm lò cung cấp bánh mì truyền thống ( kiểu bánh mì Phố Huế í ạ). Các bác biết chỗ nào chỉ giúp em với ạ.
Đội ơn các bác ạ.
Nếu là bánh mỳ nhạt kiểu truyền thống thì h em ăn ngon nhất là của hàng này, big C h xuống chất rồi, ngon hơn và chắc chắn đắt hơn loại phố Huế rồi.Ơ huhu, em hỏi bánh mì thật mà. Bà chị bảo đi thử mấy cái lò rồi mà chưa ưng cái nào. Các cụ các mợ sành ăn trên này chỉ em với ạ.
Còn bánh rán thì em chỉ các bác lên Hàng Chiếu với chiều tầm 3h có bác bán ở góc Trần Nhân Tông cắt với TVV ^^
Dạ vâng ạ. Em cảm ơn bácBánh mỳ loại cũ để cả tuần vẫn thơm,loại mới thì 3 ngày đã cứng đơ và ko còn mùi bánh mỳ. Chắc cách trộn bột khác nhau. Cụ ra đầu Đội Cấn (gần Lê Hồng Phong) có hàng "bánh mỳ truyền thống", mua sáng sớm có thể có nóng giòn
Thế hả bác. Pate hàng này đúng kiểu truyền thống ko ạ?Còn bánh mỳ kẹp kiểu truyền thống thì ngon nhất là hàng này, 25 lạc trung + bán on (riêng bánh ko thì em ko đánh giá cao, em toàn mua nhân về kẹp với bánh của 172 Đội Cấn, 172 ĐC này có mấy chi nhánh)
Cường Hoàng Mai - PATE truyền thống
Bánh mỳ pate truyền thống Số 97, ngõ 169 Hoàng Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội 10000www.facebook.com
Chuẩn ạ. Giờ ăn bánh không ngon như ngày xưa.bánh giờ họ làm kiểu cho nở quá đà. không còn độ dẻo như bánh kiểu truyền thống. ăn rất chán
Hì hì, em thích cả 2 ạ ^^Tôi không thích bánh mỳ, bánh rán đường thì được.
Thế tuỳ nơi đó, e vẫn ăn dẻo màkiểu cũ bánh nó dẻo hơn. bánh bây giờ mợ bóp nó vỡ vụn ra mảnh
Mợ tim hiểu bánh mỳ Nam Định xem, e thấy khen lắmChuẩn ạ. Giờ ăn bánh không ngon như ngày xưa.
Bánh xốp và ít ruột bác nhỉ.Bánh mà phố Huế vẫn lấy ở mấy lò dưới mđ đấy nhưng giờ bỏ hết lò than rồi nên cũng kém ngon
Nhìn đã thấy ngon rồi ạ ^^Nếu là bánh mỳ nhạt kiểu truyền thống thì h em ăn ngon nhất là của hàng này, big C h xuống chất rồi, ngon hơn và chắc chắn đắt hơn loại phố Huế rồi.
View attachment 7216731 View attachment 7216732Croissant Bakery ở Quận Ba Đình, Hà Nội
Croissant Bakery - Tiệm bánh - Quốc tế tại 172 Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội. Giá bình quân đầu người 20.000đ - 500.000đwww.foody.vn
Phải loại bánh có tên gọi khác là bánh cam không cụ.Tôi không thích bánh mỳ, bánh rán đường thì được.