Em tưởng Tiết kia...hóa ra Tiết này em đi da.
Chỉ có bọn mọi rợ mới phản đối cụ ạ.
Tây lông. Hàn xẻng ăn cá sống. Phô mai thối cũng hãi hãi là.
Quốc hồn. Quốc tuý. Ta tôn trọng thôi.
Cái cảm giác an tâm ăn nó đã ngon cụ ạ, hơn nữa về nhà nhìn con vịt đang bơi lội to khỏe thì nó sẽ ít bệnh tật hơn vì bản chất con càng to khỏe nó càng ít bệnh cụ ạKhác qué j nhau đâu, trong tiết vịt nhà mình có khi còn nhiều sán hơn.
Bù khú. Ăn uống mất vệ sinh. Thêm cơ hội đổ lỗi cho tiết canh.Tăng cơ hội nhuộm da miễn phí.
Ngày trước em nghiền sashimi lắm nhưng rồi biết vsattp ở ta nó tệ thế nào + môi trường biển ô nhiễm nên em từ bỏ. Giờ vào tiệc nhìn sashimi cũng không buồn liếc mắtTây lông. Hàn xẻng ăn cá sống. Phô mai thối cũng hãi hãi là.
Quốc hồn. Quốc tuý. Ta tôn trọng thôi.
Cụ ngây ngô thật hay giả vờ vậy.Bù khú. Ăn uống mất vệ sinh. Thêm cơ hội đổ lỗi cho tiết canh.
Em thấy nhiều thứ mất vệ sinh bỏ mẹ vậy mà úp mặt vào. Tiết canh đỏ mà!
Vâng. Em nghĩ cụ thật sáng suốt.Ngày trước em nghiền sashimi lắm nhưng rồi biết vsattp ở ta nó tệ thế nào + môi trường biển ô nhiễm nên em từ bỏ. Giờ vào tiệc nhìn sashimi cũng không buồn liếc mắt
Nghe nhạc. Đoán lời.Cụ ngây ngô thật hay giả vờ vậy.
Nghe mấy nhà văn hé lộ là để hãm tiết canh (lợn, vịt...) đông tới mức xâu lạt được thì phải dùng "cặn nước thải" của người... Mà đặc sản tiết canh truyền thống hình nhưlà có cả sán ==> đậm đà bản sắc dân tộc "ăn bẩn sống lâu" chăng???(!)
P/S: Ở KS miền duyên hải có món tiết canh Cua (chế biến trước mặt thực khách) lạ, khá ngon...--> không biết có được xếp vào đặc sản dân tộc Việt không nhỉ???
Bẩn, đầy giun sán.Dân tộc ta đã văn minh nhưng chúng ta không hề mất đi bản sắc của mình.
Em mời các cụ vào thảo luận để cùng nhau bảo tồn ạ.
MỜI TẤT CẢ CÁC CỤ BẢO VỆ TRUYỀN THỐNG ĂN TIẾT CANH CỦA DÂN TỘC TA TỤ HỘI VỀ ĐÂY Ạ.
* Đây là thread cùng nhau bảo tồn văn hóa dân tộc. Mọi comment trái chiều đều là mang tính mọi rợ và không được chào đón.
Có cụ nào bít món này có từ khi nào ko ạ ?
(Để bít nó đậm đà chất dân tộc)
Tăng cơ hội nhuộm da miễn phí.