nhìn bát tiết canh dê sóng sánh lại nổi máu dê, chén tất. Kệ!
Mời cụ vừa thịt dê sáng nay, Cụ đến nhanh kẻo tiết dã đông- Cô chủ nhà hàng sẽ uống khát vọng với cụ.
https://www.facebook.com/van.dao.5855
nhìn bát tiết canh dê sóng sánh lại nổi máu dê, chén tất. Kệ!
Mời cụ vừa thịt dê sáng nay, Cụ đến nhanh kẻo tiết dã đông- Cô chủ nhà hàng sẽ uống khát vọng với cụ.
https://www.facebook.com/van.dao.5855
Dê ăn ở đây vừa đắt vừa ko ngon, chế biến kiểu lai tạp. Được chỗ ngồi na ná như mấy chuỗi nhà hàng franchise
Căn bản là hôm đấy chắc cháu đi cùng V.I.P nên được nhà hàng làm cẩn thận theo kiểu quảng cáo thương hiệu nên ăn khá ổnDê ở đây mềm quá ăn ko ngon
tiết dê với ngan vịt éo đâu ra mà lắm thế, toàn tiết lợn ở lò mổ tập trung, đong can đưa đến lúc tờ mờ sáng, trộn tí dê gọi là ý mà
nói gì thì nói, kể cả tự chọc tự oánh ngan vịt dê lợn, thì món tiết canh cũng là món thích khẩu đưa diệu nhưng quá man rợ và nguy hiểm, chưa cần đến liên cầu lợn mà các thứ bệnh thông thường khác như tả, sán, giun xoắn, viêm não vvv cũng quá kinh rồi. Xưa ko để ý đớp bừa, chứ lúc bắt đầu có tí dân trí, em đã cạch món này
Cụ ra Cảnh gù tại 194 Giải Phóng, dê tươi, tiết canh ngon nhưng mỗi tội chủ quán khó tính như ma.Chả là sáng nay đi làm thấy có cái nhà hàng cạnh bên ghi cháo lòng tiết canh các thứ, gấu em lại nổi máu thèm. Các cụ cho cháu hỏi ở Hà Nội có hàng nào tiết canh dê ngon mà nó không pha lẫn không với ạ
sao mà khó tính thế cụCụ ra Cảnh gù tại 194 Giải Phóng, dê tươi, tiết canh ngon nhưng mỗi tội chủ quán khó tính như ma.
Tiết trâu bò thì e chưa ăn. Có lần lên Lạng Sơn dân họ làm thịt con bê, các bác toàn dùng cốc hứng tiết rồi uống tại chỗ. Em sợ quá nên chạy mất dép, có người mời cũng không dám đụngCụ nào ăn tiết canh trâu bò chưa ạ? Hôm em tới làng Phúc lâm ở bắc giang được mời ăn 1 bát của ông chủ lò mổ mới mở nhà hàng, nể quá ăn, nhưng cũng không đủ để phân biệt với các loại tiết canh khác.
Mòng biển là con chim đó hả cụ, có tanh lắm không?Bên khu Trung hòa có quán có món tiết canh mòng biển, ăn ngon phết cơ mà vẫn hơi run, cụ nào thẩm món này chưa
Ko tanh ăn thơm với mát, thịt thì mềmMòng biển là con chim đó hả cụ, có tanh lắm không?
Em vưỡn chén đều. Dê núi Cảnh gù - cạnh chỗ Ngân hàng Nông nghiệp dưới Giải Phóng cụ ạ. Nhà người quen, NB lên, bán cũng lâu năm. Toàn bộ là dê thật, hết nghỉ chứ ko pha. VD như mùng 1 thì ông ý bán cho mỗi người nhõn 1 bát!Chả là sáng nay đi làm thấy có cái nhà hàng cạnh bên ghi cháo lòng tiết canh các thứ, gấu em lại nổi máu thèm. Các cụ cho cháu hỏi ở Hà Nội có hàng nào tiết canh dê ngon mà nó không pha lẫn không với ạ