- Biển số
- OF-824378
- Ngày cấp bằng
- 26/12/22
- Số km
- 1,633
- Động cơ
- 75,726 Mã lực
Thùng này đựng rượu màu đẹp như Chivas vậy.
NgonThùng mà tẩm chất chống mối mọt vào thì tuyệt vời...
Ngon hơn ChivasThùng này đựng rượu màu đẹp như Chivas vậy.
Thùng trong nước họ làm từ gỗ sấy 50% và họ làm sai kĩ thuật xẻ và phơi
DạHôm trước em vừa được thưởng thức rượu nếp ta ngâm thùng gỗ sồi.
Thùng gỗ sồi do mấy tay Đọi Sơn - Hà Nam làm
Ngâm rượu ta trong hơn 1 năm mà nó đã ra màu vàng cánh dán và mùi của gỗ sồi. Gần gần như rượu Chivas rồi.
Chỉ có cái vị rượu vẫn k như Tây được.
Nếu ngâm 10-20 năm em nghĩ ổn.
Mà cái thùng sồi mấy tay Hà Nam bán k hề rẻ. Thùng 20 lít đã bán hơn 2 triệu rồi. Cái thùng nhà ông bạn em 300 lít, mua mất 25 củ. Ông đó đổ vào 250 lít rượu nếp, bỏ trong hầm rượu, điều kiện bảo quản khá ổn./
Về bản chất, việc các cụ ngâm ủ rượu ta (rượu gạo) bằng thùng gỗ sồi là giống như việc đang sản xuất một loại whisky (rượu chưng cất từ đại mạch, tiểu mạch, kiều mạch, hắc mạch, ngô v.v. rồi ủ/già hóa trong thùng gỗ sồi than hóa/không than hóa) nên hương vị và màu sắc của nó tương tự như của whisky nói chung. Các loại sồi trắng để làm thùng gồm có: Ở châu Âu là sồi trắng có cuống châu Âu (Quercus robur) và sồi trắng không cuống (Quercus petraea); ở châu Mỹ là sồi trắng Mỹ (Quercus alba) và sồi trắng Oregon (Quercus garryana). Độ tuổi khai thác: 80-100 năm, để khô tự nhiên 2-3 năm ngoài trời, riêng 2 loại sồi Mỹ có thể sấy. Các thùng gỗ sồi Pháp nói chung đắt hơn thùng gỗ sồi Mỹ.Thùng này đựng rượu màu đẹp như Chivas vậy.
thùng 300 lít ở đọi tam bán có 10tr5 thôi ạ, mua tận 25tr đắt quá ạ
Nói thật với các bác, có nhiều cơ sở làm. giá cũng chênh lệch vài trăm nghìn, nhưng chất lượng có nhà lởm lắm ạ, hay bị rò gỉ, Chính vì vậy mà khách hàng mua xong có những đánh giá tiêu cực,Thùng ngoại thì đắt nhưng chất lượng tốt, thùng trong nước đóng thì lởm khởm, ko ổn cụ ạ.