Em đã từng kinh doanh F&B mấy năm trước nên những nhóm sang nhượng em tham gia từ lâu và các hoạt động sang nhượng vẫn vậy ko có gì đột biến.Đấy là cụ nhìn thấy bề nổi, mang tính cục bộ ở 1 số nơi, 1 số thương hiệu thôi ạ, ngành F&B giai đoạn này vẫn khó khăn lắm, số hàng quán đóng cửa, trả mặt bằng nhiều lắm(lên các hội nhóm sang nhượng mới thấy rõ). 1 phần do kinh tế, 1 phần do chế tài xử lý mạnh (nồng độ cồn) và quan trọng là thói quen tiêu dùng khách hàng thay đổi (ít tụ tập, ít ăn hàng, đặt online...)
Các con phố ẩm thực ở từng quận tại Hà Nội càng ngày càng phát triển.
Em nhà ở Cầu Giấy thì Phố Trung Kính càng ngày càng phát triển khiếp vía, Tô Hiệu cũng ko kém.
Em đi làm trên Ba Đình nên đi qua Hồ Tây giờ còn ngã ngửa ra vì các quán ở đường ven Hồ từ Thanh Niên đi ra phía Văn Cao các quán hàng mở ra cứ cái sau đẹp hơn cái trước, đến cái khu Ngoại giao trước toàn biệt thự có Bốt CA đứng canh mà còn mở cửa ra để làm quán cafe.
Em chẳng thấy nhà hàng quán ăn ảm đạm ở chỗ nào, đến cái ngõ nhỏ bé tý gần nhà em có mấy quán cafe, quán bia nằm kín như bưng mà vẫn đầy khách.