- Biển số
- OF-36688
- Ngày cấp bằng
- 6/6/06
- Số km
- 25,533
- Động cơ
- 791,884 Mã lực
Đại biểu của Cái hội này nó to bằng đại biểu quốc hội không Cụ?Tào lao, cái hội vô thưởng vô phạt mà đòi bàn chuyện quốc gia đại sự, nhố nhăng không đúng chỗ.
Đại biểu của Cái hội này nó to bằng đại biểu quốc hội không Cụ?Tào lao, cái hội vô thưởng vô phạt mà đòi bàn chuyện quốc gia đại sự, nhố nhăng không đúng chỗ.
Nội thành HN chắc lấy tên quận làm tên phường HK TH TX Đống Đa, …Gia Lâm nó có cả mớ địa danh có thể đặt được tên, nên cụ yên tâm là sẽ không có chuyện 1 và 2 đâu.
Hà Nội sẽ chỉ là Phường 1, phường 2, Phường 3, xã 1, xã 2, xã 3, không còn tên địa danh chẳng hạn.
Không biết lãnh đạo NĐ có biết không, nếu biết mà cố để cho gửi cái này đi thì cái tên NĐ bị xoá cũng không oan. Quá tào lao nhố nhăng.Đại biểu của Cái hội này nó to bằng đại biểu quốc hội không Cụ?
Huyện em nghe đồn là chỉ còn 2 xã, nên anh nào gần km0 thì cứ là 1, bọn em là 2 cũng chả sao.Nội thành HN chắc lấy tên quận làm tên phường HK TH TX Đống Đa, …
Việc ND mất vị thế có công rất lớn của các bác này đấy![]()
Cụ có biết đọc không mà không biết đơn người ta gửi đi những đâu, lại còn phải hỏi?Không biết lãnh đạo NĐ có biết không, nếu biết mà cố để cho gửi cái này đi thì cái tên NĐ bị xoá cũng không oan. Quá tào lao nhố nhăng.
Hội viên của clb này là các cán bộ hưu trí mà trước đây phải là lãnh đạo sở trở lên nên nhiều khi lãnh đạo tỉnh đương nhiệm cũng khó nói.Không biết lãnh đạo NĐ có biết không, nếu biết mà cố để cho gửi cái này đi thì cái tên NĐ bị xoá cũng không oan. Quá tào lao nhố nhăng.
Nhìn nơi gửi kia thì tầm cũng hơn khối ofer rồiCụ có biết đọc không mà không biết đơn người ta gửi đi những đâu, lại còn phải hỏi?
Tào lao nhố nhăng ở chỗ nào cụ phân tích rõ hơn được không?
Đọc cái văn bản này thấy các cụ nguyên lão rồi mà cũng “trẻ con” thật
Cụ gắt thếTào lao, cái hội vô thưởng vô phạt mà đòi bàn chuyện quốc gia đại sự, nhố nhăng không đúng chỗ.
Đơn kiến nghị đầy tâm tư.
Tách ra thì thêm ghế à cụ ???![]()
Như thế này thì dự là quận Ba Đình em ở sẽ thành phường Ba Đình 1 và Ba Đình 2![]()
Đến lượt cái hội vô thưởng vô phạt này ý kiến chắc, làm như đổi tên câu lạc bộ của mình không bằng.Cụ có biết đọc không mà không biết đơn người ta gửi đi những đâu, lại còn phải hỏi?
Tào lao nhố nhăng ở chỗ nào cụ phân tích rõ hơn được không?
Mình kém thì nhận mình kém ko thể viện lý do ngta cũng kém để biện hộ cho cái kém của mình đc cụ à. Htrc đọc bài bệnh viện 19 năm k xong thì chán k có j để nói. Vô cảm, vô trách nhiệmbác ơi nhìn sang anh NB thì các cộp cũng rứa mà, dự án xây dựng đình trệ nhiều năm có khi còn nhiều hơn người anh em NĐ..., chẳng qua NB có nhiều xuân quá nên mới được như bjo ấy chứ cụ. Ôi mà e mong NB yên Bình thôi chứ đợt này cò bay mù trời, đất hoang hoá lâu năm nay nghiễm nhiên thành đất thổ cư từ lúc nào không biết, 60m mà hỏi đến toàn thổi 4-5 tỏi
.