- Biển số
- OF-536803
- Ngày cấp bằng
- 12/10/17
- Số km
- 3,039
- Động cơ
- 196,855 Mã lực
Vin nó thu tiền hết rồi còn toàn nhà đầu tư thôi.Ko về chắc bán 20 năm mới hết bác ạ![]()
Vin nó thu tiền hết rồi còn toàn nhà đầu tư thôi.Ko về chắc bán 20 năm mới hết bác ạ![]()
Em dùng web cụ nói luôn và tra thử nha cụ. Cụ lên tripadvisor rồi gõ vietnam rồi click search nha. Lôi chuột xuống chỗ best city to visit vietnam. Các tên xuất hiện đầu tiên gồm: ho chi minh city, nha trang, hue, sapa, da lat, ninh binh. Không có hoa lu, không trang an, không tam cốc.Website du lịch nào? Các cụ nói promote tầm cuốc tế thì em dẫn mấy tổ chức PR lớn tầm nhất thế giới đấy. Cụ lại dùng cái lý người mèo từ cảm nhận cá nhân của cụ.
Xét về thương hiệu Nhãn lồng thì vẫn thua Lúa nước nhá cụ. Ngoài quê hương 5 tấn ra còn có bông lúa trên quốc huy.cụ nói cũng có lý, về du lịch thì Ninh Bình đang nổi hơn với cộng đồng quốc tế. Thế HY-TB nhập lại mà vẫn lấy tên HY chắc cũng vì HY nổi hơn với vườn nhãn lừng danh![]()
Cái này thì qui định nó sẽ phải thế mà cụ. Giờ hai bí thư HY và TB, sẽ chỉ có 1 làm bí thư HY mới thôi. Người còn lại sẽ làm vị trí khác hoặc ngồi chỗ nào đó cho có và chờ hưu. Đợt rồi tái cơ cấu các Bộ trưởng cũng như vậy mà. Đến đại hội đảng tỉnh thì sẽ bầu lại nhưng khi đó cơ bản đã được bố trí rồi nên thực hiện theo qui trình bình thường.Qua e đọc ở đâu thấy bảo là BCT- BBT chỉ định Bí thư, Phó BT… cấp tỉnh sau sáp nhập. Thế này thì các bác đương kim Bí các tỉnh trước sáp nhập hơi căng nhỉ?
Kể cả sát nhập lấy tên là Nam Định đi, thì đi du lịch ngta vẫn nói là đi Ninh Bình.Cụ cứ lên các website du lịch xem là thấy. Khi ghi tour thì sapa, hạ long, hội an. Đa phần ghi sapa, ha long, hội an. Nhưng riêng ninh bình thì k nhiều tour ghi là tràng an hay hoa lư, mà để ninh bình. Bản thân em đang ở trong nam. Thì khi nói mấy khu du lịch, đa phần đều nó đi hạ long, nha trang, phú quốc thay vì quảng ninh, khánh hòa, kiên giang. Nhưng đa phần khi nói về tràng an thì lại nói đi du lịch ninh bình. Có thể không hoàn toàn đúng nhưng em cảm nhận rất rõ cách đọc tên đó
Ở lào cai, brand thương hiệu là sapa và vùng lân cận, không phải lào cai. Tương tự ở quảng ninh là hạ long, không phải quảng ninh. Nhưng brand của ninh bình là ninh bình, không phải tràng an đâu cụ. Không biết cụ sao. Em mà đi du lịch, em sẽ tra google, lên map, định vị vị trí và tìm hiểu kỹ về vị trí đó. Nên nếu đổi tên hà nam ninh và k mất du lịch, chắc phải đặt tên nguyên vùng hoa lư thành ninh bình, mà vậy thì quá lớn quản không nổiKể cả sát nhập lấy tên là Nam Định đi, thì đi du lịch ngta vẫn nói là đi Ninh Bình.
Hoàn toàn không ảnh hưởng gì cả. Ví dụ nếu nhập Lào Cai vào Yên Bái, lấy tên YB thì đi du lịch vẫn bảo là đi Sapa.
Em vẫn bảo ở Hà Nhì. Có mấy cụ cứ dân đông hơn thì tên tỉnh đó. Nếu thế 2008, Hà Nội đã mất tên rồi. Tên HP nó đã quốc tế hoá từ lâu nên giữ là đúng rồiThế nó mới ảo. Lo cái chả phải của mình.
Bọn em mất tên Hà Tây từ lâu nhưng có làm sao đâu? Hỏi quê đâu vẫn " em Hà Tây". Nó ko ảnh hưởng 1 tí gì đến mình hết. Giờ ví dụ nhập vào Hòa Bình đặt tên tỉnh là HB nó cũng chả sao cả!
Nhất trí.Toàn đội tào lao bí đao. Việc chả liên quan mọe gì đến mình lại cứ nhảy ra ý kiến ý cò.
Một nguyên nhân nữa là bọn phổng đạn nó kích bác, chia rẽ gây khó khăn cho nhà nước khi thực hiện những quyết sách lớn.
Nhà ông vẫn đấy, quê ông vẫn đấy... có ảnh hưởng gì đâu mà lại cứ ý kiến thế nọ thế chai nhỉ? Lạ thật!
Có vẻ về mặt hình thức bầu sẽ hơi khác.Cái này thì qui định nó sẽ phải thế mà cụ. Giờ hai bí thư HY và TB, sẽ chỉ có 1 làm bí thư HY mới thôi. Người còn lại sẽ làm vị trí khác hoặc ngồi chỗ nào đó cho có và chờ hưu. Đợt rồi tái cơ cấu các Bộ trưởng cũng như vậy mà. Đến đại hội đảng tỉnh thì sẽ bầu lại nhưng khi đó cơ bản đã được bố trí rồi nên thực hiện theo qui trình bình thường.
Em không hiểu sao vội thế? 31/10 là xong đh cấp tỉnh rồi mà. Chẳng lẽ đhtq sớmCó vẻ về mặt hình thức bầu sẽ hơi khác.
Trước là đảng bộ tỉnh sẽ bầu, sau đó BCT BBT chuẩn y. Trừ 1 vài nơi mà có vấn đề hay thuyên chuyển thì BCT BBT mới chỉ định, điều chuyển ai đó về.
Còn bây giờ là sau khi sáp nhập thì BCT BBT sẽ chỉ định hết, đảng bộ tỉnh không bàu nữa.
Cụ này Ninh Bình tại chỗ hay Ninh Bình di cư mà cũng nhiệt thế nhỉ.Em thấy các cụ bảo HNN tranh cãi nhiều, nhưng theo em chắc tại vì HNN có nhiều cụ yêu OF nên rủ nhau vào đây nói chuyện, chứ ngoài MXH họ thống kê có thấy các cụ HNN đâu. View attachment 9037647
Một số cụ có nghĩ như cụ đâu.Bỏ tên HP nó có làm mất thương hiệu Cát Bà với Cảng HP đâu?
Tràng An, Tam Cốc, Bích Động... vẫn giữ nguyên, việc đổi tên tỉnh có ảnh hưởng gì đâu nhỉ?
Cụ bị ảo quá thể luôn!
Em NB tương lai quê cũ là NĐ.Cụ này Ninh Bình tại chỗ hay Ninh Bình di cư mà cũng nhiệt thế nhỉ.
Em thấy các cụ bảo HNN tranh cãi nhiều, nhưng theo em ci vì HNN có nhi
Các ông kêu mất quê vì mất tên tôi thấy tính tự hào dân tộc của các ông bị bó hẹp quá, bó hẹp nặng nề trong giới hạn làng xã và dòng tộc. Làng xã và dòng tộc của các ông về cơ bản còn nguyên đó không ai bê đi đâu cả. Đây là cách mạng cải cách quản lý hành chính cũng như bao lần cải cách của rất nhiều triều đại qua 4000 ngàn năm ls của dân tộc VN, rất nhiều cái tên địa danh mới hay cũ đã hình thành rồi mất đi nhưng đất nước và dân tộc VN vẫn còn đó và phát triển. Thế quái nào vì sự phát triển chung của đất nước trong thời kỳ đổi mới và hoà nhập sâu rộng như thế này mà cứ phải cố ôm một cái tên mà cũ cũng được mới cũng chẳng sao như thế. Cái gì tồn tại cũng chỉ hợp lý với mỗi giai đoạn lịch sử nhất định, sau đó nó phải thay đổi cho phù hợp với giai đoạn mới. Hết đời các cụ thì đối với thế hệ sau cái tên cũng chỉ là cái tên. Thay đổi lần này là để tốt cho các thế hệ mai sau, các cụ cứ yên tâm là lịch sử vẫn là lịch sử, còn thay đổi lần này là vì các thế hệ tương lai chung của cả đất nước chứ không riêng cho địa phương hay dòng tộc nào.Vừa có tay nào viết 1 bài dài ngoằng, nhiều KOL cũng share lại. Vào đọc thì chung quy lại vẫn là viết dài viết lắm nhưng tư duy vẫn kiểu nhà quê, cục bộ địa phương, vẫn cay cú chuyện quê bị xoá tên
Chắc em dễ tính hay sao chứ quê tên gì cũng đc, bao lâu nay em chả quan tâm quê quán trên cccd ghi gì cũng đc, thực tế cũng đã từng đổi tên 1 lần nhưng mình cũng chả quan tâm
Chỉ định để tổ chức đại hội. Sau đó bầu lại.Có vẻ về mặt hình thức bầu sẽ hơi khác.
Trước là đảng bộ tỉnh sẽ bầu, sau đó BCT BBT chuẩn y. Trừ 1 vài nơi mà có vấn đề hay thuyên chuyển thì BCT BBT mới chỉ định, điều chuyển ai đó về.
Còn bây giờ là sau khi sáp nhập thì BCT BBT sẽ chỉ định hết, đảng bộ tỉnh không bàu nữa.
Thôi, đọc còm từ đầu đến giờ là biết rồi cụ ạ, quê mình mà không dám nhận nữa thì còn bàn luận gì.Em NB tương lai quê cũ là NĐ.
Vậy cũng sai ko hài lòng tất cả nhưng cũng ko gây tranh cãi: Ví dụ Thái Bình- Hưng Yên thành Bình Yên hoặc tên thẳng Thái Bình luôn cho hết cãi... còn không ha ha!Sợ mất tên, mấy ý nghĩa chỉ là suy nghĩ của các cụ đương thời, sống hoài niệm. Các thế hệ sau tên gì nó cũng quen hết thôi. Lúc đầu em cũng thấy buồn vì “mất tên” nhưng nghĩ lại dù sao cũng chỉ là hoài niệm. Tranh cãi mãi cái tên sẽ không có hồi kết và không tên nào làm hài lòng tất cả.
Thế tôi hỏi cụ là TB và HY đều là cái tên cũ như nhau sao ko bỏ cả đi cho đổi mới là lại giữ HY? Đừng nói với tôi là đỡ chi phí thay đổi giấy tờ vì đã đổi là đổi tất vì HY trong lòng nó cũng gộp nhiều.Các ông kêu mất quê vì mất tên tôi thấy tính tự hào dân tộc của các ông bị bó hẹp quá, bó hẹp nặng nề trong giới hạn làng xã và dòng tộc. Làng xã và dòng tộc của các ông về cơ bản còn nguyên đó không ai bê đi đâu cả. Đây là cách mạng cải cách quản lý hành chính cũng như bao lần cải cách của rất nhiều triều đại qua 4000 ngàn năm ls của dân tộc VN, rất nhiều cái tên địa danh mới hay cũ đã hình thành rồi mất đi nhưng đất nước và dân tộc VN vẫn còn đó và phát triển. Thế quái nào vì sự phát triển chung của đất nước trong thời kỳ đổi mới và hoà nhập sâu rộng như thế này mà cứ phải cố ôm một cái tên mà cũ cũng được mới cũng chẳng sao như thế. Cái gì tồn tại cũng chỉ hợp lý với mỗi giai đoạn lịch sử nhất định, sau đó nó phải thay đổi cho phù hợp với giai đoạn mới. Hết đời các cụ thì đối với thế hệ sau cái tên cũng chỉ là cái tên. Thay đổi lần này là để tốt cho các thế hệ mai sau, các cụ cứ yên tâm là lịch sử vẫn là lịch sử, còn thay đổi lần này là vì các thế hệ tương lai chung của cả đất nước chứ không riêng cho địa phương hay dòng tộc nào.