Không phải Lợn Hôi Cụ ạ ! Mà thịt Lợn bây giờ đều có có mùi Hoi ạ !Sai bét Cụ ạ . Lợn hôi,nếu không phải Lợn sề thì do con Lợn đó bị ốm và vừa dùng kháng sinh xong . Nhưng chưa kịp phân giải thì đã giết mổ và bán .
Không phải Lợn Hôi Cụ ạ ! Mà thịt Lợn bây giờ đều có có mùi Hoi ạ !Sai bét Cụ ạ . Lợn hôi,nếu không phải Lợn sề thì do con Lợn đó bị ốm và vừa dùng kháng sinh xong . Nhưng chưa kịp phân giải thì đã giết mổ và bán .
Lợn bây giờ trừ lợn lông đen (nhà em hay ăn loại này, gọi là giống lợn rừng vì 3 lỗ chân lông chụm, có điều lông không cứng như lợn rừng) còn đâu không phải hôi mà là thối, luộc lên bốc mùi không ngửi nổi, chứ nó k thơm phức như lợn ngày xưa. Sao vậy:Sai bét Cụ ạ . Lợn hôi,nếu không phải Lợn sề thì do con Lợn đó bị ốm và vừa dùng kháng sinh xong . Nhưng chưa kịp phân giải thì đã giết mổ và bán .
K phải hoi mà là khăm khẳmKhông phải Lợn Hôi Cụ ạ ! Mà thịt Lợn bây giờ đều có có mùi Hoi ạ !
Chia buồn với cụK phải hoi mà là khăm khẳm
Nhà em tuần ăn một bữa thịt lợn, nhưng k phải lợn trắng tăng trọng
Hôi hay hoi cũng là 1 thôi Cụ ạ . Em gọi lợn hôi là ý thịt lơn bị hôi . Em là người hiểu và vẫn ăn bình thường . Nhưng kinh nghiệm của những người đi chợ cũng là 1 vấn đề . Họ lựa chọn để sao cho có những miếng thịt ngon và không bị hôi như thế . Em vẫn nói đến cả yếu tố do con giống quyết định đến 70% của hiệu quả chăn nuôi . Sở dĩ ngày xưa không ai để ý đến được hôi hay không vì Các Cụ kiếm được miếng thịt lúc đó là quá hiếm .K phải hoi mà là khăm khẳm
Nhà em tuần ăn một bữa thịt lợn, nhưng k phải lợn trắng tăng trọng
Lợn bây giờ trừ lợn lông đen (nhà em hay ăn loại này, gọi là giống lợn rừng vì 3 lỗ chân lông chụm, có điều lông không cứng như lợn rừng) còn đâu không phải hôi mà là thối, luộc lên bốc mùi không ngửi nổi, chứ nó k thơm phức như lợn ngày xưa. Sao vậy:
Thị trường thịt lợn bây giờ đã bị 2 công ty nước ngoài thao túng: từ giống, thức ăn, giá,...trong thức ăn của lợn nuôi cn nó cho gì vào đấy chỉ có ma mới biết, chỉ biết rằng thịt nấu lên hôi thối
Cụ đã rất thành công ở phương diện "chém" nhưng nói nghiêm túc thì kến thức của Cụ rất có vấn đề . Thế nào là lợn đen,thế nào là lợn trắng ? Cụ có biết những cái tên như : LANDRACE,YORKSHIRE,DUROC,MÓNG CÁI...là cái gì không ? Và kể cả số liệu thực tế về sản lượng,số lượng Doanh Nghiệp trong nước là bao nhiêu không ? Bây giờ em mới biết lý do tại sao mà phổ biến kiến thức cho bà con nông dân khó thật . Là bởi vì có những người có trình độ,có kiến thức... biết sử dụng cả máy vi tính và internet mà cũng không chịu tìm hiểu đã phát biểu bừa thế này thì em choáng luôn .K phải hoi mà là khăm khẳm
Nhà em tuần ăn một bữa thịt lợn, nhưng k phải lợn trắng tăng trọng
Đâu có cụBác làm bên thanh tra, kiểm soát hay sao mà cẩn thận thế
Có lần em phàn nàn với gấu, ăn thịt gì mà hôi rình, đi hỏi có người bảo là thiến sót nên nó thế ????Hôi hay hoi cũng là 1 thôi Cụ ạ . Em gọi lợn hôi là ý thịt lơn bị hôi . Em là người hiểu và vẫn ăn bình thường . Nhưng kinh nghiệm của những người đi chợ cũng là 1 vấn đề . Họ lựa chọn để sao cho có những miếng thịt ngon và không bị hôi như thế . Em vẫn nói đến cả yếu tố do con giống quyết định đến 70% của hiệu quả chăn nuôi . Sở dĩ ngày xưa không ai để ý đến được hôi hay không vì Các Cụ kiếm được miếng thịt lúc đó là quá hiếm .
Em tạm khái niệm là Lợn bệnh và em cũng khuyến cáo là không nên mua vì rất dễ nhận biết : mùi hôi,thịt nạc thì thâm hoặc phần mỡ bị vàng .Có lần em phàn nàn với gấu, ăn thịt gì mà hôi rình, đi hỏi có người bảo là thiến sót nên nó thế ????
Em cũng chả hiểu có phải không nhưng từ đấy gấu không mua phải thịt hôi nứa
Ý của cụ là Thịt nạc phỏng ợEm tạm khái niệm là Lợn bệnh và em cũng khuyến cáo là không nên mua vì rất dễ nhận biết : mùi hôi,thịt lạc thì thâm hoặc phần mỡ bị vàng .
Em sửa ngay rồi ạ . Đấy là 3 cách nhận biết nhanh nhất Cụ ạ . Em có quá lời,bởi máu nghề nghiệp thì kính mong cả nhà thông cảm ạ .Ý của cụ là Thịt nạc phỏng ợ
Chứ thịt hay mỡ của nó chỉ cần nổi như hạt gạo là em đã sơ lắm rồi nói chi to như hạt lạc
Cả lợn,gà,vịt,tôm,cá và các sản phầm trứng bây giờ đều phần đa là sử dụng thức ăn chăn nuôi nên Cụ cứ ăn đi . không có thì biết ăn gì .Đọc hết thớt này, chảm dám ăn thịt lợn nữa
Cụ nói e mới Zdật mình tối nay phải tìm hiểu mấy cái : CÁI MÓNG, ROCDU , SHIREYOR... vậy .Cụ đã rất thành công ở phương diện "chém" nhưng nói nghiêm túc thì kến thức của Cụ rất có vấn đề . Thế nào là lợn đen,thế nào là lợn trắng ? Cụ có biết những cái tên như : LANDRACE,YORKSHIRE,DUROC,MÓNG CÁI...là cái gì không ? Và kể cả số liệu thực tế về sản lượng,số lượng Doanh Nghiệp trong nước là bao nhiêu không ? Bây giờ em mới biết lý do tại sao mà phổ biến kiến thức cho bà con nông dân khó thật . Là bởi vì có những người có trình độ,có kiến thức... biết sử dụng cả máy vi tính và internet mà cũng không chịu tìm hiểu đã phát biểu bừa thế này thì em choáng luôn .
Em tóm được rồi . Chiên gia con Ợn đây rồi .Cụ nói e mới Zdật mình tối nay phải tìm hiểu mấy cái : CÁI MÓNG, ROCDU , SHIREYOR... vậy .
Được ăn thức ăn CN đã tốt , có khi họ còn tiêm cho 1 mũi chất KT vào mông heo, heo chỉ gặm đất và uông nước sau 3 th là được xuất chuồng .Mà tăng trọng cả tạ í chứ .Cả lợn,gà,vịt,tôm,cá và các sản phầm trứng bây giờ đều phần đa là sử dụng thức ăn chăn nuôi nên Cụ cứ ăn đi . không có thì biết ăn gì .
Em đang nghiên cứu và sáng chế đây . Dự án khả thi đới . Cụ có góp cổ phèo với em không ?Được ăn thức ăn CN đã tốt , có khi họ còn tiêm cho 1 mũi chất KT vào mông heo, heo chỉ gặm đất và uông nước sau 3 th là được xuất chuồng .Mà tăng trọng cả tạ í chứ .
Tình hình Chém thế này thì mấy mà em đóng cửa nhà máy .