Em chịu không ăn được thịt siêu thị, kể cả thịt bò. Mua ăn thử lần rồi, thịt lợn luộc lên nước đục lờ lờ ăn tanh tanh là thịt không ngon rồi, thịt bò thì gây gây kém hẳn thịt tươi ngoài chợ. Thịt bò tươi thì e cứ chợ Hàng Bè, Châu Long, Ngọc Hà mà mua. Mấy chợ vùng ven k biết bò giống gì mà nhìn thì tươi đó nhưng màu sậm thâm, thịt nhão và gây gây nên cũng không mua. Thịt lợn thì e cứ đặt mua thịt bản trên Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên họ ship xuống. Lợn bản trên đó mỡ mua về áp xào rau ăn cũng ngon thôi rồi. Hoặc mua thịt lợn của sạp chuyên lợn dân nuôi ăn cũng ngon. Thịt gà mua trên bản cũng ngon nhưng ship xuống ăn ngay thì mới ngon, cất tủ lạnh thì chán.Không nhất thiết phải dưới giá ngoài chợ mới đáng mua hơn. Nó ngon hơn hẳn, bọc kín, bày trên kệ lạnh thì đắt hơn mấy nghìn so với thịt bêu nóng cả ngày ngoài đường thì cũng đáng rồi.