Vàng ko là tiền mặt thì là cái gì?ý cụ nói là vàng sâpk trước àh
Dạo này vàng tăng kinh nhất trong các món đầu tư…. Nhưng với trump điên kia thì v còn lâu mới sập trc, đất thì càng ko, e sợ tiền pháp định mới là sập trc
Cụ nào hô tiền mặt là vua đấy
- Hãy tìm hiểu kỹ trước khi usd là đồng tiền chuẩn quốc tế thì cái cái gì mới là đồng tiền chuẩn quốc tế nhé? Và sau này khi đồng usd được gọi là chuẩn quốc tế thì được tính dựa trên tài sản là gì nhé?
- Bản thân giá trị tiền mặt của mỗi quốc gia hiện nay được định giá là dựa trên gì thì nên tính kỹ nhé cụ.
Thế nên mới nói câu chuyện giữ tài sản gì thì cần phải hiểu đúng định nghĩa về tài sản đó mới quyết định được. Còn nguyên tắc cơ bản: ko thả trứng cùng 1 giỏ vẫn là kim chỉ nam của mọi nhà đầu tư, quan trọng là có bao nhiêu trứng để phân loại giỏ mà thôi.