Năm nay thấy im ắng quá cụ mợ ạcòn có hơn chục ngày nua tết mà đi làm k thấy ko khí tết mấy nhỉ , chắc do k tế khó khắn
Năm nay thấy im ắng quá cụ mợ ạcòn có hơn chục ngày nua tết mà đi làm k thấy ko khí tết mấy nhỉ , chắc do k tế khó khắn
E thấy lịch liên hoan kín tuần là đúng kk tết rồi, từ họ hàng, đồng nghiệp, chung cư, bạn bè. Cũng hơi oảicòn có hơn chục ngày nua tết mà đi làm k thấy ko khí tết mấy nhỉ , chắc do k tế khó khắn
Nhà Xúk còn lặn ko tăm cơ màNăm nay thấy im ắng quá cụ mợ ạ
Em năm nay né hết. Toàn lái xe nên ăn no rồi téE thấy lịch liên hoan kín tuần là đúng kk tết rồi, từ họ hàng, đồng nghiệp, chung cư, bạn bè. Cũng hơi oải
em duyệt mỗi cái đùi heo liên xô kèm rao thớt . mấy cái kia ăn mãi cũng nhàm giồi.Buồn cười quá đang gõ bàn phím thì em cún đuổi nhau giật tung cả con chuột làm cháu loay hoay lại cụ thông cảm nhé.Thịt trâu thì một bạn ở cơ quan quê tuyên quang mua hộ,giá 1800.000đ 2 kg.Bắp bò thì cháu mua ngoài chợ có lõi rùa 1tr 3kg họ bó cho rồi về tự làm dễ lắm,chân giò lợn xông khói cụ ra cửa hàng bán đồ Nga ở Quang trung mà mua ,dao cắt ,thớt kèm theo rất xịn tầm 1tr5 00 000 đ cụ ạ.Tết rất tiện chứ gà nem,giò chỉ ăn đôi bữa thôi,còn các đồ kia có khách cứ vác ra cùng bia hoặc rượu vang là chuẩn bài,đỡ vất vả dễ ăn kèm theo dưa chuột muối nữa .
thứ nhất là giống lợn gì ạChân giò xông khói Nga ăn ngon, xưa e ở bên đó hay mua về ăn vì món ấy rẻ, đồ Việt làm e thấy kiểu gì ấy, ko thể giống đồ của họ được. E sẽ nghiên cứu làm món bắp bò của cụ.
E cũng thấy im lắm ạ. Lâu lắm ko thấy đâu ạ.hì chắc a í bận ạNhà Xúk còn lặn ko tăm cơ mà
Ăn lẩu ạChả bù nhà iem, tích một tủ rau. Thêm quả bếp từ là xong. Chủ đề rau cho heo thì.
Rau nhúng chứ mợ hệĂn lẩu ạ
Tết ăn nhiều rau với cá là chuẩn bài ạ. Ko lo tăng cân... Bỏ qua các loại thức ăn khác ạRau nhúng chứ mợ hệ
Ngày thường giờ cũng nên tăng khẩu phần rau mợ nhỉ?Tết ăn nhiều rau với cá là chuẩn bài ạ. Ko lo tăng cân... Bỏ qua các loại thức ăn khác ạ
Vâng đúng rùi ạ. Hạn chế thịt hết mức có thể ạNgày thường giờ cũng nên tăng khẩu phần rau mợ nhỉ?
Trời ấm còn mặc áo dài cụ mợ nhỉ. E thích mặc áo dài TếtTrời ấm hơn chút (20 độ) thì tốt, chứ nay 13 độ em về quê lạnh quá, ngại nhiều thứ
Ngại nhất là đi rửaTrời ấm hơn chút (20 độ) thì tốt, chứ nay 13 độ em về quê lạnh quá, ngại nhiều thứ
Cháu nhầm đấy cụ ạ.Là đùi lợn xông khói rút xương Tây ban nha.Có 3 loại 1 kg,loại 1tr1,loại 1tr6,loại 2tr4,. Cháu mua loại 1tr4 . Nó khác nhau là do thời gian xử lý cháu nghe các bạn bán nói vậy. Loại này có sẵn 1 dao 1 thớt ,dao thì tốt mình vẫn dùng để thái thịt chín được vì nó sắc,còn thớt thì dùng xong đùi lợn đó thì bỏ luôn. Món này hợp uống rượu vang và bia cụ ạ,nhưng với ai ăn quen thôi,những người không thích đồ ăn nhanh thì không thích đâu ạ.em duyệt mỗi cái đùi heo liên xô kèm rao thớt . mấy cái kia ăn mãi cũng nhàm giồi.