Miến xào giải quyết đồ ăn dư thừa trong tủ lạnh
Ối dồ ôi. A ra aeon à. E thèm pizzabữa tất niên của thế hệ z
Nem nhìn ngon mắt nhỉ Mợ KiNgày Tết ko thể thiếu món nem. Dậy sớm làm nem rồi ép chân để Tết thắp hương ạ
Cụ ơi sắp bước sang năm mới rồi ạ. Cụ cứ vui vẻ lên nha cụCác cụ hạnh phúc quá. Với em thì tết năm nay như cái beep ấy. Tiền mất tật mang, mọi kế hoạch fail hết, giờ chỉ muốn tự dưng reset phát cho đỡ buồn phiền.
Cụ này đảm đang đấy. Nấu ăn trình bày như nhà hàngMiến xào giải quyết đồ ăn dư thừa trong tủ lạnh
E cám ơn ạ.Cụ này đảm đang đấy. Nấu ăn trình bày như nhà hàng
Ít trấu quá, cho thêm đi noobCác bạn thành phố sao biết được cảm giác ngồi canh nồi bánh chưng Tết
Vâng ạ. Cháy hết rồi đó a ạ. Chuẩn bị vớt bánh ra rồi đây ạÍt trấu quá, cho thêm đi noob
Nếu trứng đánh đều cả lòng trắng và lòng đỏ rồi chiên thật mỏng, chồng lên nhiều lớp rồi thái chỉ cho vào nhân nem thì đẹp và ngon hơn nhiều.Chỉ lấy lòng đỏ trứng để trộn vào thôi hả mợ. Trước giờ em cho cả lòng trắng, chắc là chỉ cho lòng đỏ nó mới không bị ướt quá, mà ướt thì dễ bị làm rách lá nem khi gói.
E tưởng cho gà vào trước khi nước sôi chứ nhỉBí quyết luộc gà không nứt chín tới của nhà Noob
1. Nguyên liệu: Gà, gừng, muối.
2. Cách luộc: Đun nước sôi cùng gừng, muối, hạ nhỏ lửa liu riu thả con gà vào bật to lửa đảo gà rồi hạ lửa. Đun liu riu nhỏ lửa trong vòng 10-18 phút tuỳ gà to hay bé rồi tắt bếp. Ngâm gà từ 15-30 phút tuỳ gà to bé rồi với ra.
Ko nhé. Nứt hếtE tưởng cho gà vào trước khi nước sôi chứ nhỉ
Này gọi là gà têm cánh phượng hả NXBí quyết luộc gà không nứt chín tới của nhà Noob
1. Nguyên liệu: Gà, gừng, muối.
2. Cách luộc: Đun nước sôi cùng gừng, muối, hạ nhỏ lửa liu riu thả con gà vào bật to lửa đảo gà rồi hạ lửa. Đun liu riu nhỏ lửa trong vòng 10-18 phút tuỳ gà to hay bé rồi tắt bếp. Ngâm gà từ 15-30 phút tuỳ gà to bé rồi với ra.