- Biển số
- OF-128
- Ngày cấp bằng
- 8/6/06
- Số km
- 85,800
- Động cơ
- 4,661,164 Mã lực
- Nơi ở
- Trạm sạc xe đạp điện
Giống mình phếtBữa nào mà ko thấy xịt nhợn là mặt buồn so, bé tí mà cũng biết yêu chóa theo đĩa rồi
Giống mình phếtBữa nào mà ko thấy xịt nhợn là mặt buồn so, bé tí mà cũng biết yêu chóa theo đĩa rồi
Nhìn kiểu bàn với giả cầy này là quán đầu Ngọc Lâm rồi
Ơ kìa, có người nấu mừKo biết nấu mà F1 ăn giả cày như...
Ngày hôm nay sao ấy nhỉ
Chả có gì qua đc mắt lãoNhìn kiểu bàn với giả cầy này là quán đầu Ngọc Lâm rồi
Lên le vồ này rồi à cơƠ kìa, có người nấu mừ
Mợ viết về món ăn rất hay, hôm rồi em đi Nam Định, nhớ đến món chạo chân giò mợ giới thiệu, em đi tìm bằng được để ăn thử. Khi em vào, thấy bà chủ lôi ra cái thịt chân giò đã thui cùng với chậu đã thái xong, bà ấy bốc cái này cái kia trộn vào nhau. Em hỏi sao ko có lá chanh, lá ổi như em đã đọc bài của mợ thì bảo công thức này chuẩn nhất rồi, em hoi that vọng vi nhin cũng ko đẹp nhu cua mo. Em mua 70k ăn thử nhưng ko ngon, em chỉ ăn một miếng vì ko thích cái vị đó và có cảm giác bẩn bẩn vì nhớ bà ấy bốc trong cái chậu to. Nói chung, rút kinh nghiệm ăn j thì ko nên nhìn công đoạn làm, ko thì mất ngon.Hihi. Vì e cũng hơi bận thời gian ko cho phép ạ.
Và có các cụ mợ nấu ăn ngon, sành ẩm thực nữa.Haha. Vào of vui thật ạ. Nhiều cụ mợ hài hước.
Hehe. Có lẽ cũng nên nghĩ 1 thớt liên quan ẩm thực ạ. Toàn cụ mợ sành ăn ạVà có các cụ mợ nấu ăn ngon, sành ẩm thực nữa.
Mợ lập đội ẩm thực là em xin vào đội của mợ.
Tùy từng ng bán hàng có tâm đó cụ ơi. Đồ ăn vào mồm là phải sạch và nói đúng sự thật các công đoạn e chia sẻ là rất rõ còn mỗi ng 1 khẩu vị ạ. Có thể thêm bớt theo ý mình ạ. Như nem và chạo e làm nhiều cụ mợ khen ngon hơn mấy nơi. E nghĩ là hợp khẩu vị các cụ mợ thì thấy thế thôi ạMợ viết về món ăn rất hay, hôm rồi em đi Nam Định, nhớ đến món chạo chân giò mợ giới thiệu, em đi tìm bằng được để ăn thử. Khi em vào, thấy bà chủ lôi ra cái thịt chân giò đã thui cùng với chậu đã thái xong, bà ấy bốc cái này cái kia trộn vào nhau. Em hỏi sao ko có lá chanh, lá ổi như em đã đọc bài của mợ thì bảo công thức này chuẩn nhất rồi, em hoi that vọng vi nhin cũng ko đẹp nhu cua mo. Em mua 70k ăn thử nhưng ko ngon, em chỉ ăn một miếng vì ko thích cái vị đó và có cảm giác bẩn bẩn vì nhớ bà ấy bốc trong cái chậu to. Nói chung, rút kinh nghiệm ănuw j thì ko nên nhìn công đoạn làm, ko thì mất ngon.
Tùy từng ng đó ak. Về quê ăn Tết mới sung túc ở HN ngày Tết đường vắng lắm cụ ạ"Gái quê về làm dâu phố, niềm tha thiết là được đón Tết quê." Còn gái phố về làm dâu quê thì sợ tết quê, hiu hiu.
Ngày bé quê E 23 tháng chạp cũng ko thấy thả cá.Từ bé nhà em chỉ biết tết là để đi chơi.
23 tháng chạp: Có mâm cơm cúng ông công ông táo, không thả cá
Chiều 30:Làm mâm cơm tất niên
Sáng mùng 1:Cả nhà lên chùa thắp hương.
Chiều mùng 1:Lên xe về quê nội thắp hương nhà tổ.
Sau đó lên xe thêm 600km về quê ngoại chơi 1 hoặc 2 hôm. Nếu kỳ nghỉ ngắn thì lại quay ra còn dài thì đi chơi tiếp.
Đến giờ nhà em vẫn giữ thói quen ấy. Giờ nghe các cụ tả không khí tết thích thật ấy.
Em thích nhứt món ghimNgon đấy, món này tốn cơm, nhưng không tốn rượu như mấy món ở trên, vứt.
Nhìn kiểu bàn với giả cầy này là quán đầu Ngọc Lâm rồi
Là quán ăn, không phải quán nhậu. Ít nhất cũng phải là quán vừa ăn, vừa nhậu như 277 ngày trước.Chả có gì qua đc mắt lão
Thánh thật!
Nhai được đâu mà thick?Em thích nhứt món ghim
Em cũng học Kim Liên, khoá 88-91, em cũng rời khu đc 17 năm rồi. Bạn bè cũng thỉnh thoảng gặp đc nhau khi có việc.Ngày xưa e học cấp 3 Kim Liên, lớp e cả trung đội bên tập thể Khương Thượng với Viện Năng Lượng. Ở gần nhau mà sau tan tác hết, vài năm mới gặp 1 lần.
Món này của mợ phải có thêm lá xương xông thái nhỏ vào nữa thì rất thơmEm mời cụ mợ ăn tối cùng
Chuối nấu ốc.... ấm lòng
e
Vâng ạMón này của mợ phải có thêm lá xương xông thái nhỏ vào nữa thì rất thơm
Than ơi chân Giao chỉ ngón chân cái toẽ ra chứ nhỉ đâu có khép nép như vậyCụ bà gói BC í ạ? Chuẩn chân Giao chỉ ngày xưa đấy cụ
View attachment 7543222
View attachment 7543223