- Biển số
- OF-113926
- Ngày cấp bằng
- 23/9/11
- Số km
- 3,440
- Động cơ
- 417,244 Mã lực
HN có tụi Lý Quốc Sư doanh thu cũng khủng khiếp. Phục vụ nhanh giá cắt cổ, hiệu quả quá cao.Phở Định mà cụ lại đi so với phở Thìn...khác gì so Toy với Mec
HN có tụi Lý Quốc Sư doanh thu cũng khủng khiếp. Phục vụ nhanh giá cắt cổ, hiệu quả quá cao.Phở Định mà cụ lại đi so với phở Thìn...khác gì so Toy với Mec
Kể cả doanh số...Phở Thìn nó bán cả ngày cũng đông lắm,lúc nào cũng đông...Định thì được buổi sáng thôi.Em đang so sánh doanh số bán hàng hằng ngày Cụ ei, chất lượng chưa nói đến.
Em thấy hơi đắt so với chất lương ạHN có tụi Lý Quốc Sư doanh thu cũng khủng khiếp. Phục vụ nhanh giá cắt cổ, hiệu quả quá cao.
Nó bán Thương hiệu là một chuỗi rồi cụ ơi,nếu so về doanh số thì nó đứng đầu.HN có tụi Lý Quốc Sư doanh thu cũng khủng khiếp. Phục vụ nhanh giá cắt cổ, hiệu quả quá cao.
Vâng, mỗi người một quan điểm, miếng ăn là miếng nhục mà, càng chịu khó bị chửi, bị làm nhục thì ráng chịu vì nó "ngon", nét đặc trưng của người xứ "tràng", kiểu như xếp hàng mua bánh trung thu Thuỵ Khuê... Quán này trong SG thì dẹp tiệm lâu rồi..Ko trả tiền trc mà vào ngồi là nó cho cụ ngồi luôn đó méo thèm nhắc lunz . Bao giờ đói mò ra trả tiền mới lại tới lượt.
Thấy tranh ảnh treo bên trong có vẻ vẫn là nó, ko biết thực hư ra sao ạcách đây tầm 30 năm em có ăn ở Phở Thìn Bờ Hồ thấy rất ngon, sau này cách đây tầm hơn chục năm em ăn lại quán Phở Thìn Bờ Hồ thì thấy khá thường, không hiểu quán Phở Thìn Bờ Hồ này có phải là quán ngày xưa không hay chỉ lấy thương hiệu thôi???
Thìn bờ hồ ko nhầm thì chuyển vào SG lâu rồi. Cái bây giờ vớ vẩn.cách đây tầm 30 năm em có ăn ở Phở Thìn Bờ Hồ thấy rất ngon, sau này cách đây tầm hơn chục năm em ăn lại quán Phở Thìn Bờ Hồ thì thấy khá thường, không hiểu quán Phở Thìn Bờ Hồ này có phải là quán ngày xưa không hay chỉ lấy thương hiệu thôi???
SG nó trọng khách hơn. Thiệt tình là hàng quán món ăn trong đó họ có sự nghiên cứu đổi mới và sáng tạo nhiều hơn ngoài Bắc.Vâng, mỗi người một quan điểm, miếng ăn là miếng nhục mà, càng chịu khó bị chửi, bị làm nhục thì ráng chịu vì nó "ngon", nét đặc trưng của người xứ "tràng", kiểu như xếp hàng mua bánh trung thu Thuỵ Khuê... Quán này trong SG thì dẹp tiệm lâu rồi..
Ngoài quán Lò Đúc em thi thoảng ăn phở chỗ Ấu Triệu, nghe đâu chủ quán là con gái ông Thìn thì phải, ăn ngon, thịt bò mềm, cũng đông khách lắm, chỉ bán buổi sáng thôi.Thìn bờ hồ ko nhầm thì chuyển vào SG lâu rồi. Cái bây giờ vớ vẩn.
Vấn đề là chưa có quán nào mới nở khá hơn cụ ah. Chứ cũng ghét mãi làm giàu cho 1 thằng lắm.Chắc 20 năm nay em không ăn ở 13 lò đúc, toàn sang 19 Lò đúc ngồi. Hehe. Quen mặt đủ cả chủ lẫn tớ, ngày xưa không có chanh nhưng giờ thì thoải mái. Tuy nói chung là ăn quen thôi, chứ giờ thấy bình thường mà giá cá so với mặt bằng chung.
Ấu triệu là nhà Phở tư lùn 2 bà trưng ra. Thịt với xương nhà này thỉnh thoảng thấy hôi mùi lợn. Trước cháu ăn nhiều vì gốc phở làm khá chuẩn.Ngoài quán Lò Đúc em thi thoảng ăn phở chỗ Ấu Triệu, nghe đâu chủ quán là con gái ông Thìn thì phải, ăn ngon, thịt bò mềm, cũng đông khách lắm, chỉ bán buổi sáng thôi.
Nói chung hai quán em nhắc tên nhiều khi ăn thôi chứ chả để ý nó đông đến mức độ nào vì thấy nv chạy bưng bê chóng hết cả mặt.
Đó là lý do bao năm nó ko mở chi nhánh và cũng ko cơi nới mở rộng quán cho tươm.Thìn này là Thìn Lò Đúc chứ không phải Thìn Bờ Hồ ợ.
Cũng là một phong vị riêng. Được cái đầy đặn nhiều thịt no lâu. Có một hồi thấy đồn trong thịt có cả thịt ngựa, không biết có đúng không. Nhưng ăn Thìn Lò Đúc thấy vẫn còn giữ được vị, mấy chục năm gần như không thay đổi. Quality Assurance như thế quả là không dễ.
Phở Định em thỉnh thoảng vẫn ăn. Đánh giá bình thường.Chưa nghe phở Định bao giờ. Cháu nghĩ cụ ít ăn bên Thìn nên phán vậy.