Sáng nay em múc cái elec rồi cụ ạ. Vì cái máy Bosch 8 bộ theo em google thì ko tiện bằng, khoang bên trong nó nhỏ hơn elec. Thấy các cụ trên này review elec khá ok nên em chơi luôn.Tháo vỏ máy ra, rồi tháo sợi đốt thì sẽ tháo được tấm đó ra ạ.
Cụ ấy đang hỏi máy bé lắp vừa chiều cao 60-65cm.
Cụ mua máy Bosch loại 8 bộ âm tủ, nó to như lò nướng âm tủ ấy.
Tối 2 vc hí hoáy mang bát ra rửa thử thì sau khoảng hơn 2 tiếng chờ đợi, kết quả:
1. Không khô lắm, vẫn có nước đọng mặc dù em nghe ô sin nó kêu tít tít phát là lôi bát ra xem nó thế nào ngay, nhưng vẫn có nước đọng ở 1 số chỗ
2. Có 1 cái bát vẫn dính 1 sợi rau
3. Cái nồi vẫn đóng bờ mỏng mỏng ở thành nồi, không biết là gì. E nghĩ có thể là đạm của thức ăn bám vào, cũng có thể là mỡ.
4. Trong khoang máy nếu ghé mũi vào ngửi vẫn còn mùi thức ăn. Cụ thể là tối nay nhà em nấu canh măng, nguyên mùi măng
Em muốn hỏi cụ và các cụ ở đây có phải do nguyên nhân chủ quan là em chưa biết cách úp bát đĩa sao cho hợp lý không ạ? Hay là do cái máy nhà em nó chỉ làm được có thế? Vợ em đang càu nhàu khổ quá
Em để chế độ Normal khi rửa. E cay quá vừa rửa lại đống bát đũa đấy luôn thử 1 lần nữa, bằng chế độ Intensive.
Tiện các cụ cho em hỏi là nếu bình thường vài cái bát, vài cái đĩa, 1-2 cái nồi chảo thì để chế độ gì là hợp lý, bột rửa bao nhiêu là vừa ạ?