Về lý thuyết mà nói thì e nghĩ sau này bếp từ sẽ là loại toàn bộ mặt bếp đều có thể đặt nồi (linh hoạt toàn bộ), nhưng hiện giờ công nghệ đó cũng mới được trang bị cho loại bếp đắt tiền (thường có 1 vùng nhỏ hình chữ nhật để đặt nồi có đáy dài/hoặc đặt 2 nồi tròn nhỏ vào cũng đc) và chưa biết hiệu quả, độ bền thế nào.
Tất nhiên, có sẽ tiện dụng hơn nhưng tại thời điểm hiện tại, xét về hiệu quả và chi phí thì em nghĩ là chưa cần thiết.
Đun nước thì có thể dùng ấm từ (giống cái nồi bắt từ thôi mà) hoặc ấm điện riêng. Nhà e có ấm điện riêng trc nên em cứ xài thế thôi, ko đầu tư thêm cái ấm từ nữa, vừa đỡ tiền mà cũng có cái hay là tự ngắt khi sôi.