Em mới dùng máy Bosh, cái đời có mấy ký tự cuối 88EU mà cụ
lucky.win chê đời sâu ấy, ở chế độ thấp nhất (40 độ C) và chạy 1/2.
Thấy cậu lắp máy bảo rằng ở chế độ 1/2 chỉ có rửa ở khay trên. Nhưng có cảm giác rửa xong bát, cốc không hoàn toàn khô. Lúc đầu ngó mấy cái máy Nhật đã qua sử dụng vì trông thiện cảm hơn, nhưng sau lại thôi vì phần công việc chính là rửa nồi thì chúng nó bỏ
Vẫn lăn tăn rằng cái máy CATA xuất xứ anh hàng xóm nguyên lý làm việc vẫn vậy, cũng từng ấy chi tiết, tại sao giá chỉ bằng một nửa, vậy thì chi tiết nào hay chết nhỉ?