- Biển số
- OF-549508
- Ngày cấp bằng
- 8/1/18
- Số km
- 181
- Động cơ
- 158,799 Mã lực
Để lâu thì mới có sự thay đổi độ pH của nước chứ cụ, để vài phút thì không có sự khác biệt lắm.Thế này thì nước xả ra ca/cốc vài phút rồi hãy uống thì tốt hơn cụ nhỉ?
Để lâu thì mới có sự thay đổi độ pH của nước chứ cụ, để vài phút thì không có sự khác biệt lắm.Thế này thì nước xả ra ca/cốc vài phút rồi hãy uống thì tốt hơn cụ nhỉ?
Thế bh phải làm sao?Dạ, cái món này thì phải chấp nhận là nước sau màng RO có pH nằm ở thang acid thôi Cụ.
Lý giải thì đơn giản, các ion thể hiện tính kiềm không lọt được qua màng lọc. Mà ion thể hiện tính acid H+ lại rất dễ chui qua.
Rất khó để khắc phục nhược điểm của máy RO gia đình, lõi tạo kiềm cũng chỉ có thời gian dùng vài tháng là hết tính năng.
Để nước có pH ở ngưỡng trên 7 thì phải dùng loại lọc khác, công nghệ khác, máy gia đình không làm được việc nâng pH lên.
Để lâu thì nước sẽ bị nhiễm khuẩn từ không khí vào.Để lâu thì mới có sự thay đổi độ pH của nước chứ cụ, để vài phút thì không có sự khác biệt lắm.
gọi lavie to 20 lítĐúng lúc cái máy RO nhà em nó hỏng không thấy bơm nữa, em đang phân vân là sửa, mua mới hay quay về tự đun nước uống
Cụ có hotline chuẩn không cho em xin với ạgọi lavie to 20 lít
Anh uống thoải mái, nước nó chỉ có tính acid nhẹ, cảm giác vị hơi chua xíu, nhưng không ảnh hưởng đến cơ thể đâu. Chỉ là vị nó hơi khó uống so với nước cất một chút.Thế bh phải làm sao?
Chết thật! A lười toàn uống ngay.
Các thánh cứ lo chứ, acid nước RO chắc gì đã mạnh hơn nước Mưa, các cụ nhà ta uống ngần ấy năm, cũng không hề hấn gì.Em về chung cư thì uống tại vòi máy lọc RO k đun 8 năm nay rồi vẫn thấy chưa yếu, chắc là k nguy hại gì
19001906Cụ có hotline chuẩn không cho em xin với ạ
Lọc RO uống bình thường cụ ạ, xưa giờ vẫn uống nc tinh khiết từ các cty sx nc đóng bình hoặc gia đình tự lắp lọc nước đấy ạ. Còn hiện nay mọi ng đang chuộng nước giàu tính kiềm nên có vẻ lăng xê công dụng thần thánh của loại nc này. E thì thấy có đk thì uống, k có thì thôi, chắc cũng phải trừ hao đi kha khá công dụng của nó đi. E cũng chưa thấy có công trình nghiên cứu khoa học nào về công dụng thực tế loại nc này mà toàn mấy ông sx, ông bán hàng bán đa cấp truyền tai nhau thôi nên quan điểm tuỳ mỗi người thôi ak.Hóng Mợ toét 2710 vào giải thích hộ xem nước từ lọc RO có uống đươc ko?
Cụ nên sửa đi để dùng, lọc nc đầu tiên là lọc các chất độc có hại cho cơ thể nếu trong nước có, rồi mới tới bổ sung nọ kia. Nên RO Làm rất tốt việc loại bỏ các chất độc có trong nước. Sau đó nếu cụ muốn đun lên cho an tam thì cụ vẫn có thể đun. Việc đun nước chỉ là tiệt trùng chứ không phải để loại độc tố hóa học nên không loc mà đun thì vẫn chưa an toàn.Đúng lúc cái máy RO nhà em nó hỏng không thấy bơm nữa, em đang phân vân là sửa, mua mới hay quay về tự đun nước uống
A chả thấy chua gì, thậm chí còn thấy ngon (ngọt ngọt như nước mưa) thích hơn nước đun sôiAnh uống thoải mái, nước nó chỉ có tính acid nhẹ, cảm giác vị hơi chua xíu, nhưng không ảnh hưởng đến cơ thể đâu. Chỉ là vị nó hơi khó uống so với nước cất một chút.
Acid dạ dày tiêu hóa được cả sắt, nên anh khỏi lo.
cụ thấy ngọt vì nó có mấy lõi tạo vị phía sau rồi đó. em cũng uống nc qua máy lọc quen rồi giờ mà uống nc ko qua máy lọc thấy nó ngang lắm. đun sôi rồi vẫn ngangA chả thấy chua gì, thậm chí còn thấy ngon (ngọt ngọt như nước mưa) thích hơn nước đun sôi
Cụ có uống nước chanh, mơ. Có ăn canh chua nấu me nấu sấu ko. Em nghĩ pH 6 ko có vấn đề lắm. Tuy nhiên em thấy đôi khi lọc RO xong ng ta cho qua lõi kiềm lõi khoáng tiếp.Thế bh phải làm sao?
Chết thật! A lười toàn uống ngay.