- Biển số
- OF-28107
- Ngày cấp bằng
- 1/2/09
- Số km
- 1,686
- Động cơ
- 493,202 Mã lực
Chia buồn với cụ. E cũng nuôi 2 con. Nhưng thả ra là e rọ mõm
Nếu nói đến pháp luật thì em mời cụ đọc comment của cụ dưới ạ.Cụ nhầm nhọt rồi, pháp luật Việt Nam ko cấm nuôi chó mèo nhé![]()
Thế hoạ mi có là gia cầm ko cụ?
Gia là nhà, súc là con vật, gia súc là con vật nuôi trong nhà bất kể mục đích trông nhà làm cảnh hay bắt chuột.
Cụ tham khảo :
Theo Mẫu nội quy quản lý, sử dụng nhà chung cư được Bộ Xây dựng ban hành kèm theo Thông tư 02/2016/TT-BXD, một trong các hành vi bị nghiêm cấm khi sống ở chung cư là chăn, thả, nuôi gia súc, gia cầm trong nhà chung cư.
Trong khi đó, Luật Chăn nuôi 2018 định nghĩa gia súc là loại động vật có vú, có 04 chân được con người thuần hóa và chăn nuôi; Gia cầm là các loài động vật có 02 chân, có lông vũ, thuộc nhóm động vật có cánh được con người thuần hóa và chăn nuôi.
Theo định nghĩa nêu trên, chó, mèo cũng được coi là những loài gia súc, thay vì chỉ gồm những vật nuôi để lấy sức kéo, lấy thịt… theo quan điểm truyền thống như: trâu, bò, dê, cừu…
Cụ nói thế hội cẩu quyền nó lại chả vào chửi cho sml giờ.Thì e cũng nuôi chó bọ tận dụng đồ ăn thừa với coi nhà thi thoảng thèm thì làm tí chứ ở quê tiền ăn còn chả có lấy gì mua chó cảnh
Đây lại là lý do em rất thích ở chung cư. Nhà bố mẹ em mặt đất ô tô vào tận tầng 1 luôn nhưng em đíu thích.Đây là một trong nhiều lí do nhà cháu ko bao giờ chọn chung cư, ở nhà mình mà phải theo quy định của người khác![]()
Cần phải cho bán bả chó công khai và tuyên dương người đánh bả chó ị bậy ra đường.
Sáng mở cửa ra đi làm ngày nào cũng như ngày nào gặp may mấy bãi ccut chó, lại phải quay vào lấy túi ni lông và hót rác, xong còn phải lấy vòi nước xịt rửa sạch. em ủng hộ bả chó thả đầy đường
Các Cụ mà gặp hội cẩu quyền là nó chém cụ đấy. Trước em vào cửa hàng spa cho chó. Thấy 1 em gái xinh lắm, đang bế một con chó, vừa vuốt ve chó vừa nói:” ngoan nào, ngoan nào, em cứng rắn lên nhé, tắm và tỉa chút thôi rồi về với mẹ”. Đm, nghe phát nôn. Chó là chó.Em cũngng thích nuôi chó từ bé...nhưng giờ chỉ có con chó bằng cổ tay trên tablo thôi, chó thả rông gặp em, em chỉ muốn đập chết
E tôn trọng người nuôi chó cảnh, và nuôi chó có ý thức. Vì họ chăm chó hơn chăm mìnhCác Cụ mà gặp hội cẩu quyền là nó chém cụ đấy. Trước em vào cửa hàng spa cho chó. Thấy 1 em gái xinh lắm, đang bế một con chó, vừa vuốt ve chó vừa nói:” ngoan nào, ngoan nào, em cứng rắn lên nhé, tắm và tỉa chút thôi rồi về với mẹ”. Đm, nghe phát nôn. Chó là chó.
GIÂN QUÊ bọn e cũng may chưa có hội cẩu quyền mà mới chỉ có hội cầy tơ 7 món thôi cụ.nhà nào cũng có đôi con.con nào khôn thì nuôi ngu thì thịt hoặc bán kiếm tí cho con học thêm cụ ạ.nhà e vẫn còn con chó già nuôi 10 năm rồi có thịt đâuCụ nói thế hội cẩu quyền nó lại chả vào chửi cho sml giờ.
Đúng là ở phố nếu có nuôi thì phải cần ý thức cao còn kh thì người khác khó chịu thậtE tôn trọng người nuôi chó cảnh, và nuôi chó có ý thức. Vì họ chăm chó hơn chăm mình
Nhưng em ghét thể loại nuôi chó theo phong trào, thả rông ị bậy lên cộng đồng
Hy vọng chó cụ thớt không vậy, tuy nhiên em cũng muốn kiếm bả chó lắm. Chỗ TRường học của con em, có cái vỉa hè đẹp mà chó ra bậy nhiều quá, sáng ra trẻ con ko chú ý là đạp mìn ngay, tội mấy đứa nhỏ khóc khóc mếu mếu đòi về thau giày. Thiếu ý thức kinh khủng.
Ra tiệm kim hoàn xin, có mà đầyEm cụng đang cần bả đây. Sáng éo nào cũng có mấy con chó ở trong xóm thả rông đên trước nhà ị bậy, điên hết cả tiết.
Hàng xóm nhà em có con bẹc 50 kgs thả ở sân. Tường cao 2m.Em đã chứng kiến một cô tây dắt chó đi trên vỉa hè phố Huế chỗ tiệm Mesa Bách cơ ly, con chí loay hoay đứng lại làm mấy cục. Cô kia đợi nó xong thì mở túi lấy gói giấy gói chỗ qứt lại cầm tay đi lên đầu ngã tư bỏ vào thùng rác.
Em cũng được biết một thôn ở Sóc Sơn bị oanh tạc một đêm mất hơn chục ông chó, bọn gian bỏ bả ngửi ngay chân hàng rào hoặc ném vào góc vườn, ông kia chỉ ra hít phát là phê quắc tận cổng thiên đường bỏ xác thịt phàm trần phó mặc cho riềng mẻ.
Chó cân về cụ dấu không khéo hàng xóm nó nhìn thấy lại về mang mấy chai Chivas sang thì khộỞ chung cư, dù yêu chó lắm nhưng em cũng chả dám nuôi, thỉnh thoảng nhớ quá thì ra làm cân cho đỡ nhớ. Chó cân chắc chung cư chả cấm đâu các cụ nhỉ.
Em fun tí.
Cụ có code gì không, em vẫn đang ngẫm xem cụ thể là việc gìHàng xóm nhà em con bẹc 50 kgs thả ở sân. Tường cao 2m.
Sáng ra thấy lông dắt đầy trên hàng rào sắt trên tường.
Ngay giữa thủ đô văn hiến nhé![]()
Chắc chắn đấy ạ. Nhà em nuôi rồi em biết, inh tai thật chớ, mà lại không thể dạy nó imCó khi nào nuôi chim cảnh cũng bị cấm vì tiếng hót làm inh tai các hộ xung quanh ko các cụ mợ?
Chắc gì đã chết người hả cụ? Có ai ăn hết nguyên con chó đâu, mỗi người thường chỉ ăn vài lạng nên không đủ liều độc tố
Hồi còn đói kém, chó nhà em bị bả chết, hàng xóm xin về thịt. Nói chung là họ ăn thịt chó chết trúng bả và không thấy ai lăn ra chết ngay cả đâu. Em biết nhiều nhà ăn rồi, còn lục phủ ngũ tạng bị tổn hại thế nào thì em chịu.Chết người thì bố thằng bán thịt chó dám mua; làm nghề có cửa hàng, khách ăn rồi nó hiểu cụ ạ.