Xem từ camera khác thấy có vẻ ông này chỉ bị chó lột quần áo, chưa cắn vào thịt dù tiêu đề video nói chủ bị đứt gân tay:
Lúc cái con chó đen to nó cắn vào cánh tay phải giằng lắc như cá sấu xoắn mồi như thế thì răng nó vào ngập tận xương ạ. Chẳng qua trong phút sinh tử đáo đầu, cơn hăng, cơn sợ đang còn nên chưa thấy đau thôi.
Mà không biết ông này học môn dạychó ở đâu mà dám dắt một lúc hai con không rọ, hai con thả rông còn to hơn hai con đang dắt. Bên Mỹ có bà chuyên gia dạy chó có bằng hẳn hoi mà dắt hai con pit đi dạo ra bãi xe chả hiểu nó lên cơn kích động thế nào nó cắn bà ấy chết tươi. Sau phải bắn chết cả hai vì bọn này như hổ đã nếm thịt người, nó sẽ còn cắn mãi để tìm lại vị đặc sản.
Quay lại chuyện ông này thì mình đoán nghe tin trong ngõ có sự vụ gì nên chạy ra dắt hai con vàng về, do vội nên hai con mực to như tịnh cũng chạy theo, dắt về gần đến nhà thì ngồi xuống dỗ con mực to nhất để móc dây, nào ngờ động tác ngồi của ông này không chuẩn nên vi phạm khoảng cách an toàn chó-người (ông Cesar bên Mỹ chả dặn riêng với chó to phải tìm ra cái khoảng không riêng của chó mà nó tự quy định và đặc biệt khi ngồi trước mặt nó người phải rất thẳng trong cả quá trình hạ bàn tọa, nếu mặt nhô về trước nó sẽ coi là gây hấn và rất dễ cắn), khi cú cắn đầu tiên vào mặt thành công thì mùi máu kích thích nó cắn tiếp, và lúc này nó thành chó đầu đàn làm cả 4 con lao vào cắn.
Qua đây tôi tấy thành phố phải có quy định về việc dắt chó nơi công cộng, chứ không ngay Bờ hồ nhều lúc Alaska rồi bulldog, pit chạy hồng hộc cạnh trẻ con lũn chũn thấp hơn nó, không rọ không xích. Rồi đến lúc nó lên cơn thì thật không biết thế nào.
Đó chính là hiện tượng giàu nhưng bất an đấy ạ: có con chó mấy chục triệu mà sơ ý là thành đặc sản cho nó ngay.