- Biển số
- OF-30934
- Ngày cấp bằng
- 10/3/09
- Số km
- 20,570
- Động cơ
- -164,328 Mã lực
Các bác tranh cãi xong chưa ạ, chốt giùm em là ăn hay ko ăn để em còn ra quán
Hay là cụ triển khai món đặc sản rượu Ngọc Thử Tiên Tửu đi !Một số nơi ở Thái Bình, chuột là đặc sản
Nếu mèo nhiều quá thì đặc sản chuột sẽ ít đi, do vậy các quán đặc sản tiểu hổ mọc lên để cân bằng 2 thứ ấy
Em fun tí, các cụ Binh Thái Dần đừng giận nhá
Thịt béc hôi lắm cụ nhé, chắc ít người ăn. Em thì chó mèo xơi tất, nhưng tuyệt đối k phải của nhà nuôi, nếu chó mèo nhà nuôi bị đánh bả hay vì lí do nào đó em đều đem bán hoặc chôn hết các cụ ợ.E thì thấy bảo thịt Becgie ăn ko ngon bằng tó ta,muốn ngon phải thiến trước vài tháng
Em với cụ đã.... lần nào đâu nhỉ - sao cụ lại biết?Thịt béc hôi lắm cụ nhé, chắc ít người ăn. Em thì chó mèo xơi tất, nhưng tuyệt đối k phải của nhà nuôi, nếu chó mèo nhà nuôi bị đánh bả hay vì lí do nào đó em đều đem bán hoặc chôn hết các cụ ợ.
Ặc, nhìn nick cụ hóa ra. Hôm nào thử phát nhá xem mùi vị ra răngEm với cụ đã.... lần nào đâu nhỉ - sao cụ lại biết?
Em chỉ nhá với các mợ thôiẶc, nhìn nick cụ hóa ra. Hôm nào thử phát nhá xem mùi vị ra răng
Vâng cụ ạ, chính xác là phải đào hố cho nó xuống và đánh cho nó chạy trong hố cho nó ra mồ hôi, thịt sẽ bớt hoi, nhưng em thấy như thế thì dã man quá nên em thịt luôn, sau đó rửa bằng riệu kim sơn, e còn 4 lít riệu kim sơn do chính bác e nấu, cụ nào muốn thử e xin biếu mỗi người một lít uống thử heheEm nghe người ta bảo trước khi thịt dê thì phải lấy roi đánh cho nó toát mồ hôi ra (nếu đẳng cấp cao hơn thì cho dê vào xông hơi, massage ở Oasis ) để thịt dê nó không bị mùi hôi phải ko cụ?
cụ thiếu cái nầy nhá khà khàTùy quan điểm từng người nhưng e nghĩ ko choén được kiếm cái khác mà nhai đừng lèm bèm áp đặt người khác. Nghe ngứa lỗ tai, các vị này thử nghĩ xem khi các vị chén Gà, Lợn, Ngan, Vịt, Trâu, Bò,...đang phê vãi tự nhiên có người (ví dụ nhà Sư) khuyên ko nên ăn những món này, món kia, bla..bla......lúc đó các vị thấy thế nào???
Nào, làm chén nữa đi....ực...khà! Cho thêm bát mắm tôm có đường, nhiều chanh ớt tí e ơiiiiiiiiiiiiiii...............
Chuẩn cụ! Có con dễ thương các cụ còn chén chả cần chế biến ấy chứ nhỉ?Như em sẽ trả lời rằng hầu hết những con đáng yêu/ dễ thương mình đều chén.
Cụ đúng chuẩn cho cái món ở Thái Bình quê em. Em k dám nhìn ng ta thịt cơ mà để thợ làm xong ăn thịt mèo mới ngon làm sao..... xào với đầy đủ gia vị, bơ, rau má,...(b)mỗi ng một quan điểm. e thì chó mèo gì măm tuốt nhưng phải chế biến thật ngon ah. ai đã từng ăn thịt chó vtri quê e thì sẽ cảm nhận đc ngay là thịt chó ngon như thế nào, còn ai đã ăn thịt mèo o thái bình chắc chắn sẽ muốn măm lần nữa ah.
Em đồng hương với cụ. Ở đám cưới TB xơi ngon là cứ phải có món thịt mèo xào bơ, rau má nó mới thu hút.... Còn thứ khác e chả ham....Quê em thái nọ, thịt mèo là đặc sản đấy . Ăn ngon lắm .
Riệu Kim Sơn nặng lắm. Hôm trước ông bạn em xách lên 10L, đưa em uống thử mà thấy khiếp, mặc dù em cũng thích xài riệu nặng.Vâng cụ ạ, chính xác là phải đào hố cho nó xuống và đánh cho nó chạy trong hố cho nó ra mồ hôi, thịt sẽ bớt hoi, nhưng em thấy như thế thì dã man quá nên em thịt luôn, sau đó rửa bằng riệu kim sơn, e còn 4 lít riệu kim sơn do chính bác e nấu, cụ nào muốn thử e xin biếu mỗi người một lít uống thử hehe