Để tí em tìm ảnh rồi đưa lênKhông có ảnh minh họa nhỉ.
Để tí em tìm ảnh rồi đưa lênKhông có ảnh minh họa nhỉ.
Quê em toàn nướng lõi ngô, thơm mùi rất đặc biệt.Nướng than hoa nó có mùi thơm đặc trưng
Các năm 199x, quán Hai Mơ chân cầu Thị nghè, Dakao, Q1, SG mới là nơi tụ hội dân nghiền thịt cầy, nguyên cả hẻm đó ăn theo dịch vụ của mấy quán thịt chó. Hai vợ chồng chủ quán Hai Mơ là bộ đội chuyển ngành, quê gốc Thái bình. Cán bộ nhân viên, giới văn nghệ sĩ, phóng viên báo chí...đến đó khá đôngQuán đó góc phía Bạch đằng và Hồng Hà, cũng ngon có số má. Mấy quán kia còn có thêm chó hầm với măng tươi ăn với bún rối, nếu muốn cháo đậu xanh giải rượu cũng có....Đúng hồi 97, 98 khu vực đó là đầu bảng ở sân bay TSN.
Nhìn kiểu chặt này là đúng HB rồi...em ko khoái ăn mấy ra toàn ngồi ăn bánh đa
Ăn... Sao cứ lườm nhau thế thì lại chả ngon
Theo các cụ thì xơi thịt chó nên uống rượu gì là hợp nhất.
Nướng than hoa nó có mùi thơm đặc trưng
Vầng, nói chung phải là than củi, được than xoan là ok nhất vì nó ít khói.
Nếu tự nướng thì sau khi tẩm ướp em hay kẹp thịt chó vào giữa 2 lớp lá na rồi nướng, ăn nó có vị đặc trưng. Không biết các cụ nướng thì hay tẩm ướp và cho thêm gì không.
Ko e ở Hồng Kông ạ
Chúc cụ và gia đình năm mới vui vẻ
Quê e cứ phải đủ món
View attachment 6791301
Cụ ăn chỗ nào Hp vậy. Chó Hp chỉ có vài quán ăn ngon theo khẩu vị của e ạ
Cứ thay lạc bằng đỗ xanh rang lên là ngon
Em tự nướng ở nhà
Với các gia vị kèm theo : Riềng, ớt, tỏi, hành, lá mơ, mắm tôm.. có mùi rất đặc trưng thì chỉ nên nhắm với rượu cuốc lủi hay vodka bác ah
Tùy khẩu vị cụ ạ
em van ăn o đó , ngon hơn bên Hoàn béo
Em thì hay ăn thịt chó Thanh đỏ phố Nguyễn khắc nhu!
Em bị verygut rồi, đọc hết cả thớt mà buồn quá, thèm quá.
Không có ảnh minh họa nhỉ.
Để tí em tìm ảnh rồi đưa lên
Quê em toàn nướng lõi ngô, thơm mùi rất đặc biệt.
Các năm 199x, quán Hai Mơ chân cầu Thị nghè, Dakao, Q1, SG mới là nơi tụ hội dân nghiền thịt cầy, nguyên cả hẻm đó ăn theo dịch vụ của mấy quán thịt chó. Hai vợ chồng chủ quán Hai Mơ là bộ đội chuyển ngành, quê gốc Thái bình. Cán bộ nhân viên, giới văn nghệ sĩ, phóng viên báo chí...đến đó khá đông
Em.làm tý hình ảnh nhữnh lần ăn ở HP.Cụ nào thêm ảnh đi
Thanh đỏ giờ vẫn còn bán à cụ, em tưởng quán giải tán lâu rồi chứ nhỉEm thì hay ăn thịt chó Thanh đỏ phố Nguyễn khắc nhu!
Dồi nướng thì bọn em hay quấn vòng quanh cành cây màng tang. Thơm thơm mùi xả là… chẹp.Vầng, nói chung phải là than củi, được than xoan là ok nhất vì nó ít khói.
Nếu tự nướng thì sau khi tẩm ướp em hay kẹp thịt chó vào giữa 2 lớp lá na rồi nướng, ăn nó có vị đặc trưng. Không biết các cụ nướng thì hay tẩm ướp và cho thêm gì không.
Món này lạ, em chưa được ăn...Dồi nướng thì bọn em hay quấn vòng quanh cành cây màng tang. Thơm thơm mùi xả là… chẹp.
Trẻ con nhà em còn nhắc bố: lâu lắm rồi bố hok mua thịt chóCũng vừa làm tý hấp với tý nướng cùng phụ huynh lúc trưa qua.
Bọn trẻ con nhà em khuyến khích kiểu gì chúng nó cũng ko ăn nên toàn tranh thủ chayj về ăn cùng phụ huynh
Sơn tây ăn ở chõ nào cụ?!Thịt chó phải lên Sơn Tây. Còn cầu kỳ nữa lên Yên Bái hay về Nam Định, Nghệ An.....
Mua về tự làm thì rẻ mà cụThịt chó khá rẻ, dễ làm nên đi công trường mỗi khi có cỗ bàn là anh em lại đề xuất thịt chó vì ngon, bổ và rẻ.
Mừng cho tuổi già của cụTrẻ con nhà em còn nhắc bố: lâu lắm rồi bố hok mua thịt chó
Chuẩn bài thịt chó công trường này cụ anh Khỉ vàngThịt chó khá rẻ, dễ làm nên đi công trường mỗi khi có cỗ bàn là anh em lại đề xuất thịt chó vì ngon, bổ và rẻ.