- Biển số
- OF-20860
- Ngày cấp bằng
- 7/9/08
- Số km
- 6,197
- Động cơ
- 526,926 Mã lực
Chỉ khuyến cáo thôi. Ai lại cấm.
Em tưởng đổi tên là “ đậu phụ” chứ nhỉ?Từ 2020 thì đổi tên chó sang DÊ cụ nhé.
Dê Tơ 7 Món.
Rượu Thịt Dê.
Gặp con "Dê" nào mà sủa go go thì bắt lên phường hết cho các anh phường oánh cho 1 trận. Khi nào kêu be be thì mới thả cho về
Thì che miệng lại ăn thôiKiểu e thẹn thôi mà lão![]()
Hạn chế hay cấm tiệt. Mà các cụ ăn thoải mái đừng vừa ăn vừa live chuym được rồi. Cơ quan chữ năng tụi nó chả care đâuCấm thật chứ còn rì nữa![]()
Cứ nhiều chuyện, cấm cứ cấm, ăn cứ ăn thôi cụHạn chế hay cấm tiệt. Mà các cụ ăn thoải mái đừng vừa ăn vừa live chuym được rồi. Cơ quan chữ năng tụi nó chả care đâu
Em tưởng mấy loại hoang dã kia về mặt lý thuyết thì đã cấm, còn thực tế vẫn bán tràn lan?Lo nhiễm bệnh thì phải cấm mấy loại hoang dã như cầy hương , rắn , tê tê ... trước chứ nhỉ ? Càng cấm càng đắt mấy anh lớn toàn chọn chén mới gớm . Chứ chó đã mấy k năm thuần hoá và chén rùi lo gì .
Hạn chế vì sợ gout nghe còn hợp tai hơn , mà gout bảo hiểm có thanh toán méo đâu
Sợ dây mắm tôm ra tayThì che miệng lại ăn thôi![]()
Mịa, thèm là ăn bẩn thì phải chịu, e dè cái con kak gì lão nhểSợ dây mắm tôm ra tay![]()
Em chả ăn nhưng em không phản đối. Chó bình đẳng với mọi con vật nuôi và thịt rất giàu đạmMịa, thèm là ăn bẩn thì phải chịu, e dè cái con kak gì lão nhể![]()
Chúng cấm bán trong nội thành thì bè lũ của chúng ship tận nơi ạ.Những kẻ đạo đức giả cấm ăn thịt đồng loại của chúng mà thôi cụ ạ.
Kệ mẹ nó, ai thấy ngon cứ thưởng thức.
Ăn hay ko là việc của từng cá nhân, chỉ có thể vận động để ko mang tiếng ác là giết con vật gần gũi với con ng là đc chứ mà cấm thì ngu hết chỗ nói