em cũng lâu chả ăn nữa, h thjk kiếm con chó con cho nó lớn cùng f1 

Cụ ăn nói tởm thế về mà bảo vk cụ phục vụ cụĐẠO ĐỨC GIẢ... TRUNG THÀNH CŨNG CHÉN HẾT NHÉ, CHỈ CÓ CON NGƯỜI LÀ ĐÁNG QUÝ SỐ 1, KHÔN ZỜI ĐI NÀO CŨNG PHỤC VỤ NHU CẦU CON NGƯỜI HẾT NHÉ CÁC BÁC![]()
E không ăn từ lâu rồi.Em đọc bài viết về các chú chó mà thấy thương quá, các cụ giờ đừng ăn thịt chó nữa ai không ăn thì cmt nhé !
Tks
![]()
Sao thế bị kỷ luật à cụ, ăn cái này cũng k liên quan đến đâu có điều mình thôi bỏ đi vậy chứ làm saoE không ăn từ lâu rồi.
Ông anh cùng cq trước rất hay ăn thịt chó và ông ấy nói là hay ăn phần ngực và phần thịt ở trên cổ và bảo phần đấy rất ngon, Tuần nào cũng đều như vắt chanh 2 bữa. Từ hồi dính chưởng mất sao mất vạch và tìm hiểu ra rồi k ăn thịt chó nữa.
Em cũng khuyên các cụ là không nên nhìn nó khóc.Sao có anh gì uống máu chó kinh thế quay clip nhỉ em ko dám xem hết chỉ dám UP lên thôi sợ thế
Cụ gg cái là ra thôi ợSao thế bị kỷ luật à cụ, ăn cái này cũng k liên quan đến đâu có điều mình thôi bỏ đi vậy chứ làm sao
ĐI thôi cụ ơi, em góp chai rượu nút lá chuốiHôm nay cuối tháng các cụ nhể. Hí hí
có lẽ em phải kịch liệt phản đối các vị unti đóc mít pốt bài can gián mọi người ăn thịt tó vào những ngày lành lạnh, mưa gió, cuối tháng kiểu này. Việc nài ko những ko cứu đc chú chó nào khỏi thui rơm mà ngược lại, càng làm một số cụ rảnh việc nhớ ra món thịt chó chặt và rựa mận bún nhậu rất hợp những ngày nàyHôm nay cuối tháng, lại mưa gió thế này![]()
Vãi cho cái mũi nhà cụ, chùi điko sao đâu, llúc ăn mình cũng khóc kinh lắm, thế là hòa:
![]()
Chuẩn cụcó lẽ em phải kịch liệt phản đối các vị unti đóc mít pốt bài can gián mọi người ăn thịt tó vào những ngày lành lạnh, mưa gió, cuối tháng kiểu này. Việc nài ko những ko cứu đc chú chó nào khỏi thui rơm mà ngược lại, càng làm một số cụ rảnh việc nhớ ra món thịt chó chặt và rựa mận bún nhậu rất hợp những ngày này
Chắc cụ gặp may thế nào đấyQuán đó OK mà cụ. 400K 1 mẹt 4 người, rượu ngon uống miễn phí. Mỗi cái phải đặt trước đến mới có chỗ ngồi