- Biển số
- OF-166222
- Ngày cấp bằng
- 11/11/12
- Số km
- 4,984
- Động cơ
- 388,569 Mã lực
Phải em oánh cả chủ lẫn chó
.

Hãy để cho thằng nhà giàu này đối diện với các bạn Exciter có dao và súng bắn điện, tội gì phải bảo vệ thằng nhà giàu này nhỉPhải em oánh cả chủ lẫn chó.
Em nghĩ xung vào nồi, nhưng mà chó tây ăn chả ngon nên thôi.Tịch thu xong rồi xung vào đâu hả cụ![]()
Em là ủng hộ nhiệt tình ăn thit chóNói đâu xa ngoài xh, ngay trong OF này hồi em lập cái thớt kể chuyện táng nhau với 1 thằng chủ chó ko rọ mõ.m để nó xồ vào mẹ em. Vẫn còn có
vài ông vào xách mé em thích gây chuyện. Rồi thì éo có kiến thức về các loại chó nên chưa chi đã sút chó này nọ
Có thằng còn lẽo đẽo lôi cả chuyện em mang dao bấm tự vệ theo người mỗi khi chạy bộ để phòng chó dữ (cv chỗ em rất nhiều pit, rod, becgie... thả rông ko rọ) để đá đểu em suốt từ thớt này qua thớt #.
Bố mấy thằng chó quyền xl!
Các cụ chỉ cần post 1 câu status và zalo và facebook của các cụ thế này thôi: TÔI CAM KẾT KHÔNG NGĂN CẢN CÁC BẠN EXCITER BẮT CHÓ THẢ RÔNG, CHÓ Ị BẬY NGOÀI ĐƯỜNG.Em là ủng hộ nhiệt tình ăn thit chó. Sẽ tạo ra công việc cho tụi trộm chó >> chó ngoài đường sẽ giảm
![]()
Hội đấy vẫn ở cái chỗ cổng lê duẩn- đại cồ việt đi vào,văn hóa chỗ đông người kém quá hihihi.Mấy bọn đấy cứ phải gặp vài thằng như em, chỗ cv em có mấy thằng lập hội chơi chó dữ, chó săn thì phải. Toàn chó dữ mà chúng nó toàn vác ra cv ko rọ mõ.m để huấn luyện cái mả mn. Mấy thằng ốm nhách, gày tong mà toàn cậy mực tàu ra vẻ liền anh này nọ. Sau có 2 con ôn Pit bị em xiên cho són đái, chúng nó mới biết điều. Lâu dần giờ em thi thoảng đi chạy lại thì ko thấy bọn đấy nữa. Hỏi mấy thằng trong nhóm tập street workout ở đấy nó bảo hình như bọn đấy giã đám hoặc chuyển chỗ rồi thì phải.
Thanh niên này ăn nói có vẻ khó nghe nhỉ. Tội vô lễ với người già đáng nhẽ phải bị ném đá cho đến chết giống như nước gì ấy.
Thanh niên quê em thì thường không đôi co nhiều. Rút dao ra đâm chết tươi ông kia đi cho rồi.
Thế nên ở quê em, người già không bao giờ dám vô lễ với thanh niên.
Chuyển ngay cho anh Hải C xử lý.Thằng lợn này mà cộng đồng mạng không tìm ra nhà nó, và xử nó như xử Linh nựng thì phí quá
https://video.thanhnien.vn/thoi-su/viet-kieu-dat-cho-di-dao-xuc-pham-bao-ve-va-nguoi-lon-tuoi-gay-buc-xuc-133993.html
Cụ nuôi 2 con loại nào to hơn và máu chiến hơn rồi cho đi huấn luyện, sau đó thả ra công viên cứ thấy con nào thả dông, cụ huých cắn chết luôn, thằng nào vớ vẩn cà khịa với cụ, cụ cho con còn lại gầm gừ là nó cũng vãi ra quẩn. chắc là chỉ có kiểu này mới trị được bọn chó học thôiNói đâu xa ngoài xh, ngay trong OF này hồi em lập cái thớt kể chuyện táng nhau với 1 thằng chủ chó ko rọ mõ.m để nó xồ vào mẹ em. Vẫn còn có vài ông vào xách mé em thích gây chuyện. Rồi thì éo có kiến thức về các loại chó nên chưa chi đã sút chó này nọ
Có thằng còn lẽo đẽo lôi cả chuyện em mang dao bấm tự vệ theo người mỗi khi chạy bộ để phòng chó dữ (cv chỗ em rất nhiều pit, rod, becgie... thả rông ko rọ) để đá đểu em suốt từ thớt này qua thớt #.
Bố mấy thằng chó quyền xl!
Chuận luôn cụ ạ, dis cụ nó chứ, dân trong đấy hiền thặc, chứ gặp mấy thanh niên khu e thì con chó đấy dễ ăn củ đậu bayNói đâu xa ngoài xh, ngay trong OF này hồi em lập cái thớt kể chuyện táng nhau với 1 thằng chủ chó ko rọ mõ.m để nó xồ vào mẹ em. Vẫn còn có vài ông vào xách mé em thích gây chuyện. Rồi thì éo có kiến thức về các loại chó nên chưa chi đã sút chó này nọ
Có thằng còn lẽo đẽo lôi cả chuyện em mang dao bấm tự vệ theo người mỗi khi chạy bộ để phòng chó dữ (cv chỗ em rất nhiều pit, rod, becgie... thả rông ko rọ) để đá đểu em suốt từ thớt này qua thớt #.
Bố mấy thằng chó quyền xl!
CỤ PHẢI NÓI RÕ BẮT CHỦ CHÓ VÀ CHÓ RÍ MŨI VÀO SAU ĐÓ ĐÁ ĐÍT CẢ 2 CHO CHỪANgày trcs ở quê, chó mà đi bậy là bắt dí mõ.m nó vào đó rồi oánh cho một trận.
Nên áp dụng vào trường hợ này cho cả 2 con.
TÔI CAM KẾT KHÔNG NGĂN CẢN CÁC BẠN EXCITER BẮT CHÓ THẢ RÔNG, CHÓ Ị BẬY NGOÀI ĐƯỜNG. KẾT NHẤT CÂU NÀYCác cụ chỉ cần post 1 câu status và zalo và facebook của các cụ thế này thôi: TÔI CAM KẾT KHÔNG NGĂN CẢN CÁC BẠN EXCITER BẮT CHÓ THẢ RÔNG, CHÓ Ị BẬY NGOÀI ĐƯỜNG.
Hàng triệu người có status này ở facebook và zalo, 1-2 tháng sau vãn chó thả rông ngay
Không cần được nhà nước trả lương, các bạn Excter vẫn sẽ làm tận tuy công việc này.
Có bao nhiêu % chó bị bắt trộm trong khuôn viên nhà chủ, ít lắm, đa số toàn bị bắt khi thả rông ngoài đường thôi.
Có bao nhiêu % người bị chó cắn khi vào nhà chủ chó không xin phép, ít lắm, đa số toàn bị chó thả rông cắn thôi
Có bao nhiêu % chủ chó hót phân chó của chúng ị ngoài đường, ít lắm, toàn thả chó sang ị vào sân hàng xóm lúc sáng sơm thôi.
Những con chó thả rông, chó ị bậy, và bọn chủ của chúng không đáng được pháp luật bảo vệ. Hãy để cho bọn chủ chó thả rông tự đối đầu với các bạn Exciter, các bạn không cần phải bênh vực chúng.