- Biển số
- OF-738178
- Ngày cấp bằng
- 4/8/20
- Số km
- 425
- Động cơ
- 68,778 Mã lực
- Tuổi
- 41
Cụ cho cái ảnh chốt lên em chiêm ngưỡng với nhéthank bác ạ vậy chốt thui ạ
Cụ cho cái ảnh chốt lên em chiêm ngưỡng với nhéthank bác ạ vậy chốt thui ạ
xúc con có quy trình kiểm tra đầy đủdạ tại vì tài chính của em hiện chỉ sắm đc 1 em mà lại có đến 2 lựa chọn 1 bên thì là 1 chiếc miyabi 24cm gyuto sg2 và 1 bên là s35vn của 1 bác thợ ren người việt nên em mới phân vân ạ
Vậy là e bt vì sao bác chê loại shoso này rồi đới , mép dao như thế mà đi bem dừa thì e chịu ,mép dao như thế giấy xanh hay sg2 thì chắc mất 1 miếng to lun chứ ko mẻ như thế đâu . Riêng về độ sắc loại này , nếu dao mới (mép dao mỏng chuẩn của nhà sx) dao cùn e mài góc 15độ đá 1000 xong 3000 rồi 5000 mỗi loại mài 3phút ( mài nhẹ tay) xong 3 bước đá bước cuối e liếc qua tấm da bò ( da bò thoa lơ ) sắc kinh khủng lun ấy . Dao bác mẻ thế bác phải hạ mép mới ngọt , sửa lại như thế bén đủ dùng thôi , chứ độ bén ngót là ko cóVâng cụ, em dùng thấy cũng tạm, nhất là dễ mài, nhưng cán sắt em không khoái nên cho người quen mấy cây đã dùng rồi, giữ lại 2 cây shoso này - mới tinh, chưa ăn lát thịt nào..
Thép xem ra cũng không cứng lắm, bà thím của em chặt dừa thấy mẻ tè le... em fit mãi mới lại...
View attachment 7792721
fit lại mất cả form, dặn không chặt dừa nữa nên dạo này không thấy nhờ..
View attachment 7792723
Vâng cụ, trãi nghiệm của cụ tầm cao rồi…,Vậy là e bt vì sao bác chê loại shoso này rồi đới , mép dao như thế mà đi bem dừa thì e chịu ,mép dao như thế giấy xanh hay sg2 thì chắc mất 1 miếng to lun chứ ko mẻ như thế đâu . Riêng về độ sắc loại này , nếu dao mới (mép dao mỏng chuẩn của nhà sx) dao cùn e mài góc 15độ đá 1000 xong 3000 rồi 5000 mỗi loại mài 3phút ( mài nhẹ tay) xong 3 bước đá bước cuối e liếc qua tấm da bò ( da bò thoa lơ ) sắc kinh khủng lun ấy . Dao bác mẻ thế bác phải hạ mép mới ngọt , sửa lại như thế bén đủ dùng thôi , chứ độ bén ngót là ko có
Em dạo này giảm được bước đá. Trước em hay mài 1000,giờ e toàn mài 400 là thấy đủ dùng. Nhìn các cụ lên bước cao thấy hâm mộ quá.Vâng cụ, trãi nghiệm của cụ tầm cao rồi…,
em cũng mới mon men, cũng các bước đá, cũng liếc da…
Cây kia cho bà thím, mài thế thôi, mỏng nữa bả ko chặt dừa mà chặt gà thì lại fix
Chứ dao em dùng thì lại khác em còn lên bước đá 8k nữa cơ hì hì
Đang theo dõi cụ nào có đá cao hơn (12k; 16k) hở ra em đập 1 mẫu về thử xem lưỡi nó bóng cỡ nào
em dạo này cai được đá, chả mài bước nào cứ thế dùng thấy các cụ ngồi mài dao nhàn nhã quá!Em dạo này giảm được bước đá. Trước em hay mài 1000,giờ e toàn mài 400 là thấy đủ dùng. Nhìn các cụ lên bước cao thấy hâm mộ quá.
Con dao chặt kiếm dễ kg cụ?Bản độc, ấu lì oăn, handmake…đẹp ko cụ?
Dạ thui e cảm ơn cụEm có lưỡi VG 10 Shun classic lên cán, chưa hạ vân nên nhìn chưa đẹp, dùng thì ổn, cụ có quan tâm?
Con đấy dao Việt, đặt phút mốt, giá theo thép…Con dao chặt kiếm dễ kg cụ?
Cụ khích ai đấy???Em dạo này giảm được bước đá. Trước em hay mài 1000,giờ e toàn mài 400 là thấy đủ dùng. Nhìn các cụ lên bước cao thấy hâm mộ quá.
Phải tôi, tôi đấm cho mấy phát.Cụ khích ai đấy???
Cụ show hộ e con dao mài 400 với lát thịt bò cụ mới cắt em xem để em cai cho rảnh nợ phát.
(Chuẩn bị bao, xe đẩy….mà chở gạch)
Dòng này mà cụ mài lên 5k xong còn liếc da nữa là em nể cụ lắmVậy là e bt vì sao bác chê loại shoso này rồi đới , mép dao như thế mà đi bem dừa thì e chịu ,mép dao như thế giấy xanh hay sg2 thì chắc mất 1 miếng to lun chứ ko mẻ như thế đâu . Riêng về độ sắc loại này , nếu dao mới (mép dao mỏng chuẩn của nhà sx) dao cùn e mài góc 15độ đá 1000 xong 3000 rồi 5000 mỗi loại mài 3phút ( mài nhẹ tay) xong 3 bước đá bước cuối e liếc qua tấm da bò ( da bò thoa lơ ) sắc kinh khủng lun ấy . Dao bác mẻ thế bác phải hạ mép mới ngọt , sửa lại như thế bén đủ dùng thôi , chứ độ bén ngót là ko có
ôi hóa ra cụ cũng biết nể người khác cơ à?Dòng này mà cụ mài lên 5k xong còn liếc da nữa là em nể cụ lắm
Để em mua bò đã. Cơ mà e mài thế thật. Đá của em ngoài cục 400 có cục nào ra hồn đâu mà màiCụ khích ai đấy???
Cụ show hộ e con dao mài 400 với lát thịt bò cụ mới cắt em xem để em cai cho rảnh nợ phát.
(Chuẩn bị bao, xe đẩy….mà chở gạch)
E để đây và ko nói rìĐể em mua bò đã. Cơ mà e mài thế thật. Đá của em ngoài cục 400 có cục nào ra hồn đâu mà mài
Phải tôi, tôi đấm cho mấy phát.
Cắt cà là đc rồi cụE để đây và ko nói rì
Đồng ý với cụ, dừng ở bước đá 400 rồi đem cắt cà chua hoặc thái lát thịt đông đá thì rất hợp nhẽ. Đá 8000 không địch lại được.Em dạo này giảm được bước đá. Trước em hay mài 1000,giờ e toàn mài 400 là thấy đủ dùng. Nhìn các cụ lên bước cao thấy hâm mộ quá.
Kiya nó rộng lắm cụ ah. Phân khúc nó dao động cũng nhiều. Giá dao cũ từ vài trăm đến vài triệu đều có. Cụ đưa option lên để các cụ khác lùa ạ.Em cần 1 con kiya santoku, có cụ nào thanh lý chia lại giúp em