Chef còn logo cũng chỉ 550-600... Cụ cứ mặc cả xuống đi )Theo cụ giá bao nhiêu là hợp lý để em mặc cả
Mà cụ cho em xin info người bán em vào mặc cả luôn cho )
Chef còn logo cũng chỉ 550-600... Cụ cứ mặc cả xuống đi )Theo cụ giá bao nhiêu là hợp lý để em mặc cả
Con đấy không phải để cắt khoai đâu. Dùng sai mục đích đề nghị tịch thu.E mời cụ ăn khoai trong giai đoạn dịch này, bia e ko ra đg mua được nhé.
Của em hàng hãng, lúc về đủ logo cả, sau em mài bay gần hết rồi. Mài bạc mặt cứng như đít chai. Giờ em chỉ liếc chôn bát thôi, nhanh + hiệu quả hơn.Nó chỉ in lên, có thể bay vì: đánh bóng, axit....
Dạo về có 2 loại:
- Hàng hoàn thiện bị bỏ k dùng nữa. Được mua về VN bán lại.
- Hàng lỗi nhà máy.
Hàng hoàn thiện nếu còn mới thì ngon.
Hàng lỗi nhà máy cần xem lỗi gì. Nêú còn logo, hoặc độ hoàn thiện ngon là ổn. Global loại này là tôi quá thông số, độ cứng cao. Khó mài chút.
Nếu hàng chưa hạ, về thợ VN hạ lại thì k nên mua.
Cụ chụp thì thấy hàng thật, chuẩn rồi.
Còn cụ Vinfast thì f loại nào chưa xem kỹ được.
Có Hàng TQ nhìn kiểu giống này, chụp ảnh nếu k quen khó nhận ra, nhưng cầm biết liền. Mua nên cẩn thận.
Cụ chơi cả môn bóng bàn àE mời cụ ăn khoai trong giai đoạn dịch này, bia e ko ra đg mua được nhé.
Đâu đồ chơi f1 nhà e đó màCụ chơi cả môn bóng bàn à
Giờ này lấy đâu ra bò hả lão mà dùng dao này.Con đấy không phải để cắt khoai đâu. Dùng sai mục đích đề nghị tịch thu.
Khổ thân lão quá. Xin lỗi vì đã động chạm. Cụ chịu khó xem TV vậy.Giờ này lấy đâu ra bò hả lão mà dùng dao này.
3 chốt lận .cụ chọn chốt nào để em tháo ra.
Santoku lưỡi 18 đây cụ, con này full lưỡi, chưa dùng, em mua 3 củ, giờ bán 3,5 củ. Kkkvừa mò đc cây petty còn logo 350k rùi hehe
Vân veo lượn sóng mê quá cụ ạSantoku lưỡi 18 đây cụ, con này full lưỡi, chưa dùng, em mua 3 củ, giờ bán 3,5 củ. Kkk
Ps con màu trắng ạ.
Ối zời ơi cái hút dao cụ sắm ở đâu thếNửa đêm thông chốt về đc đến nhà, up dao mới lên giá, bộ chốt của em, thiếu 1 con Ko bunka và em Yo Deba là hết đất treo. Mời các cụ xơi.
Bộ hit dao đúng ý tưởng của em. Hết dịch em cũng phải làm 1 bộNửa đêm thông chốt về đc đến nhà, up dao mới lên giá, bộ chốt của em, thiếu 1 con Ko bunka và em Yo Deba là hết đất treo. Mời các cụ xơi.
Ơ ơ, e tưởng thanh lý chỉ bằng 1/3 gia mới chứ.Santoku lưỡi 18 đây cụ, con này full lưỡi, chưa dùng, em mua 3 củ, giờ bán 3,5 củ. Kkk
Ps con màu trắng ạ.
Đã biết ae trong này đói khổ, dịch bệnh, phải ăn khoai rồi, lại còn động chạm đến nỗi đau.Khổ thân lão quá. Xin lỗi vì đã động chạm. Cụ chịu khó xem TV vậy.
Kakaka, đội này của e, e vẫn đang thích, nên em chỉ giao dịch cho cụ nào thích hơn em, vì vậy giá nó mới cao hơn.Ơ ơ, e tưởng thanh lý chỉ bằng 1/3 gia mới chứ.
Thời những năm 90 em còn làm ck toàn sài dao tự rèn. Từ dao cưa các loại đến zip xe, thép 45, thép tút đạn, thép y... Đem về quê cho các cụ dùng đủ bộ từ dao chặt, dao thái đến dao gọt. Em đa phần tôi phần lưỡi cắt gọt cứng trong khoảng 2 cm. Chỉ sắc thời gian đầu sau các cụ dùng lẫn lộn + khách khứa đến băm chặt làm mẻ dao. Nhà quê thời ấy đa phần nhặt đá tự nhiên làm đá mài nước nên không sửa được mẻ rồi vứt. Em lại mang về cho con khác. Từ năm 94 bỏ nghề nên giờ em chỉ mua sẵn dao chợ rẻ tiền cho ngan già nó làm. 1 vài năm cùn lại mua bộ khác chứ ngan nó cứ cầm đến dao là liếc xoèn xoẹt vào chôn bát, bàn bếp thì dao nào cũng vứt hết. Em thì chả chạy sau lưng mà giữ được nên chỉ dùng hàng cỏ thôi.Pro gì đâu cụ, chẳng qua là dùng thấy nó đúng với mình mong muốn thôi.
Nó cũng chỉ là công cụ sản xuất thôi đúng ko cụ. Miễn dùng thấy hợp lý là đc. Em cũng ko nặng nề vấn đề dao xịn. Cứ cầm vừa tay là được. Chỉ khổ là ở nhà dao lúc nào cũng phẳng phiu, sắc ngọt quen rồi. Đi chỗ khác dao cùn, mẻ, oằn thì dùng thấy rất khó chịu. Có 1 cây dao tốt thì công việc sơ chế thực phẩm nó nhàn đi khá nhiều và đỡ bị ức chế.Thời những năm 90 em còn làm ck toàn sài dao tự rèn. Từ dao cưa các loại đến zip xe, thép 45, thép tút đạn, thép y... Đem về quê cho các cụ dùng đủ bộ từ dao chặt, dao thái đến dao gọt. Em đa phần tôi phần lưỡi cắt gọt cứng trong khoảng 2 cm. Chỉ sắc thời gian đầu sau các cụ dùng lẫn lộn + khách khứa đến băm chặt làm mẻ dao. Nhà quê thời ấy đa phần nhặt đá tự nhiên làm đá mài nước nên không sửa được mẻ rồi vứt. Em lại mang về cho con khác. Từ năm 94 bỏ nghề nên giờ em chỉ mua sẵn dao chợ rẻ tiền cho ngan già nó làm. 1 vài năm cùn lại mua bộ khác chứ ngan nó cứ cầm đến dao là liếc xoèn xoẹt vào chôn bát, bàn bếp thì dao nào cũng vứt hết. Em thì chả chạy sau lưng mà giữ được nên chỉ dùng hàng cỏ thôi.
Vâng, trước em còn làm ở xưởng ck của 1 nhà máy đóng tàu vào loại to nhất nước. Máy rèn, tiện, phay bào, doa, lò tôi ram, ủ, máy mài thô, mài tinh, đánh bóng, đột dập đủ cả nên cũng hay ngứa nghề. Dù cỏ nhưng chịu khó thay , mài sửa và dao nào việc đó nữa thì nó vẫn sắc. Đảm bảo là gây khó chịu khi đi đâu dùng dao nhà khác. Mà cái quan trọng nữa là Thớt mà không thấy các cụ ở đây đề cập. Nhà em đủ bộ thớt từ Phi 500 đến phi 200. Vuông, tròn, chữ nhật, dày mỏng, nghiến, tre.. đủ cả. Nhà 7 cái thớt lận.Nó cũng chỉ là công cụ sản xuất thôi đúng ko cụ. Miễn dùng thấy hợp lý là đc. Em cũng ko nặng nề vấn đề dao xịn. Cứ cầm vừa tay là được. Chỉ khổ là ở nhà dao lúc nào cũng phẳng phiu, sắc ngọt quen rồi. Đi chỗ khác dao cùn, mẻ, oằn thì dùng thấy rất khó chịu. Có 1 cây dao tốt thì công việc sơ chế thực phẩm nó nhàn đi khá nhiều và đỡ bị ức chế.
Cụ làm xong hướng dẫn e vs nhéBộ hit dao đúng ý tưởng của em. Hết dịch em cũng phải làm 1 bộ