Global chưa hạ lưỡi nên e hạ thành yanagiba luôn. Kệ cha nó 2 hay 3 lớp chứ! Kkk
Em là em vote AS hoặc SG2, thái nhiều mà quen sắc ngọt rồi thì AS cho giữ cạnh sắc lâu tíThép trộn Dual core ko giữ cạnh tốt bằng SG2, tuy nhiên cũng khá ngon, nhà bác làm kinh doanh thì nên đầu tư đá mài, cùn lại mài , em nghĩ ngày thái vài kg thịt thì chọn con dao thép giấy xanh cũng khá hợp lý
Em thì cây nào cũng phải cho thực chiến, nhà em toàn cây đẹp nhất em mang ra dùng, mấy cây xấu hơn em cho con ngan già dùng thôiEm có lận lưng ít Sg2, hay vuốt lưỡi thì thấy rất dễ lẹm tay, còn thực chiến thì toàn để cây Global
Lúc e đặt mua con này thì chưa ngâm cứu đc nhiều. Đọc thêm 2 hôm nữa mới thấy tiếc vì k mua súp lơ xanh. Lúc mua thấy cũng có con sg2 mà giá rẻ hơn nên e nghĩ đắt chắc ngon hơn nên lấy luôn nagare . Mà giờ có cụ nào có đá cũ hoặc con AS nào muốn bán thì quăng lên đây e xúc vớiThép trộn Dual core ko giữ cạnh tốt bằng SG2, tuy nhiên cũng khá ngon, nhà bác làm kinh doanh thì nên đầu tư đá mài, cùn lại mài , em nghĩ ngày thái vài kg thịt thì chọn con dao thép giấy xanh cũng khá hợp lý
E cũng nghĩ giống bác. Dao nó cũng chỉ để phục vụ mình thôi mà. Mua dao mà dùng mà xót xa thì căng quá. Quan trọng dùng mình thấy ngon hay k thôiEm thì cây nào cũng phải cho thực chiến, nhà em toàn cây đẹp nhất em mang ra dùng, mấy cây xấu hơn em cho con ngan già dùng thôi
Theo kinh nghiệm của một thằng nghiện AS như em, thì em khuyên cụ xúc hẳn con đen bên trái ảnh dưới đây là ổn luôn, dùng không phải nghĩ ngợi gì nữa, chứ nghe mấy cụ trên xúi nay xúc con này, mai lại thích con kia thì lục tốn lắm! Giêng dòng As thủ công cụ mà vập vào thì không muốn nhượng lại mà chỉ tăng thêm quân số, vì vậy cụ phải cân nhắc kỹ trước khi nhảy vào cái hố này. Mấy cụ trong nay chưa thấy cụ nào giao bán AS cả, mặc dù quân số rất nhiều, điển hình là cụ Ngang.Lúc e đặt mua con này thì chưa ngâm cứu đc nhiều. Đọc thêm 2 hôm nữa mới thấy tiếc vì k mua súp lơ xanh. Lúc mua thấy cũng có con sg2 mà giá rẻ hơn nên e nghĩ đắt chắc ngon hơn nên lấy luôn nagare . Mà giờ có cụ nào có đá cũ hoặc con AS nào muốn bán thì quăng lên đây e xúc với
Cụ có hứng với cây kato as bunka nashiji 18x4.7cm không. Mới 99.99%Lúc e đặt mua con này thì chưa ngâm cứu đc nhiều. Đọc thêm 2 hôm nữa mới thấy tiếc vì k mua súp lơ xanh. Lúc mua thấy cũng có con sg2 mà giá rẻ hơn nên e nghĩ đắt chắc ngon hơn nên lấy luôn nagare . Mà giờ có cụ nào có đá cũ hoặc con AS nào muốn bán thì quăng lên đây e xúc với
Anh tưởng cây này lưỡi ko đã 6.5tr rồiVâng bác, hàng của xưởng Kato, thép SG2 ạ, em mua lưỡi không đã gần 6 củ rồi, nếu full cán thì hơn 7 củ.
Em cũng có hứng đới, cụ đẩy điCụ có hứng với cây kato as bunka nashiji 18x4.7cm không. Mới 99.99%
15 củ chắc e k múc đc rồi. Hơi căng. Con vk nó cầm hết tiền. Biết thớt này trước tết thì ngon quá. Hôm 26/1 e vừa đc con 3 càng ăn ra 24 củ. Lúc ý mà chơi dao kiểu gì e cũng quất 1 em. Mà khổ cái tiền bạc e đưa vk hết. Chắc từ h phải lập quỹ đen rồiTheo kinh nghiệm của một thằng nghiện AS như em, thì em khuyên cụ xúc hẳn con đen bên trái ảnh dưới đây là ổn luôn, dùng không phải nghĩ ngợi gì nữa, chứ nghe mấy cụ trên xúi nay xúc con này, mai lại thích con kia thì lục tốn lắm! Giêng dòng As thủ công cụ mà vập vào thì không muốn nhượng lại mà chỉ tăng thêm quân số, vì vậy cụ phải cân nhắc kỹ trước khi nhảy vào cái hố này. Mấy cụ trong nay chưa thấy cụ nào giao bán AS cả, mặc dù quân số rất nhiều, điển hình là cụ Ngang.
Ps giá em dưới tầm 15 củ cụ ạ.
Hứng chứ cụ. Mà k biết kinh tế có đủ để múc e nó k. Cụ cho e ngắm e nó với. Mà giá mới với giá cũ của e nó như nào hả cụ?. Mới làm con nagare mà con vk nhảy cẫng lên rồiCụ có hứng với cây kato as bunka nashiji 18x4.7cm không. Mới 99.99%
Rẻ hơn anh ạ, 5.8 triệu thôiAnh tưởng cây này lưỡi ko đã 6.5tr rồi
Làm gì mà để các bà ở nhà biết vậy cụ, e biết các lão trong này lão nào cũng đôi ba chục con mà có bà nào biết đâu. Cụ phải chăm vào thơts này hơn nữa. Rồi sẽ có lúc ko nhấc được chân lên vì keo ab đó.15 củ chắc e k múc đc rồi. Hơi căng. Con vk nó cầm hết tiền. Biết thớt này trước tết thì ngon quá. Hôm 26/1 e vừa đc con 3 càng ăn ra 24 củ. Lúc ý mà chơi dao kiểu gì e cũng quất 1 em. Mà khổ cái tiền bạc e đưa vk hết. Chắc từ h phải lập quỹ đen rồi
Hứng chứ cụ. Mà k biết kinh tế có đủ để múc e nó k. Cụ cho e ngắm e nó với. Mà giá mới với giá cũ của e nó như nào hả cụ?. Mới làm con nagare mà con vk nhảy cẫng lên rồi
CHắc là khó nhằn rồi cụ ạ. Em định thách cưới còn cao hơn cả cây Naga của cụ cơ.15 củ chắc e k múc đc rồi. Hơi căng. Con vk nó cầm hết tiền. Biết thớt này trước tết thì ngon quá. Hôm 26/1 e vừa đc con 3 càng ăn ra 24 củ. Lúc ý mà chơi dao kiểu gì e cũng quất 1 em. Mà khổ cái tiền bạc e đưa vk hết. Chắc từ h phải lập quỹ đen rồi
Hứng chứ cụ. Mà k biết kinh tế có đủ để múc e nó k. Cụ cho e ngắm e nó với. Mà giá mới với giá cũ của e nó như nào hả cụ?. Mới làm con nagare mà con vk nhảy cẫng lên rồi
Anh cứ cho cái hình lên, hàng thủ công lại custom có cái chất của nó chứCHắc là khó nhằn rồi cụ ạ. Em định thách cưới còn cao hơn cả cây Naga của cụ cơ.
Thôi, ko lại sảy ra nhiều chuyện.Anh cứ cho cái hình lên, hàng thủ công lại custom có cái chất của nó chứ
1. Góc mài 16 độ cụ nhé.View attachment 5969663
Giờ dao mới đến. Mất 4 ngày chờ đợi. Tiện cho e hỏi con này mài góc bao độ là hợp lí ạ. Với nên dùng đá loại nào. Để e đổ thêm máu vào đá. Nhà có 1 viên 1k/6k màu xanh trắng ghi naniwa ở mép e mua 350k chắc là đá tàu nhỉ. K biết nó đủ để mài e nagare k nữa
Cụ biết chỗ nào bán giá cả hợp lý giới thiệu e với ạ1. Góc mài 16 độ cụ nhé.
2. Viên đá của cụ vứt đi.
3. Cụ làm 2 viên Shapton ceramic #1000, #5000, như 2 viên bên phải này của e là ok.