Con cụ cướp có logo 1.8tr ngon hơn.Các cụ check con dao bãi này giùm em ạ? k có logo , e mua 1,7 triệu ạ
Con cụ cướp có logo 1.8tr ngon hơn.Các cụ check con dao bãi này giùm em ạ? k có logo , e mua 1,7 triệu ạ
Cây này kaji chef 8". Em mới bán 1 cây rẻ hơn nhiều. Cụ mua dao nhật vlog à. Em thấy có cây bán 1tr7Các cụ check con dao bãi này giùm em ạ? k có logo , e mua 1,7 triệu ạ
Con này bản 5,2 cm chứ k phải 4,8 cm cụ ạ. E chưa hiểu vì saoCon cụ cướp có logo 1.8tr ngon hơn.
CỤ Vô lăng ngang thông não giúp em với ạ !Dear các cụ,
Em xin hỏi trên 1 số dao 3 lớp có ghi chữ DP có nghĩa là gì ạ ? Nhớ trước có cụ đã giải thích rồi mà em không thể nhớ nổi
Xin các cụ chỉ giáo thêm ạ.
Em xin cám ơn !
Bản 5,2 thì chỗ cán phải có vòng màu vàng chứ nhỉCon này bản 5,2 cm chứ k phải 4,8 cm cụ ạ. E chưa hiểu vì sao
cụ có thể nói rõ hơn được vì sao nó thế k ạ? bạn bán nói nếu a k thích a trả lại e nhậnBản 5,2 thì chỗ cán phải có vòng màu vàng chứ nhỉ
Đại khái cụ cứ hiểu DP nghĩa là dao 2 lưỡi, Nhật có loại dao 2 lưỡi và 1 lưỡi, VN mình thì dùng toàn 2 lưỡiCỤ Vô lăng ngang thông não giúp em với ạ !
Trân trọng
Cụ đo chỗ nào được 5.2cm? Con của em đo chỗ rộng nhất gần cán là 5.4cm cơ.Con này bản 5,2 cm chứ k phải 4,8 cm cụ ạ. E chưa hiểu vì sao
shun kaji 8 western chef's knife là loại bản rộng hơn . Shun dòng nào cũng có bản rộng hơn cả. Giá đó bản rộng là hợp lícụ có thể nói rõ hơn được vì sao nó thế k ạ? bạn bán nói nếu a k thích a trả lại e nhận
Vâng, của em cũng rộng 5,4 dài 21cm!Cụ đo chỗ nào được 5.2cm? Con của em đo chỗ rộng nhất gần cán là 5.4cm cơ.
5.2 là bản western chef bác ơi, bản rộng hơn với vân thưa hơnCon này bản 5,2 cm chứ k phải 4,8 cm cụ ạ. E chưa hiểu vì sao
Dear các cụ,
Em xin hỏi trên 1 số dao 3 lớp có ghi chữ DP có nghĩa là gì ạ ? Nhớ trước có cụ đã giải thích rồi mà em không thể nhớ nổi
Xin các cụ chỉ giáo thêm ạ.
Em xin cám ơn !
là dao lưỡi 2 bên cụ ạ, cụ Vô lăng ngang vào giải thích cụ thể giùm em với.
Trước em có chia sẻ với các cụ cụm từ viết tắt DPS mà dân chơi dao hay dùng là Degree Per Side, để chỉ góc cắt/ mài của mỗi bên. Ví dụ trong catalogue của Kai thường ghi 16 DPS nghĩa là lưỡi dao có góc cắt đều mỗi bên 16 độ.CỤ Vô lăng ngang thông não giúp em với ạ !
Trân trọng
Đúng là thời Covid, các nhà sản xuất mang cả báo giá ra để test dao... khà khà
Phải nói là giữ lưỡi tốt các cụ ạ. Làm cân ổi bát nữa rồi mà vẫn dọc được giấy.
Nói chung: nếu là dao Nhật thủ công thì chữ nó phải toàn kiểu que củi xếp vào với nhau thì mới xịn, trừ trường hợp đặc biệt duy nhất là có chữ la tinh AS hoặc NAS, các loại chữ la tinh khác có ghi trên dao là em không quan tâm đến con dao đó luôn. KkkTrước em có chia sẻ với các cụ cụm từ viết tắt DPS mà dân chơi dao hay dùng là Degree Per Side, để chỉ góc cắt/ mài của mỗi bên. Ví dụ trong catalogue của Kai thường ghi 16 DPS nghĩa là lưỡi dao có góc cắt đều mỗi bên 16 độ.
Còn DP là gì thì em không sure, mỗi hãng có một kiểu ký hiệu khác nhau các cụ ạ, nhưng thường là viết tắt của công nghệ chế tạo. Tojiro có hẳn một dòng dao DP riêng cũng cà 3 lớp lõi VG10, chữ DP được dập trên thân dao là "Decarburization Prevention", công nghệ riêng của hãng chống thất thoát carbon trong quá trình gia công nhiệt.
DP cũng có thể là Drop Point, vì em thấy những cây dao có dập chữ này đều có dáng mũi cụp như santoku.
Mình bỏ thẳng khoai sống vào lò nướng, nhận hàng sau 18-20 phút
Mợ tả làm em không thể không mường tượng... thèm quớdùng tay bóc, khoai vẫn còn dính than đen sì nhưng thơm nức mũi
Nói về khoai tay em đây chính gốc quê khoai Hoàng Long nổi tiếng một thời, giờ hình như mất giống rồi sao ấy, khoai bở mầu vàng óng, rất thơm, để lâu thì ngọt, ăn sống cũng rất ngọt, chỉ tại bé em phải ăn nhiều đến mức giờ em vẫn sợ , nhìn thấy khoai em ko cảm hứngMợ tả làm em không thể không mường tượng... thèm quớ
Toàn chữ la tinh, lại còn in kéo lưới chứ có được chạm khắc gì đâu mà lão vẫn mê mẩn đấy thôiNói chung: nếu là dao Nhật thủ công thì chữ nó phải toàn kiểu que củi xếp vào với nhau thì mới xịn, trừ trường hợp đặc biệt duy nhất là có chữ la tinh AS hoặc NAS, các loại chữ la tinh khác có ghi trên dao là em không quan tâm đến con dao đó luôn. Kkk
Em bẩu dao thủ công cơ mờ!Toàn chữ la tinh, lại còn in kéo lưới chứ có được chạm khắc gì đâu mà lão vẫn mê mẩn đấy thôi
Ra tiệm mua miếng nhám nước tầm 1000 đánh nhẹ qua là hết cụ. Mịn hơn càng tốtDao thép mà e dùng xong lười rửa hoặc quên là nó đóng rỉ vàng. Đánh cái gì cho hết các cụ. E lấy móng tay cậy chỉ sợ đứt tay. Dùng dao nhọn cảm giác hơi sợ nhưng thái thịt cũng được.