- Biển số
- OF-714468
- Ngày cấp bằng
- 1/2/20
- Số km
- 80
- Động cơ
- 83,200 Mã lực
- Tuổi
- 33
Dùng santoku hay hơn k anh. Mũi k nhọn lại đa năng hơnDạ, không gỉ cụ ạ, người dùng phổ thông họ thích không gỉ, em đưa mấy con chef nhà em cho dùng kêu mũi nhọn quá sợ
Dùng santoku hay hơn k anh. Mũi k nhọn lại đa năng hơnDạ, không gỉ cụ ạ, người dùng phổ thông họ thích không gỉ, em đưa mấy con chef nhà em cho dùng kêu mũi nhọn quá sợ
Santoku ngắn lắm, 165-180mmDùng santoku hay hơn k anh. Mũi k nhọn lại đa năng hơn
Dao thì mỗi con 1 chức năng. Santoku nó thiên về rau củ quả hơn. Chef thì đa năng. Dao mũi nhọn nhìn lâu nó quen. Dùng thì thik hơn tù tù nhiều. Cơ bản bếp nên có 1 con chef 1 con santoku, 1 con hoa quả, 1 con chặt. Thêm nữa thì gyuto, nakiri, deba. Nhiều hơn nữa là lọc, usuba, shasimi...... Các mợ tay nhỏ thì dùng tầm 6-7 inch là đẹp.Dùng santoku hay hơn k anh. Mũi k nhọn lại đa năng hơn
Cảm ơn Cụ, chưng nào vk Cụ nó bớt sợ thì để bớt cho E 1 con trải nghiệm nhéThép sg2, thông số đây ạ, 2 con này thái bì lợn như thái đậu phụ ạ, nhưng dao em mua lưỡi toàn đắt gấp đôi, thậm chí gấp 3 các cụ trên này, nên giá thành đội nên rất cao. Vì vậy, em ko dám bán cho các cụ đâu ạ, sợ mang tiếng lắm.
Ps, mỗi lần vợ mắng em mang đống dao ra đếm, nó lại bỏ đi chỗ khác.
Chef và gyuto khác gì nhau ạ?Dao thì mỗi con 1 chức năng. Santoku nó thiên về rau củ quả hơn. Chef thì đa năng. Dao mũi nhọn nhìn lâu nó quen. Dùng thì thik hơn tù tù nhiều. Cơ bản bếp nên có 1 con chef 1 con santoku, 1 con hoa quả, 1 con chặt. Thêm nữa thì gyuto, nakiri, deba. Nhiều hơn nữa là lọc, usuba, shasimi...... Các mợ tay nhỏ thì dùng tầm 6-7 inch là đẹp.
Em cũng đặt 1 con chặt thép nhíp rìa chứ không phải thép kẹp. 500k chuyên để chặt gà với sườn bác ạ. Nếu chỉ chuyên gà thì có thể thái được luôn. Của em đôi lúc chặt sườn nữa nên mép dày không thái được. Nặng tầm 600gBác đặt dao chặt thép kẹp của Fb Vũ Đức, ít gỉ hơn dao PS chặt ngọt , giá tầm 600k.
Chặt thì em vẫn ưu tiên dao Việt,
Cơ bản thì nó na ná nhau về công năng sử dụng thôi mợ ah. Kiểu như dao chef của nhật. Cá nhân em thì thik dùng chef hơnChef và gyuto khác gì nhau ạ?
Dao đẹp quá cụ ạ, bao tiền vậy cụ?Không biết gì về thép,chỉ thấy khâu bằng gỗ là e chốt thôi! khâu đẹp lắm các bác ạ!
Dao đẹp đấy cụ, form rèn chuẩn lắm. Nakiri mà dài thế này cũng ít gặp, đến 18cm không cụ?Không biết gì về thép,chỉ thấy khâu bằng gỗ là e chốt thôi! khâu đẹp lắm các bác ạ!
e mua trên kên dao nhật vlogs 380kDao đẹp quá cụ ạ, bao tiền vậy cụ?
Em trả lại cụ 500ke mua trên kên dao nhật vlogs 380k
Dao nhỏ cụ ạ! Lưỡi có 16cm thôi.Dao đẹp đấy cụ, form rèn chuẩn lắm. Nakiri mà dài thế này cũng ít gặp, đến 18cm không cụ?
Thanks cụ! e chắc là cụ biết câu trả lời của e rồi!Em trả lại cụ 500k
Em nói vậy là để bác vui, vì bác kiếm đc dao đã ngon lại rẻ, cái cán đó cũng 350k rồi.Thanks cụ! e chắc là cụ biết câu trả lời của e rồi!
Dao đẹp và giá quá tốt. Khâu gỗ đỏ thường lưỡi thép ngon.Không biết gì về thép,chỉ thấy khâu bằng gỗ là e chốt thôi! khâu đẹp lắm các bác ạ!
So tỷ lệ với độ rộng bản thì thấy dài. Dao thủ công mà rèn được thế này thì tay thợ ấy hẳn không tầm thườngDao nhỏ cụ ạ! Lưỡi có 16cm thôi.
2 cây kích gần như bằng nhau, cây của KAI dài hơn khoảng 3mmSo tỷ lệ với độ rộng bản thì thấy dài. Dao thủ công mà rèn được thế này thì tay thợ ấy hẳn không tầm thường
Em đang có hai cây, sắp về 1 cây aogami2 cây kích gần như bằng nhau, cây của KAI dài hơn khoảng 3mm
Con này phần đen nhẵn phẳng. Nếu làm trắng hếu đỡ công màiKhông biết gì về thép,chỉ thấy khâu bằng gỗ là e chốt thôi! khâu đẹp lắm các bác ạ!