Ặc. Cụ chia ra bộ luôn được rồi đấy.Em làm gì có tiền mà xuống hố chớ. Khách chặt vì các loại dao của em nó nhiều cỡ la lá zise nhau. Thái có thái to, thái nhỏ, thái chín, thái sống. Chặt có chặt đại ( sườn, chân giò, gà bự) chặt nhỏ như cá biển, gà ri.. hoặc chặt nữa là cây , củi. Dao gọt có gọt cam, gọt táo nhỏ, rồi dao gọt to dưa hấu, dưa vàng..rồi dao gọt xu hào to đại loại như vậy nên khách nhầm lẫn là thường mà. Đến thớt em cũng có cả dây, phân theo kích cỡ và mđsd ( chín, sống..)
Ps. Các thớt có tĩnh kỹ thuật em đều tàu ngầm hết, dù kiếm xiền lại là kinh tế, còn kỹ thuật chỉ để tiêu xiền.
Mải còm với cụ trào hết nồi ngao luộc với cháy nồi tôm kho của em trên bếp rồi![]()
- Em có dao thái sống, chín, thái, chặt, dao đen, dao trắng...thớt sống chín là đương nhiên. Cơ mà không như cụ được. Kkkkk. Em cũng không muốn cầu kì.
--> Cụ có ngao luộc cơ à. Lại nhặt nhân nấu canh thôi. Nhà em tuyền rau thôi.
