E thích nó đồng bộ ấy cụ ạ... Em cần chống nấm mốc nứt vỡ thôi chứ mấy cái gỗ ổn định hoa hòe hoa sói em lại không khoái ))Cụ mới vào thì hăng hái thế thôi như e giờ có cán là được cụ thích hoa màu thì gỗ ổn định, ko thì chơi cái gỗ mun, trắc, hương... khâu sừng là ngon
Trên này toàn cao thủ làm cán... Chuyến tới lưỡi về là em ăn vạ ))Cụ làm mỗi loại 1 cái, thử chán rồi tháo ra, cái nào hợp thì để lại.
Các cụ trên này toàn thế, tháo cán mang giao lưu.
Vâng e có nhắn qua chỗ cụ Hưng rồi, đợi lưỡi về chắc dịch cũng đỡ căng thẳng e lên HN 1 chuyến cụ ạ.Sừng trắng đầy mà cụ, cụ ở HN thì ra ông Hưng mà đặt. Thực ra k nên trắng đồng đều quá, nó nhàm.
Đăng nhập Facebook
Hãy đăng nhập Facebook để bắt đầu chia sẻ và kết nối với bạn bè, gia đình và những người bạn biết.www.facebook.com
Nick cụ ấy là gì cụ ơiCụ cần tư vấn về cán, trên này có cụ Phong, thạc sỹ cán dao đó, ko biết từ hồi chuyển nhà mới còn hành nghề ko.
Gọt hoa quả e để đất cho petty cụ ạThực ra cụ đã lấy Gyuto 210 rồi thì 165 cũng là vừa đẹp, nó không bị lấn sang nhau. 165 có thể bổ hoa quả cũng tốt.
Gyuto e để thái sống... Santoku thái chín.
Nhân tiện cụ nào có lưỡi petty hay kiritsuke ko gỉ để lại cho em lên cán lục giác với ))
Chỉnh sửa cuối: