- Biển số
- OF-617985
- Ngày cấp bằng
- 22/2/19
- Số km
- 551
- Động cơ
- 7 Mã lực
- Tuổi
- 45
Cccm ngó hộ em con g46 này dùng ổn ko ak?
C
C
![3691ACF2-23B9-4156-AAAD-656B1BFC2D50.jpeg](https://img.otofun.net/upload/v7/images/5482/5482472-ece1c9b13904d6d8231d7bd8dddbff23.jpeg)
Cụ đấu giá 380k à. Tai họaCccm ngó hộ em con g46 này dùng ổn ko ak?
C![]()
Em bị thịt akCụ đấu giá 380k à. Tai họa![]()
Dòng này hiện nay hàng bãi đang khá tối ưu giữa chất lượng/giá.Cccm ngó hộ em con g46 này dùng ổn ko ak?
C![]()
Để lại cho em 1 con đi cụ Cướp ớiNakiri nhà em nó lại đẻ thêm một con nữa, toàn thép ko gỉ các cụ ạ!
![]()
Ps: cán nguyên bản của mấy a Nhật lởm thật, chắc tuần tới phải thay cán Trắc đỏ mới ổn.
E hay gọi là hạ lưỡi. Nôm na là làm cho 2 bên lưỡi nó giao với nhau tại góc mài tầm 3-5 độ. Sau khi gặp nhau thì mài lưỡi 12-15 độ. Tây gọi là bevel với micro bevel.Thép carbon tuỳ loại. Nhưng theo em chất lượng lưỡi phụ thuộc vào trình độ của người rèn nhiều hơn là loại thép.
Nổi bật nhất là có thép blue (#1, 2, super) và white (#1, 2, 3). Lý thuyết thì blue giữ độ bén lâu hơn white, còn white thì đạt được độ bén cao hơn nhưng mau cùn.
Thông thường thì blue/white #1 > #2 > #3 (giá thành lẫn chất lượng). Mấy em dao hi-end thường là Blue#1 hoặc White#1.
Blue super thì em thấy độ cứng có thể đạt khá cao, gần với đám powder steel như R2/SG2 hay ZDP mà vẫn tương đối dễ mài như các loại carbon khác.
Độ cứng thì blue lên được cỡ 62-65. White thì cỡ 59-62.
Nếu cụ lười mài dao thì blue super là lựa chọn tốt đó/.
Em tò mò chút, các cụ hay nói vụ hạ mép. Cái này có phải như thinning (mài mỏng) phần thân dao ngay sát lưỡi dao ko? (Thinning là kiểu áp nguyên con dao lên mặt đá rồi mài cho cái thân nó mỏng lại. )
Cụ Cướp mà chối thì mợ gạ cụ Ngang, em nghe nói có mấy con liềnĐể lại cho em 1 con đi cụ Cướp ới
Thôi em gạ cụ luôn- cụ có em nào muốn cho đi ở thì bẩu em, cho cụ Ngang nextCụ Cướp mà chối thì mợ gạ cụ Ngang, em nghe nói có mấy con liền
Em có chef thôi mợ, có mỗi cây nakiri đẹp nhất nhì hội thì cụ Ngang cướp của em rồi.Thôi em gạ cụ luôn- cụ có em nào muốn cho đi ở thì bẩu em, cho cụ Ngang next![]()
Cụ ấy có một con rất ngon, cơ mà nó lại đang ở chỗ cụ Ngang. Mà cụ Ngang giờ này mất sóng rồi. Ko liên lạc được.Thôi em gạ cụ luôn- cụ có em nào muốn cho đi ở thì bẩu em, cho cụ Ngang next![]()
Cụ ấy cứ hễ thấy các mợ lên sóng là cụ ấy lain lặn mất tăm.Cụ ấy có một con rất ngon, cơ mà nó lại đang ở chỗ cụ Ngang. Mà cụ Ngang giờ này mất sóng rồi. Ko liên lạc được.
Chắc bị mất dao nhiều nên rén rồi. Mà có cái tật hoặc là cho, hoặc là bán rẻ nữa. Sau cơn mê tỉnh ra lại phải đi chữa dạ dày.Cụ ấy cứ hễ thấy các mợ lên sóng là cụ ấy lain lặn mất tăm.
Em có chef thôi mợ, có mỗi cây nakiri đẹp nhất nhì hội thì cụ Ngang cướp của em rồi.
Mợ gạ cây này của cụ ấy đáng chơi lắm
![]()
![]()
![]()
EM ko biết, em cứ ăn vạ 2 cụCụ ấy có một con rất ngon, cơ mà nó lại đang ở chỗ cụ Ngang. Mà cụ Ngang giờ này mất sóng rồi. Ko liên lạc được.
Ô, em có đồng nghiệp rồi. Em và mợ liên thủ đến nhà cụ Vô lăng ngang đê.EM ko biết, em cứ ăn vạ 2 cụ![]()
Với giá nó 380k cụ nhìn thấy nó thế nào ak?Dòng này hiện nay hàng bãi đang khá tối ưu giữa chất lượng/giá.
Mua được nhưng chọn hàng chuẩn là được ạ
Cụ mua thì cứ dùng thôi, nhìn ảnh này k nói được gì nhiều về hình thức chất lượng. Nếu hàng chuẩn thì okVới giá nó 380k cụ nhìn thấy nó thế nào ak?
Em có 1 cây k đẹp bằng mấy cây kia, lại còn chưa hạ mép, mợ có ăn vạ ai hạ mép được thì lấy, chứ hàng hiếm có khó tìm các cụ có được là giữ nhưEM ko biết, em cứ ăn vạ 2 cụ![]()
Cây Seki này giá 3 lít thôi. Đẹp gì mà đẹp.Em có 1 cây k đẹp bằng mấy cây kia, lại còn chưa hạ mép, mợ có ăn vạ ai hạ mép được thì lấy, chứ hàng hiếm có khó tìm các cụ có được là giữ như![]()
![]()
. ....
View attachment 6128771
Thì em đã nói k đẹp mà lạiCây Seki này giá 3 lít thôi. Đẹp gì mà đẹp.
Thuật ngữ chuyên môn HẠ MÉP em chửa hỉu. Là dư lào cụ?Em có 1 cây k đẹp bằng mấy cây kia, lại còn chưa hạ mép, mợ có ăn vạ ai hạ mép được thì lấy, chứ hàng hiếm có khó tìm các cụ có được là giữ như![]()
![]()
. ....
View attachment 6128771