- Biển số
- OF-32800
- Ngày cấp bằng
- 2/4/09
- Số km
- 2,370
- Động cơ
- 2,319,152 Mã lực
Góc chụp này ko thấy vằn vện mấy cụ.Em cũng khoe 1 tí, vì mê vân nagare mà em bập vào dao đến giờ.
Góc chụp này ko thấy vằn vện mấy cụ.Em cũng khoe 1 tí, vì mê vân nagare mà em bập vào dao đến giờ.
Trả em tiền công vì đã làm chuột bạch kkkVân này là khắc laser hay sao cụ?
Cụ cho em xin tỷ lệ sắt clo và nước với.
Mua cái phôi, lên cán rồi dùng như cây chef chủ lực trong bếp đã hơn một năm, đến hôm nay em mới thấy vẻ đẹp vốn có của nó bộc lộ.
Sau 30 phút ngâm clorua sắt rồi đánh sạch bằng cục tẩy gỉ thì nó như này:
Tiếp tục đánh bóng bằng bánh nỉ và lơ:
Sau 30' thì các tia nắng mặt trời đã nổi khối trên thân dao
Sau khi vệ sinh và mài bén lại, nó đã lột xác thành một cây nagare đích thực
Bột FeCl3 em mua lazada, pha tỷ lệ khoảng 1 bột với 2 nước. Cụ thể em dùng 3 gói 100gr cho 700ml nước. Lúc pha cụ đổ từ từ bột sắt vào nước thôi nhé, nó sẽ tỏa nhiệt khá nóng, nhớ dùng găng tay cao su và kính bảo hộ.Cụ cho em xin tỷ lệ sắt clo và nước với.
Em cũng muốn tân trang con Nagare ở nhà. Thank cụ !
Không biết cụ có cái bánh bóng này. Hôm trước hand job hai con Kaji nhọc quá.
Mua cái phôi, lên cán rồi dùng như cây chef chủ lực trong bếp đã hơn một năm, đến hôm nay em mới thấy vẻ đẹp vốn có của nó bộc lộ.
Sau 30 phút ngâm clorua sắt rồi đánh sạch bằng cục tẩy gỉ thì nó như này:
Tiếp tục đánh bóng bằng bánh nỉ và lơ:
Sau 30' thì các tia nắng mặt trời đã nổi khối trên thân dao
Sau khi vệ sinh và mài bén lại, nó đã lột xác thành một cây nagare đích thực
Kaji với các dòng shun khác thì hand job cũng được, riêng mấy cây thép trộn kiểu nagare với hikari thì nó cứng từ trong ra ngoài. Chơi kiểu thủ công xong rồi tay sẽ to hơn chânKhông biết cụ có cái bánh bóng này. Hôm trước hand job hai con Kaji nhọc quá.
E bảo cụ ngâm lâu rồi mà cụ cứ ngại hoá chất . Nó còn do cái lưỡi có lỗi hay không. Rất nhiều con khi ngâm nó rỗ lưỡi. Nagare vân nó quá đẹp luôn. Đc lấy cảm hứng từ các tia nắng. Ảnh cụ lại làm em nhớ đến cây em lên cns đầu tiên.
Mua cái phôi, lên cán rồi dùng như cây chef chủ lực trong bếp đã hơn một năm, đến hôm nay em mới thấy vẻ đẹp vốn có của nó bộc lộ.
Sau 30 phút ngâm clorua sắt rồi đánh sạch bằng cục tẩy gỉ thì nó như này:
Tiếp tục đánh bóng bằng bánh nỉ và lơ:
Sau 30' thì các tia nắng mặt trời đã nổi khối trên thân dao
Sau khi vệ sinh và mài bén lại, nó đã lột xác thành một cây nagare đích thực
Đắn đo mãi mới triển vì ngại đụng đến axitE bảo cụ ngâm lâu rồi mà cụ cứ ngại hoá chất . Nó còn do cái lưỡi có lỗi hay không. Rất nhiều con khi ngâm nó rỗ lưỡi. Nagare vân nó quá đẹp luôn. Đc lấy cảm hứng từ các tia nắng. Ảnh cụ lại làm em nhớ đến cây em lên cns đầu tiên.lại l
Vâng. Naga với hikari phải ngâm kỹ thì mới thấy được giá trị của việc chống dính. Nếu không mấy cái vân ko có giá trị nhiều.Đắn đo mãi mới triển vì ngại đụng đến axit
Hoàn thành xong thì em khá ngạc nhiên, nó không chỉ đẹp mà còn cải thiện hiệu suất của cây dao. Độ dày giảm xuống làm lưỡi dao bén ngọt hơn, rõ rệt nhất là khả năng chống dính tốt hơn hẳn. Khác với các dòng Shun kia, đường vân chỉ mang tính trang trí, cây nagare này nếu xử lý ăn mòn đủ độ thì các tia mặt trời nó nổi hẳn lên gồ ghề lão ạ.
Fecl3 là muối nhé.Đắn đo mãi mới triển vì ngại đụng đến axit
Hoàn thành xong thì em khá ngạc nhiên, nó không chỉ đẹp mà còn cải thiện hiệu suất của cây dao. Độ dày giảm xuống làm lưỡi dao bén ngọt hơn, rõ rệt nhất là khả năng chống dính tốt hơn hẳn. Khác với các dòng Shun kia, đường vân chỉ mang tính trang trí, cây nagare này nếu xử lý ăn mòn đủ độ thì các tia mặt trời nó nổi hẳn lên gồ ghề lão ạ.
Em vừa mài xong em sugi, lần đầu trải nghiệm trắng 2, so sánh với xanh thì dễ mãi hơn rất nhiều, thời gian chắc chỉ một nửa so với xanh khi mài ở bước 1kChuyên trị dao carbon gỉ 3 lớp
Cụ mài cứng tay phết, đúng chuẩn 3/7 của sugi đấyEm vừa mài xong em sugi, lần đầu trải nghiệm trắng 2, so sánh với xanh thì dễ mãi hơn rất nhiều, thời gian chắc chỉ một nửa so với xanh khi mài ở bước 1k
Xong 1 k là cắt giấy xoèn xoẹt thậm chí cảm giác còn ngọt hơn cả xanh, 3k và 6k em chỉ lướt qua cho gọi là có vì nhu cầu sử dụng cũng không đến mức chẻ tóc chủ yếu cho bóng bẩy tý.
Muối axit nhé, tính oxi hóa rất mạnh. Rơi vào da là bỏng, vào niêm mạc thì... . Em là cứ tránh xa, làm xong là đổ đi luôn không tích trữ trong nhà.Fecl3 là muối nhé.
Em cũng tham khảo thấy bẩu mài như này thái miếng thịt không bị lõm cụ ngang ạ.Cụ mài cứng tay phết, đúng chuẩn 3/7 của sugi đấy
Cái lưỡi nó thế. Mài đúng góc tự nó ra thế. Cây masa của anh lưỡi cũng như cây sugi.Em cũng tham khảo thấy bẩu mài như này thái miếng thịt không bị lõm cụ ngang ạ.
Đúng đấy lão, sugi nó làm dao như cánh máy bay. Một mặt cong ít, một mặt cong nhiều. Nhưng em thấy nhiều cụ không để ý, cố mài lưỡi cho đều 50/50.Má trái nó thẳng. Má phải nó cong.
Vậy đúng rồi, em mài 2 bên cùng 1 góc mài. Khác nhau là bên kia mài nhiều hơn thôi.Cái lưỡi nó thế. Mài đúng góc tự nó ra thế. Cây masa của anh lưỡi cũng như cây sugi.
Nhìn thế này thấy ngay ấy màVậy đúng rồi, em mài 2 bên cùng 1 góc mài. Khác nhau là bên kia mài nhiều hơn thôi.
Anh nói thế nào chứ. Muối còn ăn dc mà.Muối axit nhé, tính oxi hóa rất mạnh. Rơi vào da là bỏng, vào niêm mạc thì... . Em là cứ tránh xa, làm xong là đổ đi luôn không tích trữ trong nhà.