- Biển số
- OF-345567
- Ngày cấp bằng
- 5/12/14
- Số km
- 2,655
- Động cơ
- 317,213 Mã lực
Hàng Đức dùng an toàn. Bình dân.Không thấy cccm khoe hàng Germany nhỉ?
Bập vào dao Nhật xong không muốn khoe hàng Đức cụ ạ
Hàng Đức dùng an toàn. Bình dân.Không thấy cccm khoe hàng Germany nhỉ?
E có cây carbon đang mài mà đã gỉ mới thốn cụ ạNấu xong bữa cơm quay lại dao nở hoa luôn.
Hãng mẽo khoe có được ko cụ ?Không thấy cccm khoe hàng Germany nhỉ?
Nó có thể là lớp bảo vệ. Đợt em cầm cây as cũng có. Sau dùng 1 thời gian là nó bay hết. Cán dao là để cầm nắm nên cần ma sát. Bôi linh tinh vào nó trơn nên e thấy ko cần thiết. Còn để tạo hiệu ứng chụp đẹp thì cho tí dầu ăn, dầu oliu là đẹp ngaye nghĩ những cán kiểu này kophảiđể mộcđâu cụ ơi
Nhìn bún cá của cụ em cũng cố làm cái. Mà chưa nóng tay đã bị bắt đi rồiThú vui nhỏ cuối tuần của em, chỉ là liếc cho cây bunka thật bén ngọt. Lắng nghe tiếng bì nổ lách tách của tảng thịt quay trong lò.
Chờ thịt chín vàng là nhấc ra thớt cắt cắt, thái thái
Nay em cũng mới làm thêm được cây liếc da nữa, làm xong thấy nó đẹp quá không muốn dùng cụ ạ.Thú vui nhỏ cuối tuần của em, chỉ là liếc cho cây bunka thật bén ngọt. Lắng nghe tiếng bì nổ lách tách của tảng thịt quay trong lò.
Chờ thịt chín vàng là nhấc ra thớt cắt cắt, thái thái
Bunka của cụ béo quá nên nó thành ra Chuka rồiNhìn bún cá của cụ em cũng cố làm cái. Mà chưa nóng tay đã bị bắt đi rồi
Lần này nhìn nghiêm ngắn, sắc nét hơn hẳn lần đầu cụ ạ.Nay em cũng mới làm thêm được cây liếc da nữa, làm xong thấy nó đẹp quá không muốn dùng cụ ạ.
Nó đấy. Chính nó đấy. Xanh 2 cụ ạ. Gỉ trên tay luôn. Mài xong dùng autosol tẩy sạch rồi sấy khô. Chỉ dc cái ngọt. Còn lại thì cẩn thận. Cụ nào sợ gỉ thì tránh xa.E có cây carbon đang mài mà đã gỉ mới thốn cụ ạ
Nhìn dao như ram xịn anh nhỉ.Thú vui nhỏ cuối tuần của em, chỉ là liếc cho cây bunka thật bén ngọt. Lắng nghe tiếng bì nổ lách tách của tảng thịt quay trong lò.
Chờ thịt chín vàng là nhấc ra thớt cắt cắt, thái thái
Em cứ bị cái tính làm thừa để cụ nào ko ưng còn sửa kk. Thấy lão takeda có con 21 - 6,5 nên em cũng đu theo nhưng của e có mỗi 19 nên béo ú. Đang qua bàn tay tuấn cận mếch cơ rồi. Hi vọng sẽ có siêu phẩm. Cây bunka của cụ kích thước sao vậy ahBunka của cụ béo quá nên nó thành ra Chuka rồi
Lần này nhìn nghiêm ngắn, sắc nét hơn hẳn lần đầu cụ ạ.
20,5 - 6,2cm cụ ạ.Em cứ bị cái tính làm thừa để cụ nào ko ưng còn sửa kk. Thấy lão takeda có con 21 - 6,5 nên em cũng đu theo nhưng của e có mỗi 19 nên béo ú. Đang qua bàn tay tuấn cận mếch cơ rồi. Hi vọng sẽ có siêu phẩm. Cây bunka của cụ kích thước sao vậy ah
Ko phải để tạo hiệu ứng lúc chụp ảnh nhưng mà gỗ chà nhám xong nhìn bạc phếch chán lắm cụ ạ, vẫn phải xử lýNó có thể là lớp bảo vệ. Đợt em cầm cây as cũng có. Sau dùng 1 thời gian là nó bay hết. Cán dao là để cầm nắm nên cần ma sát. Bôi linh tinh vào nó trơn nên e thấy ko cần thiết. Còn để tạo hiệu ứng chụp đẹp thì cho tí dầu ăn, dầu oliu là đẹp ngay
Bạc và nổi tăm gỗ, cầm giáp tay, em trước còn dùng vecni để xử lý giờ dùng mỡ dưỡng gỗKo phải để tạo hiệu ứng lúc chụp ảnh nhưng mà gỗ chà nhám xong nhìn bạc phếch chán lắm cụ ạ, vẫn phải xử lý
Cây Kiwi AS này nhìn quen lắm, em cầm một lần rồi thì phải.Em thích cây này thôi.
Chắc vậy giờ nó đang trong cốp xe của em rồiCây Kiwi AS này nhìn quen lắm, em cầm một lần rồi thì phải.
Em theo trend cũng mới đi bắt tù binh về tạm giam chờ ngày xét xử.Đang có trào lưu dao ông nọ cắm ở nhà ông kia.
Nhìn vết gỉ trên lưỡi quen quá , như từng đã thấy ở đâu ấy nhỉ?Em theo trend cũng mới đi bắt tù binh về tạm giam chờ ngày xét xử.