Chào các bác, mình đang muốn mua 1 bộ dao cho nhà nhưng phân vân dao Nhật và dao Đức, các bác tư vấn hộ dao và đồ mài, cả chỗ mua chuẩn Giá chuẩn chât lượng với ạ
Vấn đề là ngân sách của cụ bao nhiêu, yêu cầu cao hay thấp thôi. Chứ đưa thế này em mà tư vấn cho 1 phát lại quá targetChào các bác, mình đang muốn mua 1 bộ dao cho nhà nhưng phân vân dao Nhật và dao Đức, các bác tư vấn hộ dao và đồ mài, cả chỗ mua chuẩn Giá chuẩn chât lượng với ạ
Cụ đưa mấy mẫu cụ có cho cụ ấy lựa chọn rồi đặt vềVấn đề là ngân sách của cụ bao nhiêu, yêu cầu cao hay thấp thôi. Chứ đưa thế này em mà tư vấn cho 1 phát lại quá target
Nó đấy chứ đâu. Nhưng anh thấy con aus8 ổn mà. In tên Katana thì dg nhiên là upcharge rồi.Mấy con này khác gì của Vũ Masamoto đâu cụ? Mà em thấy nó đắt hơn á. Sự thật mất lòng
Có vẻ hơi chát cụ ạ.4 con giá khoảng 2.5tr cụ ạ.
Tầm 2-3 tr là được cụ ạ, miễn xài là sướng vì vc e hay vào bếp ạVấn đề là ngân sách của cụ bao nhiêu, yêu cầu cao hay thấp thôi. Chứ đưa thế này em mà tư vấn cho 1 phát lại quá target
2-3 triệu cụ mua đc 1 con dao thái hàng bãi thép SG2 còn đẹp, còn muốn mua 1 bộ dao và đá mài thì khó sướng lắmTầm 2-3 tr là được cụ ạ, miễn xài là sướng vì vc e hay vào bếp ạ
Do ko chơi dao, chỉ mua dùng thì ko nên theo các cụ trên này, các cụ ấy đi vào chuyên nghiệp rồi.Tầm 2-3 tr là được cụ ạ, miễn xài là sướng vì vc e hay vào bếp ạ
Shapton 1K, 1 đến 1 củ mốt là căng thôi cụDo ko chơi dao, chỉ mua dùng thì ko nên theo các cụ trên này, các cụ ấy đi vào chuyên nghiệp rồi.
Theo e, vc cụ Mua 1 bộ 3 cái của Zwilling Professional S của Đức tầm gần 3 triệu là đủ dùng cho việc bếp núc + thêm 1 dao chặt gà Phúc Sen - Cao Bằng.
Dao nào dùng thì cũng cùn, do vậy phải có 1 hòn đá mài xịn để mài, cụ mua hòn Shapton 1000 giá 1250tr nữa là ok
Zwilling chịu khó tìm mua cũ thì 2-300k/ cÂy thôi. Em mua đc mấy con có 7-80k . EDo ko chơi dao, chỉ mua dùng thì ko nên theo các cụ trên này, các cụ ấy đi vào chuyên nghiệp rồi.
Theo e, vc cụ Mua 1 bộ 3 cái của Zwilling Professional S của Đức tầm gần 3 triệu là đủ dùng cho việc bếp núc + thêm 1 dao chặt gà Phúc Sen - Cao Bằng.
Dao nào dùng thì cũng cùn, do vậy phải có 1 hòn đá mài xịn để mài, cụ mua hòn Shapton 1000 giá 1250tr nữa là ok
E vừa đặt hôm qua từ Xì Gòn đây ạ. Search ở HN chả thấy chỗ nào bánShapton 1K, 1 đến 1 củ mốt là căng thôi cụ
Zwilling pro S mà cụ. Thấy bảo dao đấy okZwilling chịu khó tìm mua cũ thì 2-300k/ cÂy thôi. Em mua đc mấy con có 7-80k . E
Thấy mua dao bộ thường thừa vì có nhiều con không dùng. Thay vì thế nên mua tưng con. Mỗi con 2-3tr sẽ hợp lý hơn . Nếu dao đức thì đá tầm tầm đủ xài. Làm cục đá hải dương và đá bùn là ok. Chi phí tầm 50k.
Đấy là cụ sốt sình sịch chứ cứ tà tà hỏi mấy lão chuyên đá kiểu gì rồi cũng có. đá 1k bên Nhật đang giảm giá. Em tình về VN quãng 1 củ. Cơ mà thấy viên 2k nó cũng ăn tốt nên thôi. Cụ có năng đời lên 6k thì em pass nhanh cho viên suehiro 6k 1.2tr mới tinh, nguyên hộp. Tính mua để chơi thay viên shapton 5k, nhưng viên Shapton 5k nó làm rất tốt công việc nên em quyết định giữ nó chơi tiếp.E vừa đặt hôm qua từ Xì Gòn đây ạ. Search ở HN chả thấy chỗ nào bán
E mới le ve học mài, nâng cấp từ Naniwa 1000 -3000 lên theo lời cụ Hồng Phong ạ. 6000 của cụ sợ vượt quá kỹ thuật của emĐấy là cụ sốt sình sịch chứ cứ tà tà hỏi mấy lão chuyên đá kiểu gì rồi cũng có. đá 1k bên Nhật đang giảm giá. Em tình về VN quãng 1 củ. Cơ mà thấy viên 2k nó cũng ăn tốt nên thôi. Cụ có năng đời lên 6k thì em pass nhanh cho viên suehiro 6k 1.2tr mới tinh, nguyên hộp. Tính mua để chơi thay viên shapton 5k, nhưng viên Shapton 5k nó làm rất tốt công việc nên em quyết định giữ nó chơi tiếp.
Zwilling nhiều dòng lắm cụ, nói thế vô cùng.Zwilling chịu khó tìm mua cũ thì 2-300k/ cÂy thôi. Em mua đc mấy con có 7-80k . E
Thấy mua dao bộ thường thừa vì có nhiều con không dùng. Thay vì thế nên mua tưng con. Mỗi con 2-3tr sẽ hợp lý hơn . Nếu dao đức thì đá tầm tầm đủ xài. Làm cục đá hải dương và đá bùn là ok. Chi phí tầm 50k.
Dạ nhà e mua dùng chứ không mua chơi, cái chính là xẻ thịt mổ cá chặt gà như cụ nói thôi ạ. Không em cứ làm bộ Phúc sen như cụ nói cũng ok rồi ạ. Mấy ae bếp nhà quê bên e trâu bò cứ thịt choen choét, xả cả tạ lợn chỉ với 2 con dao mất có 15 phút thôi ạ....Do ko chơi dao, chỉ mua dùng thì ko nên theo các cụ trên này, các cụ ấy đi vào chuyên nghiệp rồi.
Theo e, vc cụ Mua 1 bộ 3 cái của Zwilling Professional S của Đức tầm gần 3 triệu là đủ dùng cho việc bếp núc + thêm 1 dao chặt gà Phúc Sen - Cao Bằng.
Dao nào dùng thì cũng cùn, do vậy phải có 1 hòn đá mài xịn để mài, cụ mua hòn Shapton 1000 giá 1250tr nữa là ok
Chơi luôn đi cụ, em là nữ mà còn leo đến #6000E mới le ve học mài, nâng cấp từ Naniwa 1000 -3000 lên theo lời cụ Hồng Phong ạ. 6000 của cụ sợ vượt quá kỹ thuật của em
COn Nakiri của mợ mẻ lưỡi thì phải :Chơi luôn đi cụ, em là nữ mà còn leo đến #6000
Đùa cụ thôi, chứ ProS cụ chỉ cần cái liếc dao cùng hãng là đủ dùng rồi.
Không cụ ạ, để lâu ko dùng, lưỡi bị ố (hàng có tính chất sưu tầm, trải nghiệm là chính, xong lại gác nóc tủ )COn Nakiri của mợ mẻ lưỡi thì phải :