Con nào lướt file cá hồi, thịt lợn phát một vậy cccm ơi?
Xin cụ cho thêm ít thông tin và giá cả em nó với ạ. Cảm ơn cụ.Cụ thích ổi thì nên dùng một cây dao không gỉ bản lớn một chút. Như cây santoku 16cm này là tối ưu, nó lại còn dùng được cho rất nhiều việc khác nữa.
Nhiều xèng cụ chơi super Aogami, vừa xèng cụ chơi aogami, chấp tất cả các loại thịt.Con nào lướt file cá hồi, thịt lợn phát một vậy cccm ơi?
Cơ bản là thái miếng thịt thôi, thái xong đem cất kỹ ạ . Nhưng cũng đừng cao cấp quá mà phí công năng, hao tiền. khoảng 300kNhiều xèng cụ chơi super Aogami, vừa xèng cụ chơi aogami, chấp tất cả các loại thịt.
Bản rộng 4,5cn dài 16cm, sống dầy 2mm, ốp không rỉ, lõi carbon. Em mua cũng lâu lâu rồi, đâu như 500k. Mỗi lần nhà có ổi bo hay ổi găng là gấu lại xách cây này ra xử vì đường cắt nó không xiên xẹo như dao trái cây bản nhỏ và lưỡi khỏe hơn.Xin cụ cho thêm ít thông tin và giá cả em nó với ạ. Cảm ơn cụ.
global đang giảm sâu thấy còn 350k khu vực quận 8cụ nào có dao thái thịt để lại cho e về dùng và tập mài.
Cụ có thể hỏi cụ Tuananhhau , cụ ý đang có ít dao khoảng giá đóCơ bản là thái miếng thịt thôi, thái xong đem cất kỹ ạ . Nhưng cũng đừng cao cấp quá mà phí công năng, hao tiền. khoảng 300k
Ốp không gỉ! Nghĩa là lưỡi vẫn gỉ, cụ ác thật. Cụ vẫn có Ổi Bo ăn cơ à?! Em tưởng ổi bo bị tuyệt chủng rồi chứ.Bản rộng 4,5cn dài 16cm, sống dầy 2mm, ốp không rỉ, lõi carbon. Em mua cũng lâu lâu rồi, đâu như 500k. Mỗi lần nhà có ổi bo hay ổi găng là gấu lại xách cây này ra xử vì đường cắt nó không xiên xẹo như dao trái cây bản nhỏ và lưỡi khỏe hơn.
Vâng cụ, một tẹo lưỡi cắt nhô lên là thép carbon nên có thể gỉ nếu không bảo quản tốt ạ. Em cứ quen gọi loại ổi to hơn nắm tay, cứng giòn là ổi bo mà không để ý nguồn gốc.Ốp không gỉ! Nghĩa là lưỡi vẫn gỉ, cụ ác thật. Cụ vẫn có Ổi Bo ăn cơ à?! Em tưởng ổi bo bị tuyệt chủng rồi chứ.
Của emLâu lâu không thấy các cụ khoe dao. Nhân dịp cụ ThinhVNM sắp khai trương cây chặt đỉnh cao, em xin mở cuộc khảo sát bỏ túi: Các cụ đang dùng dao gì để băm, chặt, đập, dần...? Cùng show hàng cho xôm nào các cụ!
Lâu lắm mới lại thấy tráng sỹ nổi lên.Của em
Em khoe trá hình mà kkk, mất công khoe em khoe luôn 1 con băm nữaLâu lắm mới lại thấy tráng sỹ nổi lên.
Cây chặt bản vuông của cụ từ lò Vĩnh Phúc thì phải, cán bát giác điệu quá.
Hai cây thép xanh bên dưới không băm chặt được nên không được tính nhá... khà khà.
Cụ xuống nhám 80 đi. Làm gì có xíu vậy ko bay. Với nhìn đường mài chưa chuẩn lắm nên chưa bén thôi ah. Dao thủ công thép cac bon chủ yếu ăn nhau ở giữ sắc còn bén ngọt thì cũng tương đương
Các cụ cho em hỏi cây này là thép gì mà em chà nhám 150 -600 thấy ông bà ông vải mà mãi chưa hết chỗ xước kia, cảm giác nó cứ trơ ra ý ạ. Mà mài cũng không bén ngọt đc như Kai Shun với mấy cây thép carbon khác, cây này em chỉ bác chủ cũ bảo dao 3 lớp, thủ công chả biết thép gì
Em cũng đang dùng 1 cây dao chặt như của cụ, cùng lò, mà chặt gà hay mẻ dăm quáLâu lắm mới lại thấy tráng sỹ nổi lên.
Cây chặt bản vuông của cụ từ lò Vĩnh Phúc thì phải, cán bát giác điệu quá.
Hai cây thép xanh bên dưới không băm chặt được nên không được tính nhá... khà khà.
vâng để chiều em về thử xuống nhám 80, mà cây dao nào hiện tại 1 nửa lưỡi là hiện ra lõi thép bên trong 1 nữa trên thì mòn hết rồi vậy giờ có cần mài haj góc cho hở đều phần lõi giữa ra không hả cụ?Cụ xuống nhám 80 đi. Làm gì có xíu vậy ko bay. Với nhìn đường mài chưa chuẩn lắm nên chưa bén thôi ah. Dao thủ công thép cac bon chủ yếu ăn nhau ở giữ sắc còn bén ngọt thì cũng tương đương
cây này thái thịt đc k ạ? nếu đc cụ để lại cho em đi. nhỏ nhẹ ntn tay con gái như em dùng là hợp đó ạ. cảm ơn cụ.Cụ thích ổi thì nên dùng một cây dao không gỉ bản lớn một chút. Như cây santoku 16cm này là tối ưu, nó lại còn dùng được cho rất nhiều việc khác nữa.
Nhìn mấy con khù khoằm đáng yêu quá cụ nhể. Cụ có nhỡ thừa con nào thì đừng quên iem nháLâu lâu không thấy các cụ khoe dao. Nhân dịp cụ ThinhVNM sắp khai trương cây chặt đỉnh cao, em xin mở cuộc khảo sát bỏ túi: Các cụ đang dùng dao gì để băm, chặt, đập, dần...? Cùng show hàng cho xôm nào các cụ!