Tấm chà của nó mắc quá ạ, mà lại ko dùng đc mài dao
.
Ở phân khúc sửa đá đa dụng ta có option Atoma và DMT ạ, vừa là sửa, vừa làm mài phá.
Ở các độ nhám 4000-6000-8000 hãng có phân ra dòng cứng cho thép gió và dòng mềm cho thép nhật để mài ko mất vân.
Ở khía cạnh thép bột, thép gió thì hiện tại chắc có mỗi cụ dùng, nhưng ở Tây thì nó không chỉ có dao bếp mà còn có nhiều loại khác đi phượt, chuyên dùng thép gió, thép bột nên Shapton mới làm như vậy. Naniwa có dòng Diamond làm việc tương tự nhưng quá đắt.
Glass Seven dùng chuyên cho mài dao ngắn, dao mang theo người,... đó là nhu cầu chính ở phương Tây. Cụ mài dao hoa quả trên đá rộng quá sẽ thấy nó chán vô cùng