- Biển số
- OF-705435
- Ngày cấp bằng
- 25/10/19
- Số km
- 576
- Động cơ
- 98,121 Mã lực
- Tuổi
- 35
Con này em hầu như không dùng đến , từ lúc tự làm cán xong mới dùng 2 lần thái thịt ránThẩm dao một mình!
Con này em hầu như không dùng đến , từ lúc tự làm cán xong mới dùng 2 lần thái thịt ránThẩm dao một mình!
Cảm ơn cụCon ngựa chạy sang phải là hãng khác cụ ạ.
Chữ trên dao Hirotomo thế này 廣朋
Cụ cho em xin thông số kích thước của cái kẹp đá để em đặt tiện cnc ở gần nhà được không ạ?Nhờ anh bạn cụ Phong với cụ Thinh tiện cnc giúp bộ kẹp đá mài, phải nói là kẹp đá rất chắc chắn, khi đã xiết ốc thì giật cũng ko ra.
Anh ấy làm sơ cua cho thêm một bộ kẹp nữa, chờ bao giờ mới hỏng để thay? Nên mợ nào có nhu cầu làm bộ tool thì ới em, em làm bán đắt cho ạ.
Cụ thích em làm cho cụ 1 bộ, tiền vật liệu khoảng 350k thôi, đấy là ko tính bộ kẹp đá vì em quỵt được tiền nhờ làm. Kkk
Mà cụ vẫn chưa nhận đc dao à? Sáng nay em tra thấy họ dao cho ships đi phát rồi mà?
Cảm ơn tấm lòng của cụ! Em đang quen sống chậm, nhẩn nha dạo chơi, vừa leo núi vừa ngắm cảnh. Đi cáp treo tốc độ cao của cụ thì lên đỉnh nhanh quá, em chóng mặt nhắm...Cụ ơi mong cụ thông cảm! em thừa mỗi bộ kẹp đang chờ ý cụ Ngang thế nào, vì em cũng lừa bán cho cụ ấy vài thứ giá chát, nên định tạ lỗi cụ ấy!
Em bổ sung thiết kế vào còm của em cụ theo dõi nhé.Cụ cho em xin thông số kích thước của cái kẹp đá để em đặt tiện cnc ở gần nhà được không ạ?
Cụ thuê đc CNC rồi thì báo giá giúp em nhé, nếu rẻ hơn em qua chỗ cụ luônCụ cho em xin thông số kích thước của cái kẹp đá để em đặt tiện cnc ở gần nhà được không ạ?
Mợ có thể cho tất cả số dao mợ có cho anh em ngắm tí nàoEm khoe các cụ con dao lọc thịt ạ
Bức ảnh của cụ đẹp quá, mà lâu lâu không vào chém gió thấy số trang tăng chóng mặt. Thế mới biết Dao bếp nhà ta chưa bao giờ hết hot các cụ nhỉ.Thẩm dao một mình!
Cụ ôm hết dao quý ngự trên đỉnh thưởng lãm một mình, để chúng em hì hụi nhặt nhạnh dưới này... khà khàBức ảnh của cụ đẹp quá, mà lâu lâu không vào chém gió thấy số trang tăng chóng mặt. Thế mới biết Dao bếp nhà ta chưa bao giờ hết hot các cụ nhỉ.
Lâu lắm mới thấy cụ vào . Lâu nay cụ sưu tầm được cây nào ngon không ạBức ảnh của cụ đẹp quá, mà lâu lâu không vào chém gió thấy số trang tăng chóng mặt. Thế mới biết Dao bếp nhà ta chưa bao giờ hết hot các cụ nhỉ.
Cảm ơn cụ, lâu nay em vẫn đang chăm sóc cho số dao có từ trước, chứ chưa mua thêm được em nào mới, vì chưa ưng mắt lắm, số em đang có cũng kha khá rồi, cho các em nó vào bếp mà vẫn chưa hết lượt. Thính thoảng lôi các em nó ra thái cắt rồi lại lau dầu bảo quản thấy cũng thú vị.Lâu lắm mới thấy cụ vào . Lâu nay cụ sưu tầm được cây nào ngon không ạ
Lâu lắm mới thấy cụ online. Em lại tưởng cụ bỏ đam mê rồi. Cụ cho em hỏi dầu bảo quản thì dùng loại gì. Em dùng dầu ăn mà nghe ko ổn lắmCảm ơn cụ, lâu nay em vẫn đang chăm sóc cho số dao có từ trước, chứ chưa mua thêm được em nào mới, vì chưa ưng mắt lắm, số em đang có cũng kha khá rồi, cho các em nó vào bếp mà vẫn chưa hết lượt. Thính thoảng lôi các em nó ra thái cắt rồi lại lau dầu bảo quản thấy cũng thú vị.
Em mới có vài con dao nên chạ dám khoe. Để em tích cóp đc khơ khớ sẽ khoe 1 thể ạ.Mợ có thể cho tất cả số dao mợ có cho anh em ngắm tí nào
Đam mê thì bỏ sao được, có điều em có nhiều đam mê nên bị chia nhỏ thời gian mỗi thứ một tí. Cho đến bây giờ thì em vẫn bảo quản dao carbon bằng dầu ăn thôi. Lúc đầu thấy mấy đốm rỉ dưới lớp dầu ăn nên hơi lo, nhưng qua một thời gian thấy cũng tạm ổn. Tất nhiên với thép carbon thì bôi mỡ bò là OK nhất nhưng lại không hợp với dao.Lâu lắm mới thấy cụ online. Em lại tưởng cụ bỏ đam mê rồi. Cụ cho em hỏi dầu bảo quản thì dùng loại gì. Em dùng dầu ăn mà nghe ko ổn lắm
Cụ mua ít dầu oliu xem thế nào, nhẹ hơn, sáng hơnLâu lắm mới thấy cụ online. Em lại tưởng cụ bỏ đam mê rồi. Cụ cho em hỏi dầu bảo quản thì dùng loại gì. Em dùng dầu ăn mà nghe ko ổn lắm
Cụ làm lọ dầu hoa trà này bôi cho nó đúng chất Nhật nàyĐam mê thì bỏ sao được, có điều em có nhiều đam mê nên bị chia nhỏ thời gian mỗi thứ một tí. Cho đến bây giờ thì em vẫn bảo quản dao carbon bằng dầu ăn thôi. Lúc đầu thấy mấy đốm rỉ dưới lớp dầu ăn nên hơi lo, nhưng qua một thời gian thấy cũng tạm ổn. Tất nhiên với thép carbon thì bôi mỡ bò là OK nhất nhưng lại không hợp với dao.
Lại đặt lưỡi tiếp cụ ơiCó cụ nào chơi gỗ giống em không nhỉ? Giờ lại nghiện thêm cả món này, cứ thấy đẹp là chốt, trong khi lưỡi thì chả thấy đâu!