- Biển số
- OF-705435
- Ngày cấp bằng
- 25/10/19
- Số km
- 576
- Động cơ
- 98,121 Mã lực
- Tuổi
- 35
Cây của cụ có vẻ 5" . Cây của em 6" mà đã theo người khác rồiEm cũng có 1 lưỡi, mà chưa có tg lên cán.
Cây của cụ có vẻ 5" . Cây của em 6" mà đã theo người khác rồiEm cũng có 1 lưỡi, mà chưa có tg lên cán.
Ở đâu cụ ơi?Đang có con sugimoto bản lớn chặt gà vịt được 1tr5 kìa các cụ . Dài 22,5 . Dày 3 li
Đây cụỞ đâu cụ ơi?
Con này dao thái sugimoto#7 không phải dao chặt. Và giá này thì ạ luôn cụ ah. Bữa có ô bán sugimoto #3 chặt mòn như này mà 800 e còn ko mua Cây này rao lâu rồi mà ai mua đâu ahỞ đâu cụ ơi?
Cụ rành dòng này cho em hỏi, hãng đánh số theo tiêu chí nào hả cụ?Con này dao thái sugimoto#7 không phải dao chặt. Và giá này thì ạ luôn cụ ah. Bữa có ô bán sugimoto #3 chặt mòn như này mà 800 e còn ko mua Cây này rao lâu rồi mà ai mua đâu ah
E thực là ko rõ lắm. Theo em để phân biệt thôi. #3 thì chặt. #1 thì là con nó vát hết đầu. #6 #7 là dòng thái bản to khác nhau kik thước. Em biết có mấy con đó thôi ah. Bọn này dùng thép giấy trắng ốp rỉ. Lớp ngoài rỉ khá ít. Đấy em là em cảm nhận 2 con mất logo ko biết phải sugi koCụ rành dòng này cho em hỏi, hãng đánh số theo tiêu chí nào hả cụ?
Ôh thế nó là sanmai à cụ, em lại cứ nghĩ sugi là shiroko nguyên khối luôn chứ.E thực là ko rõ lắm. Theo em để phân biệt thôi. #3 thì chặt. #1 thì là con nó vát hết đầu. #6 #7 là dòng thái bản to khác nhau kik thước. Em biết có mấy con đó thôi ah. Bọn này dùng thép giấy trắng ốp rỉ. Lớp ngoài rỉ khá ít. Đấy em là em cảm nhận 2 con mất logo ko biết phải sugi ko
Cây này em mua 389k bác ah . ngay đường lương thế vinh đó bác . dao phúc sen chặt đã lắm . chặt xong lau khô là không rỉ gì hết bác .cây này cụ mua bao nhiu vậy
Vâng. Kẹp 3 lớp mà cụ. Cây trên mòn quá nên nếu hạ ngọt để thái thì trơ hết lõi thép. Nếu ko hạ thì thái không ngọt được. Nếu tầm 6-700k thì cân nhắc làm con nakiri siêu to cũng ok. Còn 1,5tr thì bỏ.Ôh thế nó là sanmai à cụ, em lại cứ nghĩ sugi là shiroko nguyên khối luôn chứ.
Thanks cụ.Cây này em mua 389k bác ah . ngay đường lương thế vinh đó bác . dao phúc sen chặt đã lắm . chặt xong lau khô là không rỉ gì hết bác .
Cảm ơn cụ nhiều, xém chút nữa thì em xúc về gọt mũi làm cây băng ka siêu to khổng lồ để đọ sừng với băng ka AS của cụ CướpVâng. Kẹp 3 lớp mà cụ. Cây trên mòn quá nên nếu hạ ngọt để thái thì trơ hết lõi thép. Nếu ko hạ thì thái không ngọt được. Nếu tầm 6-700k thì cân nhắc làm con nakiri siêu to cũng ok. Còn 1,5tr thì bỏ.Ảnh khi em quét qua fecl3 để mài hạ góc chỉnh lưỡi.
Nuột quáLưỡi khác bọt, thành thử cái chuôi em cũng phải làm khác bọt một chút, các cụ thấy có ổn không ạ?
Hôm nào cụ làm khâu gỗ sừng trâu đi. Em thấy vân gỗ ấy đẹp. Mà chắc cũng dễ bảo quản hơn khâu sừngLưỡi khác bọt, thành thử cái chuôi em cũng phải làm khác bọt một chút, các cụ thấy có ổn không ạ?
Chúc mừng cụ có cây dao đẹp, góp vui với cụ cây honesuki cùng nhàKutoda đã đến nhà, lưỡi rộng thế này dùng bao giờ mới mòn hết đây các cụ?
So với 2 em Nakiri thì em Bunka này như dao thái chuối lợn vậy!
Kutoda đã đến nhà, lưỡi rộng thế này dùng bao giờ mới mòn hết đây các cụ?
So với 2 em Nakiri thì em Bunka này như dao thái chuối lợn vậy!
cái cán của cụ chất hơn cả nguyên bảnKutoda đã đến nhà, lưỡi rộng thế này dùng bao giờ mới mòn hết đây các cụ?
So với 2 em Nakiri thì em Bunka này như dao thái chuối lợn vậy!
Cảm ơn cụ, lọc thịt gà em cũng có cây sg2 này rồi ạ.Chúc mừng cụ có cây dao đẹp, góp vui với cụ cây honesuki cùng nhà